Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sự quyến rũ khó giải thích của Jane Austen

In: Sách

Thanh Huyền-người viết tiểu sử Claire Harman (Claire Harman) cho biết: “Thật không thể tin được”, cuộc đời gần như vô danh của Jane Austen và Jane Austen (Jane Austen) ) Có một sự tương phản đáng kinh ngạc giữa đại dịch nghiện rượu hiện nay. Harman là tác giả của cuốn sách mới “Jane’s Fame”, kết hợp giữa tiểu sử và lịch sử văn hóa. Jane’s Hall of Fame đã hỏi và trả lời một câu hỏi: “Làm thế nào mà người phụ nữ trẻ này lại viết về cuộc sống của ba hoặc bốn gia đình trong một ngôi làng nhỏ đang quét khắp thế giới?”

Theo Harman, trong thế kỷ 21, Austin được xem như một hiện tượng “toàn cầu”, “một thương hiệu hoạt động trên toàn thế giới”. Austin qua đời cách đây 20 năm khi cô được ngành xuất bản coi là “con ngỗng đẻ trứng vàng”. Austin tin rằng ông đã viết “Công việc thất bại” trong suốt cuộc đời mình. Chân dung Jane Austen.

Cuốn tiểu thuyết đầu tiên của nhà văn – Feel and Feel – được xuất bản vào năm 1811. Lúc này, Harman nói: Bản in đầu tiên của cuốn sách này rất ít. Con số bán ra đủ khiến người viết không khỏi lúng túng. Sau đó nó đã được bán hoặc thối rữa trong các hiệu sách. Cái chết của nhà văn. Tôi hiếm khi thấy thành công trong cuộc sống được hưởng một danh tiếng cao sau khi chết. Có lẽ ngoài Shakespeare, không có tác phẩm nào của nhà văn khác chuyển thể sang nhiều loại hình nghệ thuật như Austin. Cho đến nay, tiểu thuyết của ông đã được dịch và xuất bản bằng nhiều thứ tiếng. Hàng nghìn tác phẩm của tác giả, hàng trăm blog và diễn đàn trực tuyến nhận xét về tác phẩm của anh ấy mỗi ngày. Có rất nhiều bộ phim về Austin và các nhân vật của anh ấy đến nỗi ngay cả những người hâm mộ trung thành nhất cũng cần phải cẩn thận để không bỏ lỡ bất kỳ bộ phim mới nào về các nhà văn thần tượng của họ. Nếu Austin còn sống đến ngày hôm nay, cô ấy sẽ thấy sự nổi tiếng này thật khó tin. “Điều đó thật nực cười đối với bạn.” – Giải thích sự thành công của Austin, nhấn mạnh Harman, công thức chính của cuốn tiểu thuyết b & agraveĐúng: cô gặp anh, cô mất anh, cô thấy anh sở hữu một lâu đài tráng lệ. “Trong một cuốn tiểu thuyết về ngôi làng nhỏ, công thức cho 3 hoặc 4 gia đình trong cuốn tiểu thuyết chủ yếu liên quan đến hôn nhân và tiền bạc, nhưng nó thu hút hàng triệu người. Với những thứ này, Austin có đầy đủ các gia đình. Hãy cố gắng tạo ra một Một cuốn tiểu thuyết lãng mạn thành công, “được viết bởi Harman.

Jane Austen lấy cảm hứng vẽ truyện tranh.

Nhiều học giả tin rằng Jane Austen là tổ tiên của loại hình này. Ngày nay, tiểu thuyết về gà rất phổ biến trong giới teen. Harman cũng tuyên bố rằng Austin “đã truyền cảm hứng cho sự phát triển bùng nổ của phong trào gà con và các bộ phim truyền hình về các cô gái trong những năm 1990.” – Harman tin rằng những nhân vật như Sir Darcy và Sir Wentworth có thể giải thích cho sự nổi tiếng của Austin Yếu tố bằng cấp. Họ đều cao và đẹp. Và những nhân vật thành đạt, nhưng coi trọng giá trị gia đình, và sau này họ trở thành hình mẫu của tiểu thuyết lãng mạn. Ngày nay trên thế giới có rất nhiều câu lạc bộ hâm mộ Jane Austen. Luật sư Ailwood từng là Jane Austen của Úc Các thành viên của xã hội đã gặp nhau hàng tháng ở Canberra trong năm năm. “Ngoại trừ tình yêu dành cho Jane Austen, chúng tôi không có điểm chung nào cả.” Tại cuộc họp, họ chủ yếu là thành viên nữ. Họ thường thảo luận về tiểu thuyết, phim chuyển thể gần đây và những câu chuyện mới phát hiện về Jane Austen. Một. Cô chỉ viết sáu cuốn tiểu thuyết. Những nhà văn như thế con số này quá ít, ”Elwood nói.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top