Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bắt đầu “ATM đặt chỗ”

In: Sách

Sáng 24/4, “ATM sách” miễn phí đầu tiên đã khai trương tại Nhà sách Thái Hà ở Tô Hiệu (Cầu Giấy). Chủ tịch hội đồng quản trị của công ty, Tiến sĩ Nguyễn Văn Hùng, cho biết rằng ý tưởng này được đưa ra trong quá trình thực hiện bản dịch miễn phí “Rice ATM”.

Ông Ruan Wenxiong (phải) đã ký tặng một trong những độc giả ban đầu để nhận cuốn sách này. Ảnh: Làm quen với Nhân.

Để hưởng ứng Ngày Sách tại Việt Nam, chiếc máy này có thời gian sản xuất trong ba ngày và sẽ được phát hành tại Tuần lễ Sách từ ngày 20 đến 24 tháng Tư. “ATM” gồm 64 cuốn sách về nhiều chủ đề và đối tượng khác nhau. Nó hoạt động giống như một máy bán hàng tự động, nhưng nó miễn phí. Ông Hồng cho biết: “Book ATM mang đến ‘thực phẩm’ cho tâm hồn và tri thức của mọi người. Chiếc máy này không có tiền, nhưng nó có cái gì đó giúp mọi người kiếm tiền và khiến bản thân ngày càng cảm thấy hạnh phúc hơn.” – Đại sứ Israel Việt Nam (áo đen) và ông Wu Manxiong chọn sách. Ảnh: Hiểu Hân.

Đại sứ Israel tại Việt Nam Nadav Eshcar (Nadav Eshcar) đã tham dự sự kiện này và đánh giá cao tầm quan trọng của sự kiện này. Người Việt Nam không chỉ tặng gạo mà còn tặng sách đọc. Không có gì tuyệt vời hơn thế này. “Anh mong rằng dịch bệnh này sẽ chấm dứt trên phạm vi toàn cầu, đồng thời hy vọng sẽ nhân rộng mô hình” máy rút tiền tự động “. – – Chị Lan Hồng (Nghĩa Tân xã Chàng Giấy) đã chọn cách tự chủ và chia sẻ để cung cấp cho trẻ em Cô cho biết: “Sách tuy không nhiều nhưng cũng nhiều loại, máy hoạt động rất tốt. Cảm giác khi nhận sách giống như nhận được một món quà của tình yêu thương của mình. .

Độc giả chọn sách trên máy ATM. Video: Nhân của sự hiểu biết. – Ông Hồng cho rằng, máy ATM là một ngành kinh doanh lâu đời. Để nâng cao văn hóa đọc của người dân, công ty sẽ cải tiến công nghệ để thực hiện tốt hơn các chức năng của máy, sau đó sẽ có kế hoạch nhân rộng chiếc máy trên khắp cả nước. Anh kêu gọi những người hâm mộ sách và những người am hiểu công nghệ hãy chung tay biến ý tưởng này thành hiện thực và quyên góp ủng hộ người nghèo ở nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top