Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn sách này tiết lộ “cuộc chiến” giữa gia đình Clinton và Obama

In: Sách

Edward Klein (Edward Klein) là một nhà xuất bản nổi tiếng người Mỹ, cựu biên tập viên của tạp chí New York Times (New York Times). Là một phóng viên cấp cao có nhiều liên hệ nội bộ, Edward đã ghi lại nhiều bí mật “bí mật” về mối quan hệ của bà Obama với Obama. Kết quả là, bên ngoài, họ là đồng minh của Đảng Dân chủ, nhưng đằng sau họ, họ là những người chống lại sự thù hận cá nhân.

Cuốn sách này kể về câu chuyện gặp gỡ bạn bè trong trường đại học. Chappaqua, New York và Hillary Clinton đều đưa ra những bình luận không hay về cuộc bầu cử của Obama. “Vấn đề của Obama là ông ấy không biết cách lo lắng, và một nửa thời gian ông không thể kiểm soát được tình hình. Đây là câu chuyện về cuộc bầu cử tổng thống của Obama. Không thể kiểm soát tình huống ghê tởm này. Và bạn không thể tin được” “Chiến tranh bất tận: Clinton và Obama”. Trong một cuộc trò chuyện tương tự, Hillary nói rằng Obama đã phản bội hai vợ chồng. bà ngoại. “Obama rất tệ với tôi và Bill. Chúng tôi rất thất vọng. Chúng tôi đã cố gắng thương lượng với ông ấy. Chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ ông ấy khi ông ấy được bầu lại, và đổi lại, ông ấy sẽ ủng hộ tôi.” Năm 2016. Anh ta đồng ý thực hiện một thỏa thuận như vậy, nhưng sau đó đã thực hiện lời hứa của mình. Lời nói của anh chẳng là gì cả. Sự khác biệt giữa chúng tôi là quá lớn để được giải quyết. “

— Về Barack Obama, thất bại trong việc hỗ trợ bà Hillary Clinton trong cuộc bầu cử năm 2016, cuốn sách này cung cấp thêm bằng chứng. Tại một bữa tiệc được tổ chức tại White Haven với Clintons và các con của họ Bill đã trả lời câu hỏi của con gái ông. Ông nói rằng Obama sẽ tranh luận về vấn đề này. Tôi không nghĩ rằng gia đình Obama có ý định hỗ trợ mẹ bạn. Có lẽ cô ấy sẽ ủng hộ John Kerry hoặc Biden (…). Gần đây, tôi đã nghe về một tình huống khác về những người lao động chuyên nghiệp được nuôi dưỡng bởi các thành viên của ủy ban nhà nước. Obama lần đầu ra tranh cử vào năm 2016. Họ nói anh ấy đang tìm kiếm một ứng cử viên như anh ấy. Có người tương đối không nói nên lời. Ai đó có khuôn mặt mới … Anh ấy nghĩ rằng bố mẹ anh ấy là những gì anh ấy nói. Đó là “quá nhiều trong thế kỷ 20”. Anh ta đang tìm kiếm một “Barack Obama” khác.

Cuốn sách cũng tiết lộ rằng cuộc tranh luận giữa Hillary Clinton và Barack Obama đã biến thành “hành động”. Kết quả là, một khi Hillary đưa ngón tay lên ngực Obama, khi Obama nói với Michelle về vụ việc, anh ta nói rằng anh ta không thể tin Hillary đang làm điều đó.

Ngoài ra, nhiều bí mật đã được tiết lộ vì Barack Obama đã kết án Hillary Clinton vì thất bại trong chiến dịch của Benghazi hoặc Nhà Trắng duy nhất buộc tội bà. Bữa tối giữa gia đình Obama và gia đình Clinton đầy áp lực … York, Hoa Kỳ. Ông là một nhà xuất bản, nhà văn và diễn giả nổi tiếng. Ông có một sự nghiệp nổi bật trên báo chí Hoa Kỳ và Edward Klein đã giành được Đại học Columbia. Có bằng thạc sĩ báo chí và nhận bằng tiến sĩ. Ông là một học bổng nghiên cứu tại Nhật Bản và là phóng viên ở châu Á cho tạp chí “United News International” ở châu Á. Sau khi trở về New York, Edward làm việc ở Newsweek với tư cách là biên tập viên nước ngoài và sau đó làm biên tập viên liên kết trên tờ Thời báo New York. Chịu trách nhiệm đối ngoại và các vấn đề quân sự.

Anh rời “Newsweek” và tham gia “Magazine” từ “New York Times”. Từ 1977 đến 1987, ông làm biên tập viên. Đồng thời, Thời báo New York đã giành giải Pulitzer đầu tiên trong lịch sử. Rời khỏi thời đại, Edward Klein đã viết cho Vanity Fair và nhiều tạp chí quốc gia khác.

Tiểu thuyết phi hư cấu của ông đã được đưa vào danh sách bán chạy nhất của “Thời báo New York”, bao gồm: “Sự thật về Hillary”; Katie: Câu chuyện có thật (Katie: Câu chuyện có thật); Ted Kennedy (Ted Kennedy): Những giấc mơ không bao giờ chết (Ted Kennedy: Những giấc mơ không bao giờ chết) và tài tử: Barack Obama của Nhà Trắng (Nghiệp dư: Barack Obama của Nhà Trắng) — -Blood Enmity: Clinton và Obama (Cuộc chiến bất tận: Clintons và Obamas) đứng đầu danh sách in và sách điện tử của tờ New York Times trong tuần đầu tiên của New York Times. Cuốn sách được xuất bản vào tháng 3 bởi Ruan Xuanhong, Nhà xuất bản Hongde và Công ty Bach Yue.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top