Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả giải thích sự hấp dẫn của các nhân vật tội phạm

In: Sách

Tại buổi giao lưu sáng 7/11 diễn ra tại Hà Nội, hai diễn giả – nhà văn trinh thám Kim Tâm Long và Đức Anh – đã phân tích về siêu trộm Arsène Lupin trong Maurice LeBlanc ( Maurice Leblanc) sự nghiêm túc trong công việc, rồi quay lại quá trình giao tiếp. Phát triển bản chất tội phạm chung. Siêu trộm Arsène Lupin là một trong những nhân vật phản diện chính của dòng văn học trinh thám, được Leblanc xây dựng để chống lại nhân vật chính xuất sắc của Arthur Conan Doyle, Sherlock Holmes. Giống như một người nghiệp dư? “, tổ chức nhân ngày mất của nhà văn Pháp Maurice Leblanc (11/12 / 1864-6 / 11/1941). Ảnh: Facebook Đức Anh .

Câu chuyện về siêu trộm bắt nguồn từ năm 1905 Năm 1991, Maurice Leblanc, bạn của nhà văn lúc đó, là chủ tòa soạn. Ông ấy muốn những người nổi tiếng như Sherlock Holmes đến Pháp. LeBlanc biết rằng mình không thể tạo ra một thám tử thứ hai tốt hơn, vì vậy ông đã thành lập Vai ngược lại. Lupin ngu ngốc, vô gia cư, làm việc, nói nhiều, khác hẳn với nhân vật già và lâu của Conan Doyle. Lupin là một tên tội phạm có nguyên tắc, chỉ biết ăn trộm đồ vật. LeBron Anh ta thậm chí còn tạo ra một thám tử tên là Sherlock Holmes-Herlock Holmes-để đấu tay đôi, và nhân vật chính Lupin luôn thắng. Kẻ trộm lén lút đôi khi trở thành thám tử và giúp đỡ mọi người trong các vụ án. Phương thức trộm cắp của Lupin là đủ để thu hút độc giả, vì vậy trong 25 bài báo của tạp chí, hành vi của hắn đã được thay đổi liên tục.

ĐứcAnh-Cruel Island “Fog Angel Tác giả của “The Detective” nói rằng lộ trình truyền thống của LeBron’s Conan Doyle đã mở ra một hướng đi mới hấp dẫn. Trước đó, công việc trinh thám thường bắt đầu với những vấn đề và thám tử dường như Nó có thể giải quyết những vấn đề khó khăn. Kể từ Leblanc, vai chính không chỉ là một thám tử có động cơ tội phạm mà còn là trung tâm của bọn tội phạm. – – Anne Duke Anh chỉ ra rằng con đường của LeBlanc dẫn trực tiếp đến các thám tử hiện đại. Sự kỳ diệu của nó thật sâu sắc. Các nhân vật, ẩn từ đầu đến cuối, cốt truyện bị xoắn (bóp méo) theo những cách bất ngờ … không chỉ khiến người đọc tin tưởng nhân vật chính từ đầu đến cuối. Do đó, nhân vật của LeBron được các nhà văn trinh thám sau này xác lập tốt hơn Là hình mẫu cho thủ phạm Ảnh: Đình Tị .—— LeBron đứng bên kẻ gây hấn, nhìn ra những góc khuất khiến hắn phạm tội.Trước khi trở thành tên trộm, Lupin là con của một nô lệ trong một gia đình triệu phú. Kim Tam Long, tác giả của tiểu thuyết trinh thám “Mặt nạ trắng”, cho biết anh bị ảnh hưởng bởi nhân vật của LeBron. Kim Tam Long Long (Kim Tam Long Long) nên anh dễ bị bạo lực Anh nói rằng trong trinh thám, việc xây dựng những tội phạm như tội phạm hấp dẫn hơn, nhưng cũng giống như LeBron, đằng sau loại tội phạm này, nhà văn phải đào sâu số phận của họ, điều này khiến họ Xa lánh. Tội phạm không phải để truyền cảm hứng cho con người trong cuộc sống thực, mà là để đánh thức con người và hòa hợp với nhau để không ai bị lấn át trên con đường tội ác. Bàn về thiên hướng trinh thám là ba trăm cuốn tiểu thuyết nhằm mục đích giải trí. Mặc dù số lượng người tham gia là Ít, nhưng có trình độ rất cao Những cuộc trao đổi sôi nổi cho thấy họ rất quan tâm đến lĩnh vực văn học.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top