Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Họa sĩ đã làm một cuốn sách ảnh du lịch

In: Sách

Cuốn sách được chia thành bốn phần, kể lại trải nghiệm của hai tác giả ở các quốc gia và khu vực khác nhau với hình ảnh minh họa màu. Cả hai tác giả đều đề cập đến các mẹo du lịch, từ đóng gói hành lý, ngoại ngữ đến những điều nên và không nên khi đi du lịch. Du ký còn là một câu chuyện thú vị, hài hước về hành trình của những người bạn trẻ: những kỷ niệm đau lòng khi bỏ cặp đi học, giận nhau vì lỡ ăn quán ngon, sưởi ấm nơi núi non lạnh giá …– – Nghệ sĩ Huỳnh Kim Liên và Phùng Nguyên Quang ra mắt sách “KAA Travel” vào sáng ngày 8/11. Ảnh: Ngọc Trúc.

Trước đó, sau chuyến du lịch Nhật Bản, Huỳnh Kim Liên đã kể lại trải nghiệm của mình và đăng lên Facebook KAA – tên tài khoản xã hội mà họ chia sẻ. Vị trí này đã được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ. Vì vậy, cả hai bên đã quyết định đưa hình thức khải tượng vào cuốn sách này. Feng Ruanguang nói: “Chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho mọi người. Mỗi chuyến đi là một bước quan trọng giúp chúng tôi phát triển. Tôi hy vọng bạn sẽ như thế này khi bạn đi du lịch.”

Ngày 8 tháng 11, tác giả Huen Jinlianen ( Huỳnh Kim Liên) đã chia sẻ về quá trình “KAA Travel” tại buổi giao lưu phát hành sách tại TP.HCM. Video: Ngọc Trúc .

Hai họa sĩ Huỳnh Kim Liên và Phùng Nguyên Quang có nhiều tác phẩm đạt giải trong nước và quốc tế: đoạt giải “Sách ảnh học thuật năm 2015”, giải “Sách báo Singapore 2018” Giải Nhất sách thiếu nhi ”, giải Nhất và giải đặc biệt cuộc thi“ Vẽ cùng thơ ”-NXB Golden East… Các em đã có cuốn sách riêng:“ Chuyến đi đầu tiên ”(Gold East Publishing, 2018), Ge Levre’s Travels (Auzou Editions Publishing, France, 2017), La Mythologie (Garnet Press, France, 2017-2018), The Magic Bubbles (Little Tiger Press, UK, 2019), …

Ngọc Trúc

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top