Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả giải thích sự hấp dẫn của các nhân vật tội phạm

In: Sách

Tại buổi giao lưu sáng 7/11 diễn ra tại Hà Nội, hai diễn giả – nhà văn trinh thám Kim Tâm Long và Đức Anh – đã phân tích mức độ nghiêm trọng của siêu trộm Arsène Lupin trong tác phẩm của Maurice Leblanc, sau đó quay lại quá trình giao tiếp. Hình thức phát triển chung của các đặc điểm tội phạm. Siêu trộm Arsène Lupin là một trong những nhân vật phản diện chính của dòng văn học trinh thám, được Leblanc xây dựng để chống lại nhân vật chính xuất sắc của Arthur Conan Doyle, Sherlock Holmes. Giống như một người nghiệp dư? “, được tổ chức nhân ngày mất của nhà văn Pháp Maurice Leblanc (11/12 / 1864-6 / 11/1941). Ảnh: Facebook Đức Anh .

Câu chuyện về siêu trộm bắt nguồn từ năm 1905 Năm 1970, Maurice Leblanc, một người bạn của nhà văn lúc bấy giờ là chủ tòa soạn, ông muốn những người nổi tiếng như Sherlock Holmes đến Pháp. LeBlanc biết rằng mình không thể tạo ra một thám tử thứ hai tốt hơn, vì vậy ông đã thành lập Lupin vụng về, vô gia cư, làm việc, nói năng và khác hẳn với những hình tượng cũ trong suy nghĩ của Conan Doyle. Lupin là một tên tội phạm có nguyên tắc, chỉ ăn cắp đồ. LeBron thậm chí còn tạo ra Một thám tử tên là Sherlock Holmes-Herlock Holmes-đang đấu tay đôi, và nhân vật chính Lupin luôn thắng. Kẻ trộm lén lút đôi khi biến thành thám tử và giúp đỡ mọi người trong các vụ án của họ. Các bài báo phải đủ hấp dẫn Độc giả của từng thời kỳ. Cách tiếp cận của Lupin đối với hành vi trộm cắp, vì vậy hành vi của anh ta liên tục thay đổi trong 25 bài báo của tạp chí định kỳ. Thám tử, ngoài con đường truyền thống của Conan Doyle, LeBron (Leblanc) mở ra một hướng hấp dẫn mới. Trước đó, công việc trinh thám thường bắt đầu với những vấn đề khó khăn, và các thám tử dường như có thể giải quyết những vấn đề khó khăn. Kể từ Leblanc, nhân vật chính không chỉ là một thám tử, mà còn có động cơ tội phạm, nhưng sẽ Tên tội phạm là trung tâm của tội ác Cuối cùng, hãy vẽ ra twist (twist) một cách bất ngờ… không chỉ khiến người đọc tin vào những khía cạnh chính từ đầu đến cuối. Vì vậy, nhân vật của LeBron là một ví dụ điển hình cho các tác giả trinh thám tương lai để tìm ra thủ phạm tốt hơn .

“Asan Lupin: Siêu Trộm Thật Tuyệt Vời” do Đinh Tị Books xuất bản. Nhiếp ảnh: Đinh Tị .—— LeBron đã đứng bên những kẻ tấn công và nhìn ra những góc khuất khiến chúng phạm tội mà trở thành Trước tên trộm, Lupin là con trai của một nô lệ trong một gia đình triệu phú, chứng kiến ​​cảnh mẹ mình bị áp bức và ôm hận Jin Tanlong, tác giả của tiểu thuyết trinh thám Mặt nạ trắng, nói rằng anh bị ảnh hưởng bởi LeBron’s Ảnh hưởng tính cách Kim Tam Long Long (Kim Tam Long Long) theo loạt tiểu thuyết noir dễ bị bạo lực và tội phạm. Anh cho rằng, ở trinh thám, việc xây dựng các tội phạm như tội phạm hấp dẫn hơn. Nhưng Cũng giống như LeBron, đằng sau tội ác này, nhà văn phải đào sâu số phận của chính mình, thứ khiến họ xa lánh. Tội ác không phải để truyền cảm hứng cho mọi người trong cuộc sống thực, mà là để đánh thức mọi người và hòa thuận với nhau để không Bất cứ ai cũng bị choáng ngợp trên con đường của cái ác Cuộc thảo luận về định kiến ​​của cảnh sát là ba trăm cuốn tiểu thuyết nhằm mục đích giải trí, tuy số lượng người tham gia ít nhưng họ rất có trình độ. .

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top