Loading the content... Loading depends on your connection speed!

9x đã viết một cuốn sách về sự lạc quan sau khi yêu

In: Sách

Một bản thảo 242 trang vừa xuất hiện. Tiêu đề của cuốn sách này dễ dàng gợi nhớ đến một lối sống vô tư và nổi loạn, nhưng các trang của cuốn sách này phản ánh sự bình tĩnh và bình tĩnh của những người ở độ tuổi hai mươi trong cuộc sống của họ.

Câu chuyện về tình yêu, Gari Nguyễn phác thảo một loạt cảm xúc, suy nghĩ và hành động của những cô gái tuổi teen, đôi khi họ mất phương hướng khi tìm kiếm tình yêu, đôi khi họ mong muốn thiết lập một vị trí trong mắt người khác, và đôi khi họ tàn nhẫn trong cuộc sống. Thất vọng trước thực tế.

Bìa của “Cuốn sách của những nụ cười, bỏ qua cuộc sống” .

Sau tất cả, do bị ảnh hưởng và mất mát, cô ấy đã gửi một cây bút: “Tôi sinh ra để tìm thấy hạnh phúc trong nỗi đau để giao tiếp với người khác Chơi với nhau và hiểu nỗi đau của cuộc sống. Tôi giữ liên lạc với những người khác để họ nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống. Ngay cả khi nó đau đớn, tôi biết ý nghĩa của cuộc sống. “

Khi còn trẻ, Gary giả vờ là một” chiến binh nhỏ “kiêu ngạo, một cô gái luôn đứng sau cái bóng của người chị luôn tốt bụng và thành đạt. Vì vậy, khi anh rời trường đại học và rời quê hương Sài Gòn , Gari hy vọng chứng tỏ bản thân bằng cách háo hức kiếm tiền và rời phòng họp sớm để không chấp nhận các bài giảng với đặc điểm lý thuyết hợp lý. Vài năm sau, cô nhận ra rằng dù người đó có thành công đến đâu, thì cũng giống như bằng lái xe. , Nếu thẻ nhỏ của bạn không được hiển thị mỗi khi bạn huýt sáo, thì bạn đang ở trong tình trạng tốt. “Mọi thứ trở nên phức tạp hơn. — Chia sẻ hai mối quan tâm chính của những người trẻ tuổi: tình yêu và sự nghiệp, Gary nói:” Tôi đã làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Tính toán là tốt nhất cho bạn, nhưng bạn phải xem xét đạo đức và sự sâu sắc của cuộc sống. “Giá trị” .

Tên thật của tác giả là Nguyễn Yên Phương, sinh năm 1995. Bút danh Gari được lấy cảm hứng từ tiếng Ai Cập và được dịch sang tiếng Anh bởi “Chiến binh tí hon”. Cô là một thanh niên Việt Nam lọt vào danh sách năm 2015. Top 7 của chức vô địch, 3 nhà tiếp thị trẻ làm nóng top 9 của cuộc đua marathon và có kinh nghiệm hợp tác sâu rộng. Với sự hỗ trợ của báo chí và hỗ trợ đổi mới, cô viết và dịch sách và có thể làm việc tự do trong lĩnh vực sáng tạo nội dung copywriter. ..

Các tác phẩm đã xuất bản của Le stylo bao gồm: nhắm mắt lại và nhìn lên bầu trời, tan vỡ trong 20 năm, một lần tồn tại và một lần được yêu.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top