Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sống với mẹ chồng (11)

In: Sách

Gia Hiếu

– Mai Lạc mặc áo đỏ và xám, môi cô đỏ, vui như chim, lén lút giữa bàn uống nước cho mọi người. Phong bì đỏ, tôi đánh giá cao bạn rất nhiều:

– Bạn thân mến của tôi, tôi cũng đánh giá cao bạn!

Điều đó nói rằng, bị gián đoạn bởi Hua Bin:

– Chúa ơi, tôi đã ngưỡng mộ người khác, giống như tôi đang làm điều gì đó khiến bạn cảm thấy ấm áp. Tôi không biết. Bạn có tập trung như Tongpi không? Bạn có cống hiến giống như Tongpi?

Mai Lạc rót rượu cho Hy Lạp:

– Được rồi, tôi nghĩ Hua Bin cũng rất hạnh phúc, nếu bạn không thích nó, tất cả chúng ta sẽ thay đổi!

– Xi …

Giữa bữa tiệc, Mai Lạc và Hy Lợi cùng nhau vào nhà tắm nói chuyện về mẹ chồng của Hyo. Khi nói đến mẹ kế của mình, Hyi dường như sắp thay đổi:

– Cô ấy ngày càng trở nên bất thường hơn, như thể tôi đang cướp con trai tôi, ôm nó cả ngày. đó là nó. Ngày hôm sau, Hua Bin và tôi về nhà một lần. Bạn không biết, cô ấy cứ gọi cô ấy để kiếm cớ. Ôi chúa ơi, tôi đang phát điên.

Thấy Hy Lợi có vẻ mệt mỏi, Mai Lạc mỉm cười:

– Bạn không nghe thấy sao? Trong cuộc đời của một người phụ nữ, cô đã trải qua ba cuộc thi, đó là máy tính, bóng đá và mẹ kế. Bạn sẽ chiến đấu với 3 đối thủ này cả đời và chấp nhận nó!

– Đó là lý do tại sao tôi ngưỡng mộ bạn, tại sao bạn không có ba đối thủ này!

– Ai nói tôi không? Vâng, máy tính và bóng đá là hai thứ yêu thích của Tongpi. Tôi chỉ có được vị trí thứ ba, ít hơn so với đối thủ. Sau này không được mẹ chồng tôi giao cho sống. Luật .

Trên đường về, tôi nhớ khi trở về Mai Lạc, nhớ lại cuộc thi quanh tôi, tôi lại thở dài. mẹ kế! Tại sao trở thành đối thủ cạnh tranh, bạn và tôi chỉ yêu cùng một người đàn ông, nhưng đừng cướp họ đi!

Trong bữa tối, Huaban nói về cuộc hôn nhân đơn giản của Mile và vô tình nói về việc thu tiền. Mẹ chồng và Hui Yi có vài cuộc thảo luận, nhưng không thể không khám phá:

– Bạn hài lòng với Mai Lê như thế nào?

– Hyi không mong đợi gì, và thành thật trả lời: — 500 nhân dân tệ!

– Tôi cưới cô ấy bao nhiêu? – Tôi quên mất. Có vẻ như 200. Theo khả năng tài chính của mọi người, trái tim là trái tim chính.

Mẹ chồng tôi nghe thấy và thở dài:

– Haiz. Cô gái này, tại sao bạn lại trung thực với mọi người như vậy, bạn có rất nhiều tiền!

– Nếu bạn trả nhiều tiền, bạn nên tính toán rõ ràng bao nhiêu. Trước đây, khi tôi thuê nhà và sống cùng Myra, cô ấy luôn chăm sóc tôi, chỉ tính được 500 nhân dân tệ. Ngoài ra, họ cũng mua nhà vì thiếu tiền! Tiền là tiết kiệm nhất .

– Tôi rất vui khi không trò chuyện với Hua Bin, tại sao nó lại ngu ngốc đến thế!

Mắt anh dường như bốc cháy. Hua Bin ngạc nhiên và lẩm bẩm:

– Mẹ ơi, đừng nói chuyện và ăn cơm!

Mẹ chồng tôi vẫn chưa chết:

– Chuyện gì đã xảy ra, chưa kể tại sao, nhà tôi đắt đỏ và trang nghiêm!

