Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trần Đăng Khoa và người yêu đã quên ví khi đi ra ngoài

In: Sách

Suong Nguyet Minh-Trần Đăng Khoa chân thành yêu sinh nhật của cô và chân thành mời cô tạo dựng thương hiệu. Cô mỉm cười hạnh phúc khi mặc chiếc váy lụa Vạn Phúc hoàn hảo cho mình. Nhưng nhà thơ chợt nhớ để lại ví ở nhà …

Khi Trần Đăng Khoa chưa lập gia đình, vào ngày sinh nhật của người yêu, anh ta nghiêm túc mời anh ta đến cửa hàng. Anh muốn mua một thứ gì đó “rất cô gái” để đến Hoa Kỳ. Cô từ chối, chiều chuộng và năn nỉ rất lâu, nhưng cô cũng chấp nhận. Nhưng điều kiện của cô là: “Tôi chỉ chấp nhận nó khi tôi mua nó cho bạn lần đầu tiên. Tôi dám tặng bạn một món quà nhỏ và trả lại khoảng 70.000 rupiah. Rất tốt!” .

Đi Ở đó, hai người trò chuyện như bồ câu trong siêu thị. Hàng ngàn mặt hàng. Hoàn thiện thương hiệu quần áo. Trông chóng mặt. Theo hợp đồng, cô đưa nhà thơ đến hàng quần áo đầu tiên. Cô gặp người bán hàng trong khi thì thầm với giọng thấp.

Để làm hài lòng người đẹp, Trần Đăng Khoa đã thử một bộ đồ một lúc, và cuối cùng chọn đúng. Và giá rẻ bất ngờ, chỉ 68.000. Bởi vì theo người bán, đây là một sản phẩm may mặc thời trang của Trung Quốc đã được treo 8 năm, vì vậy nó chưa được bán, vì vậy nó có mức giảm giá lớn.

Tôi cũng hơi tự hào, nghĩ rằng thần đồng nhà thơ không nói: chán! Để thực hiện lỗi mà chúng tôi không biết, cô ấy không biết. Sau khi mua, bạn phải trả tiền. Được rồi, mang nó đi, tôi không thể mặc lại cho ông già. Nhưng ông già đã ngoài tám mươi tuổi và không thể mặc gì.

Sau đó, chiếc áo đóng lại trong hộp để kiểm tra. Nhà thơ mỉm cười và nhắm mắt vui vẻ, không biết rằng cô bán hàng đưa tay lên che miệng để kìm nén tiếng cười, vì đây là một thương hiệu thực sự, giá thật là 1,2 triệu đô la Mỹ. Nhà thơ nhấn mạnh chiếc vòng tay da dài thời trang của Đức, giá là một triệu đô la. Cô ấy lắc đầu. Nhà thơ chỉ vào một chai nước hoa Pháp cho 4,8 triệu cô gái Pháp, và cô ấy lắc đầu. Nhà thơ chỉ ra rằng lụa Vạn Phúc Áo dài chỉ 120.000 dongshiĐột nhiên, cô hài lòng với một nụ cười. Tất nhiên, bạn có thể thử. Thích nghi tốt. xinh đẹp. Không có gì đáng ngạc nhiên, “người đẹp có lụa …” .

Trần Đăng Khoa (Trần Đăng Khoa) rất vui, rất hạnh phúc, mũi anh bồng bềnh. Niềm vui lan tỏa khắp người anh, anh cảm thấy người yêu mình đã “mua 27 viên ngọc”.

– Tuy nhiên, khi anh ta nhớ rằng anh ta đột nhiên quên trả tiền, tình hình rất xấu hổ. Ví gia đình. Là một người đàn ông thông minh, anh ta nhanh chóng ứng biến, và anh ta rút điện thoại ra và giả vờ lắng nghe. Rất nhiều người, một người khổng lồ, đã trả lời, thành thật, sau đó quay lại và nói: “Có rất nhiều sản phẩm đẹp trong siêu thị, bạn có thể chọn nhiều hơn, tôi có thể trả tiền. Có một người bạn đang chờ bạn đào tạo ở đó.” Bài thơ mới. Tôi sẽ quay lại sớm. “

— Nói rằng anh ta sớm ra khỏi siêu thị, lái xe máy và vội vã về nhà để kiếm tiền. Mở cửa để vào nhà, và đột nhiên, một số người già bị đưa ra khỏi câu lạc bộ thơ. Màu xanh của bản thảo ngoại ô. Hương thơm của mùa thu .

Bản thảo. In những bài thơ làm quà tặng, các bác sĩ cũng giới thiệu chúng. Đọc thơ. Tham vọng cụ thể thậm chí đọc những bài thơ “giun, thời gian”, chẳng hạn như: mưa, tại sao không trở về với tôi, Gạo trong làng của chúng tôi …, gợi ý .

Gật đầu, gật đầu, gõ, thưởng thức … Đủ rồi, điều này có nghĩa là nhà thơ rất được kính trọng và bị thu hút bởi trường phái thơ mộng. Đó là sự linh thiêng, thuần khiết, điển hình Vâng, cần phải có ánh sáng và không khí .

Bóng tối, đèn đường bật sáng, và bác sĩ đã nghỉ hưu đã viết một bài thơ để rời khỏi nhà Chen Danghe xông. Lúc đó, anh chợt nhớ để người yêu đi siêu thị .. .

(Nguồn: Fan En Kang)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top