Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khai trương hai nhà sách rộng hàng nghìn mét tại TP.

In: Sách

Hội sách quận 5 khai trương ngày 1/12 với chủ đề “Rừng sách nhiệt đới”, mang đến cho độc giả không gian thư giãn. Ngoài sách, truyện Việt Nam, người dân quận 5 TP.HCM còn có thể mua hàng trăm đầu sách tiếng Trung để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng người Hoa.

Thiết kế nhà sách quận 10 cũng giống như các công trình kiến ​​trúc cổ điển Châu Âu. Có rất nhiều sách kỹ năng tiếng Việt và tiếng Anh và sách khoa học ở nơi này. Hai nhà sách có khoảng một triệu đầu sách của nhiều nhà xuất bản trong và ngoài nước.

Bức tranh mô phỏng không gian của hai nhà sách mới, nằm trong dự án “Thành phố sách” tại TP.HCM. Trong khu thư viện, mỗi nơi đều có khu vui chơi cho trẻ em, khu vui chơi giải trí … công nghệ đọc sách trực tuyến, công nghệ mua hàng trực tuyến …

Công trình này được xây dựng theo kiểu “bảo tồn thành phố”. Mô hình phức hợp này đã tồn tại ở nhiều nơi trên thế giới, như: Thâm Quyến-Trung Quốc, Bà Châu-Hàn Quốc, Canada … Nhà sách đầu tiên của Việt Nam được xây dựng theo hình thức này. Tại tỉnh Bình Dương, khai trương vào tháng 6.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top