Cuối cùng, người con hiếu thảo không thể chịu đựng được nữa:

– Tôi rất vui vì Mylark không có gì để làm với số tiền tôi có trong phòng, tôi rất vui khi nhận được tiền từ bạn tôi, tôi muốn làm hết sức mình Có thể ăn mừng nhiều hơn, điều đó cho thấy trái tim tôi, không phải vì niềm tự hào của tôi. Tôi không có gì để làm.

– Lei đặt đũa phép xuống và đứng dậy vào phòng ngủ. Người mẹ kế đứng dậy và chuẩn bị nói một lúc, nhưng bị Xu Can và cha dượng ngăn lại. Cười lớn: Mẹ chồng của bạn sẽ không chỉ đóng vai trò là đối thủ cạnh tranh, mà còn là một người cố gắng xâm chiếm lãnh thổ của bạn và cuối cùng trở thành một người cai trị thuộc địa. Không, hoàn toàn không thể!

– Không khí Têt trên phố đã nhạt dần, mọi người đều bận rộn trong cái lạnh đầu xuân. Mẹ chồng không còn yêu cầu Hailei thức dậy mỗi sáng, và vào sáng sớm, bà luôn dọn dẹp nhà cửa, dọn dẹp nhà cửa và gây ra tiếng động lớn bên ngoài. Hy Lei đang trở nên yên tĩnh hơn ở nhà. Nhưng buổi sáng cô rời khỏi phòng, cô lại lập tức trở nên phấn khích. Thấy các cặp vợ chồng trẻ làm việc sớm ở phân khúc thị trường này, người già đi tập thể dục, còn trẻ em đi học, cô luôn cảm thấy cuộc sống tốt đẹp, cô bỗng bước đi chậm rãi và rên rỉ. Hãy ra khỏi cửa.

Tại thời điểm này, phía trước của ngôi nhà toát ra một mùi thơm thanh lịch. Một người phụ nữ trung niên mặc áo choàng đỏ đi qua vai Hy Lạp. Hyui khoảng 30 tuổi, với mái tóc dài, khuôn mặt xoăn và thanh tú, đột nhiên nhìn cô, cảm thấy rất quen, dường như gặp nhau ở đâu đó, nhưng gần đây trí nhớ của cô rất hồi hộp.m, tôi không nhớ

– Trên chiếc ghế đá cách đó không xa, có hai bà già đang ngồi, chỉ vào người phụ nữ vừa đi qua, và hạ giọng:

– Nhìn đứa trẻ, con cáo này Là tình nhân của Bộ Xã hội Hua.

– Nhìn vào quần áo của bạn đi, bit!

– Haha, Quả bóng Trung Quốc sẽ mang cháu trai của cô ấy. Thật là nực cười. Ngừng nói!

Khi Hyori đi ngang qua hai bà già, cả hai đều nhìn cô với một nụ cười khác biệt. Huihui quay lại nhìn bóng dáng của người phụ nữ đỏ đã rời đi, và ngạc nhiên khi nhớ rằng vào ngày cưới, cô đã gặp người phụ nữ này, cha dượng bảo tôi xin rượu cho cô và Hua Bin gọi cô là “Dì Hồng”. . Đó thực sự là cô ấy. Cô ấy là người yêu của cha dượng. Có lẽ là không, cha dượng dường như là một người công bằng và có giá trị, nhưng cũng có thể mẹ kế là một người không chú ý đến hình thức, và tính khí của anh ta không thoải mái, và cha dượng không phải là không có.

Xe đã đến, Hui Yi vẫn đứng trên đường và suy nghĩ một lúc trước khi lên xe buýt.

Đi đến phòng biên tập, vuốt bản đồ, đến văn phòng và mở cửa xe. ‘máy vi tính. Các đồng nghiệp tiếp tục tham gia với chúng tôi. Những người trú ẩn đã gặp nhau trong vài ngày cảm thấy như cả năm. Người phụ nữ ngồi nói chuyện không ngừng. Khi Hui Yi đến văn phòng, tính khí của cô trở nên hào phóng hơn so với khi cô ở nhà, giống như hai người hoàn toàn khác nhau. -Khi ăn cơm vào buổi trưa, Tiêu Lộc, với vẻ mặt bí ẩn, nói với Hi Lei:

– Nói với anh ta một phó mới. Biên giới của chúng tôi sẽ được chuyển đi nơi khác. Nếu chúng ta đi nơi khác thì sao?

