Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả của “Wolf of Wall Street” hy vọng anh ta không bao giờ phạm tội

In: Sách

Vào sáng ngày 19 tháng 1, Jordan Belfort (tác giả của cuốn hồi ký “Wolf of Wall Street” (tên tiếng Anh: Wolf of Wall Street)) đã tổ chức một cuộc họp với báo chí tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà môi giới người Mỹ trước đây là một cổ phiếu nổi tiếng của Mỹ. Thật tốt khi biết rằng cuốn sách của ông rất được độc giả yêu thích và được tái bản sau khi phiên bản đầu tiên được phát hành.

Sáng ngày 19 tháng 1, Jordan Belfort của Thành phố Hồ Chí Minh nói rằng nếu anh ta có thể thay đổi điều gì đó, anh ta chỉ muốn tránh phạm sai lầm bất hợp pháp đầu tiên trong giao dịch tiền mặt bất hợp pháp trị giá 500.000 đô la. Anh nói: “Sự nghiệp của tôi bắt đầu rất tốt. Nhưng tôi chỉ muốn đi một lối tắt để tôi có thể kiếm được nhiều tiền hơn giới hạn. Từ đó, những bước tiếp theo và sai lầm sẽ phát triển hơn nữa.” Tác giả vào năm 1962 không phải là người duy nhất muốn “nếu có” thay đổi. “Mỗi người trong chúng ta đôi khi cũng mắc lỗi. Nhưng từ các slide hàng ngày, giờ đây tôi là một diễn giả trên toàn thế giới, chia sẻ bí mật kinh doanh và những câu chuyện về cuộc sống của tôi với mọi người. Tôi đã nói cuốn sách này với tôi, các con tôi và Tất cả những ai quan tâm đến cuốn sách này là một bài học quý giá, “ông Belfort nói. -Jordan Belfort, hai đứa con, đặc biệt là con gái đầu lòng của ông, rất tự tin. Ông tự hào về điều này. Món quà đầu tiên của Sói Phố Wall cũng là lời ông nói với hai thiên thần của mình. Cựu môi giới chứng khoán đã mang lại sự tự tin và cho anh ta sự tự tin để bắt đầu lại từ đống đổ nát do hoạt động kinh doanh và cuộc sống dâm dục của anh ta gây ra. “Các con tôi đã chứng kiến ​​tôi thoát khỏi trường hợp xấu nhất, Mất tất cả, trở nên mạnh mẽ, làm giàu trở lại và trở lại với “sự sáng chói” ngày nay. Tôi tin rằng họ là. Anh ấy tự hào về bản thân mình, vì vậy tôi không phải lo lắng về việc viết tất cả những điều này trong cuốn sách, anh ấy nói.

Bìa của “Sói già phố Wall”, ấn bản đầu tiên của Báo chí Lao động, dịch giả: Ruan Xuanhong.

Nói về cuốn sách này, tác giả nói rằng không dễ để làm trống bụng trong ký ức, Hầu như tiết lộ sự thật về bí mật thương mại của anh ấy, và cuộc sống mà anh ấy mỉa mai gọi đó là “lối sống”. Anh ta nói về lý do viết hồi ký: vì anh ta bị kết án 22 tháng tù vì bị buộc tội gian lận tại FBI, Belfort bị giam trong cùng phòng giam với nam diễn viên nổi tiếng Tommy vì tội rửa tiền vì anh ta có liên quan đến buôn bán và bán ma Bắt — “Lúc đó, tôi đã nói rằng tôi không biết văn bản đó là gì. Tommy đề nghị tôi viết như một bài diễn văn, nhưng sau khi ở tù nhiều tháng và khủng khiếp, tôi không thể viết , Bởi vì viết và nói là hai điều hoàn toàn khác nhau. May mắn thay, tôi đã xem qua cuốn tiểu thuyết “Banfire of Vanity.” (Dịch: “Lửa của Vanity”) Tom Wolfe. Tôi đã ăn nó. Cuốn sách này và nghĩ rằng nó là một cuốn sách hướng dẫn giúp tôi đi vào con đường viết lách, “Share Belfort.

Một người đàn ông với những con số, cựu nhân viên môi giới chứng khoán đã hoàn thành một bản thảo khốc liệt gồm 1200 trang. Cuốn sách dài 500 trang về “Sói già” này thu hút độc giả bởi vì những âm mưu này bước vào cuộc sống riêng tư của một doanh nhân tài năng, nhưng đôi khi chúng bị chi phối bởi tham vọng và mong muốn. Trong cuốn sách này, Belfort cảm thấy chương buồn nhất là chương cuối cùng. Khi anh định đưa cô con gái nhỏ của mình đi mua video yêu thích vào tối hôm đó, anh đã bị các đặc vụ và nhân viên FBI còng tay tại nhà. Sau khi viết vài chương cuối, tôi buộc phải nhớ tất cả những điều tồi tệ đã xảy ra với tôi khi tôi thức dậy. “Đây là một điều rất khó khăn,” ông nói.

Diễn viên Leo DiCaprio đã tái tạo hình ảnh của Jordan Belfort trong bộ phim “Wolf of Wall Street”. Ông đặc biệt thích những bộ phim của đạo diễn Martin Scorsese. Hiệu suất của Leo DiCaprio. Nhưng bộ phim là hư cấu, “Tác giả của hồi ký bình luận.

– tháng 11 năm 2014 /”, Sói giàÔng đã tổ chức một hội thảo kinh doanh tại Hà Nội và thu hút hàng trăm người tham gia. Vào tháng 3 năm nay, khi anh trở lại để chuẩn bị cho chuỗi hội thảo đào tạo chuyên sâu tiếp theo, anh quyết định kết hôn với người vợ sắp tới. Anh tiết lộ sau ba ngày hội thảo, hai người sẽ dành bốn ngày nghỉ ngơi và khám phá Việt Nam.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top