– Bạn thật ngu ngốc. Nếu anh ấy rời đi, anh ấy sẽ được thăng chức từ bên dưới, tôi. Tạm biệt, bạn là người hứa hẹn nhất.

– Tôi hy vọng, trẻ và thiếu kinh nghiệm, xin vui lòng làm tốt nhất của bạn đầu tiên! -Thông thường, tôi biết rằng nếu phó chủ tịch rời đi, tôi sẽ cố gắng sử dụng nó, và chắc chắn sẽ có hy vọng .

– Tôi cũng nghe nói rằng ban biên tập đang chuẩn bị chuyển đi. – -Bạn đã di chuyển ở đâu? – – – Tôi chưa biết! Đây là tin tức từ hành lang.

Khi tôi đến văn phòng và ngồi trước màn hình máy tính, toàn bộ người Hy Lạp dường như nhận được nhiều năng lượng vô hình hơn và đột nhiên cảm thấy bị đánh thức bởi tiền. Những bộ quần áo đẹp trước mặt anh chào đón anh.

Vào buổi tối, Hui Yi nói với Hua Bin khi đang ở trong phòng tắm rằng trợ lý biên tập có thể đi, nhưng Hua Bin chỉ mỉm cười bình tĩnh:

– Chuyện này có liên quan gì đến tôi! Anh đi quảng bá cho tôi, điều này là chắc chắn! Quá ngu ngốc!

– Không chắc chắn, nghề nghiệp của chúng tôi không quan trọng, ai đến trước, nhưng ai có khả năng được thăng chức. Tôi là người có triển vọng nhất, vì vậy tôi phải nỗ lực gấp đôi.

– Tôi không nhận ra rằng vợ bạn có một kẻ ác mạnh mẽ như vậy, chỉ cần làm việc bình thường và sau này bạn trở thành một luật sư nổi tiếng, tôi sẽ cầu hôn bạn. Tôi đã nhận nuôi cô ấy khoảng hai năm. Đó là một trợ lý của luật sư, và sẽ chết đói trong khi chờ tôi nuôi nấng bạn. Hui Hui làm tổn thương lòng tự trọng của Hua Bin, anh nói to:

– Hãy coi thường tôi, coi thường bạn, đừng cưới tôi trong quá khứ!

– Hyui nghe thấy và tránh được cuộc tấn công:

– Tôi biết rất sớm rằng bạn là kẻ nói dối và là người muốn cưới bạn.

Hua Ban hét lên giận dữ:

Đi ra ngoài, đi ra ngoài, mặc kệ tôi! -Sau đó, anh ta đá Hy Lei bằng đôi chân ướt và đập cửa phòng tắm. Lẽ ra cô phải ra ngoài, nhưng Xu Can đã đóng cửa cưỡng bức, khiến cô đánh vào chân của Hai Lei’si. Hy Lei tức giận và mở cửa để lộ chân của Hua Bin. Xuchan rửa chân và đập chúng vào hông. Hy Lei đi dép, không sử dụng sức mạnh của mình, ngay cả khi anh ta đá người, anh ta sẽ không bị thương. Hứa sẽ thấy Hy Lei tức giận, và sau đó phải “cầu nguyện:

– Được rồi, được rồi! Tôi đá bạn, đá bạn, đó là một trận hòa.

— Mẹ tôi thấy điều này Một cảnh mẹ chồng rạng rỡ, đôi mắt rạng ngời của mẹ chồng nhìn tôi, và tôi chợt cảm thấy toàn bộ gai nổi trên người, ngồi trong phòng khách và lau khô mặt. -Hey, nói cho tôi biết, một người đàn ông không thể bị đánh vào mông của anh ta, làm sao tôi có thể nhớ nếu chân anh ta bị gãy! Tôi không yêu bạn, nhưng tôi yêu bạn

Tôi vừa bị sưng từ cửa phòng ngủ, Cô ấy tức giận bên trong, và bây giờ nhìn thấy mẹ kế đổ lỗi cho mình, cô ấy càng tức giận, cô ấy càng đứng xa hơn. Chiếc khăn trên bàn nói:

– Tôi biết rằng có một nơi trên cơ thể không bị thương, không phải tất cả các mông , Tôi nói với con trai, rồi nói với tôi! – Rồi cô đi vào phòng ngủ.

Cha dượng rời khỏi phòng, thấy vợ và con gái trông giận dữ, rồi hỏi:

– Không được đi đâu?

Mẹ chồng không nói nên lời, nước mắt rơi xuống và đi học.Trước cửa phòng của Hyoi, Hua Ban định nói một điều khác:

– Được rồi, rất tốt. Chúng tôi đang đùa!

Tôi đã chán mẹ tôi. Hua Bin bước vào phòng và thấy Hui Yi đang cố viết một cái gì đó trên báo. Cô ấy nhìn gần hơn và đọc những từ xấu trên tờ giấy trắng. Phân: “Bạn lỗ đít Xu! Bạn lỗ đít!”

Anh mỉm cười, biết Hui Yi vẫn còn giận, và ôm cô với khuôn mặt dày:

– Được rồi, tôi Tôi đã đánh bạn, và tôi nguyền rủa bạn, bây giờ tôi rất tức giận!

Tôi quay lại và nhìn lên trần nhà màu trắng. Tôi nói:

– Tôi chán, tôi không còn tức giận và mệt mỏi! đi ngủ!

– Vợ ơi, anh có thể nói gì với em không?

– Nói đi!

– Ngày mai là sinh nhật lần thứ 50 của bố tôi, bạn bè của bố tôi đến chơi! Bạn tôn trọng tôi, đừng sinh ra mẹ tôi, được chứ?

Nhìn ngoại hình đáng thương của Xu Xian, Hyi thở dài:

– Những người mong muốn mẹ của bạn, miễn là cô ấy không chơi với cô ấy, bạn vẫn ổn! -Khi nói về sinh nhật của bố vợ, Hy Lei nghĩ đến một người phụ nữ đỏ vào buổi sáng và hỏi một cách nhiệt tình: – Lời hứa này, bố của bạn phải có một đồng nghiệp, thật đẹp, Tieu Hong phải không?

– Vâng, có chuyện gì vậy?

– Hai người này … là bạn? -Hy Lợi lắp bắp, không biết hỏi gì.

Hua Ban ngay lập tức hỏi,

– Làm sao anh ấy biết? ai đó nói với tôi!

– Chào, nghe đây, ngồi xuống nhanh lên:

– Thật đấy! Oh? không phải nó?

– Haiz, tôi không biết. Nói tóm lại, hai người rất thân thiết, có nhiều tin đồn trước mặt họ, và mẹ anh ta thường xuyên cãi nhau với họ. Khi Xiao Jiahong đi làm, cha cô là giáo viên của cô. Cô rất tốt và làm việc chăm chỉ, nhưng chồng cô quá bất tài, nên hai người ly hôn và cô nuôi con gái một mình! Tuy nhiên, cô ấy rất xinh đẹp, không giống như một phụ nữ đã ly hôn, cô ấy có đầu óc thông minh và tính cách tốt, nên mọi người đều yêu mến cô ấy. Có lẽ đó là vì anh ta hơi gần gũi với cha mình, những tin đồn lan khắp nơi, anh ta cảm thấy rằng cha mình không phải là người như vậy!

Hyi suy nghĩ sâu sắc:

– Tôi cũng nghĩ cha bạn không, tốt nhất là một mối quan hệ thân mật đẹp đẽ. Tuy nhiên, nếu cha anh thực sự yêu anh, anh có thể được tha thứ. Bạn có nghĩ rằng những người đàn ông không thích làm đẹp, mọi người đã ly dị, vẻ đẹp của họ luôn như vậy, không thích một số người nhất định, chỉ là xấu, không biết làm thế nào để hạnh phúc!

– Vâng, ngày mai là sinh nhật của bố tôi, có lẽ bà cũng sẽ đến! Vì vậy, đừng nói với mẹ rằng cô ấy xinh đẹp như thế nào!

– Tôi biết rằng Hua Bin có vẻ lo lắng và biết rằng mẹ chồng tôi thường hay ghen tị.

– Hãy yên tâm, tôi sẽ không nói đâu!

sau đó…

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top