Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vợ (83)

In: Sách

Tâm trạng của những người nhận được bức thư này khác nhau, và thái độ của họ cũng khác.

Người đầu tiên nhận được bức thư này là Vương Chính Tài. Mỗi ngày nhân viên bảo vệ đều mang cho anh một cuốn tạp chí và một đống tài liệu. Những kiện hàng này chủ yếu là đồ dùng văn phòng, máy in, sách vở các loại được chuyển từ nơi khác đến, thậm chí địa chỉ người gửi khác nhau nên sản phẩm cũng khác nhau, đôi khi là Vương Chính Tài. Thậm chí đừng lấy nó ra và bỏ vào thùng rác.

Trong số những bức thư được gửi vào lúc này, có một bức thư gửi đến văn phòng, bên dưới bức thư có ghi “Đọc sẽ rõ”. Dòng chữ này gây tò mò, Vương Chính Tài liền cầm lấy. Anh không khỏi bất ngờ, đây là một bức thư nặc danh, tiết lộ đời tư của Huatipong. Lúc đầu Vương Chính Tài nhìn thấy bức ảnh này, tuy rằng có vẻ không được chụp cho lắm nhưng chúng ta nhận ra đó là Hứa Thiệu Phong, cô gái khoác tay Hứa Thiệu Phong rất đẹp. Mở lá thư ra, nhìn thấy chữ ký của Hứa Vấn Phong trên tờ đăng ký, Vương Chính Tài thở dài một hơi, nghĩ rằng chuyện đã trôi qua, Hứa Dịch Phong lần này nhất định phải chết. Không cần bàn cãi gì thêm, tác giả của bức thư nặc danh này có mục tiêu rất rõ ràng, nhất định phải khởi kiện Hua Qiupeng và mong rằng Hua Qiupeng sẽ là hài cốt của mình. Nếu đúng như vậy thì không chỉ tôi nhận được bức thư này mà còn có các đồng chí lãnh đạo cấp cao của tỉnh ta.

Vương Chính Tài vội vàng gấp lá thư cất vào ngăn kéo, không biết là ai đã tạo ra trò chơi này. Tôi biết, nói đúng ra thì nội dung trên không quan tâm đến những bức thư nặc danh vu khống kẻ thống trị, nhưng bức thư này lại hoàn toàn khác, nó có phương hướng rõ ràng, có bằng chứng cho thấy nó cũng có tác dụng tích cực nhất định. Đột nhiên đổ mồ hôi hột thay Hứa Thiệu Phong, nếu Hứa Thiệu Phong xảy ra chuyện, nhất định sẽ ảnh hưởng đến thu nhập chính trị của anh ta. Điều này khác với chuỗi cá thể, ngoại trừ việc một lưới ở giữa cá thể không ảnh hưởng đến hệ thống. Vương Chính Tài vẫn không khỏi lo lắng cho Hứa Ngôn Mặc và anh.

Bây giờ, điều đầu tiên tôi nghĩ đến là kể cho Hua Qiupeng nghe câu chuyện này để anh ấy chuẩn bị trước. Về mặt tinh thần, hãy nhanh chóng tìm ra giải pháp thích ứng. Anh lấy lá thư ra, nhưng do dự. Những gì được tiết lộ thực ra là chuyện riêng của Hoa Thiên Phong. Liệu tôi có làm anh ấy xấu hổ nếu tôi trực tiếp nói với anh ấy không? Hoặc, anh ấy đã biết chuyện này, nếu nó xảy ra, tôi có thể nói cho anh ấy biết điều đó có khiến anh ấy đau đớn và phản cảm không?

Trong mắt Vương gia, Hoa Thiên Cốt là một người rất nghiêm khắc, nhất là chuyện tình cảm nam nữ, họ rất thận trọng. Bộ phận văn hóa, truyền thông và kiểm toán là một bộ phận lớn, là nơi tụ họp của văn hóa, quảng cáo truyền hình, hiệp hội nghệ thuật vì thiếu gái đẹp. Chỉ là Huation không chê, thỉnh thoảng có con của mấy anh lớn đến làm anh vui. Nhưng anh chưa bao giờ nghe nói Hứa Vấn Phong có quan hệ đặc biệt với một cô gái, vì vậy anh rất được mọi người kính trọng và yêu mến. Trước đây, Hứa Thiệu Phong kể một đêm anh gọi điện về nhà lúc 9 giờ tối, anh nói dối là có người ở tỉnh về, anh phải ra đón. Từ tập này, Vương Chính Tài cho rằng Hứa Thiệu Phong có thể có bạn trai bên ngoài, người trong ảnh là Trần Tư Tư? Kịp thời thông báo cho Hứa Thiệu Phong. Anh ấy lo lắng nếu thông báo muộn thì Hứa Vấn Phong sẽ đến, đây là lỗi của anh ấy, không chỉ ảnh hưởng đến tiền của Hứa Quốc Phong mà quan trọng hơn là còn ảnh hưởng đến tiền bạc của anh ấy. Cách đây không lâu, Hua Qiupeng nói với bạn rằng anh ấy đã nói chuyện với các lãnh đạo có liên quan trong tỉnh và yêu cầu họ tăng trưởng các bộ phận, tất nhiên, Hua Qiupeng muốn bổ nhiệm anh ta, và Emirates Street đã đồng ý phản ánh. Điều này khiến Vương Chính Tài vui vẻ mấy ngày. Cách đây vài ngày, tỉnh ủy đã cử người sang cơ quan điều tra để xin ý kiến ​​về việc bổ nhiệm phó giám đốc và lãnh đạo khác. Tôi nghe mọi người nói rằng trong cuộc khảo sát này, anh ấy được rất nhiều phiếu bầu. Anh biết sở dĩ có được những kết quả tốt đẹp này là do anh với Hứa Thiệu Phong có mối quan hệ tốt. Bây giờ, cho dù anh ta có biết Hoa Thiên Cốt hay không, anh ta phải được thông báo kịp thời. Nghĩ vậy, Wu Zhentai ngay lập tức nhận thưAnonymous đến gõ cửa văn phòng của Hua Qiupeng.

Khi nhìn thấy Hứa Dịch Phong đang thảo luận đối thoại với giám đốc truyền hình Vương Chính Tài, Vương Chính Tài định quay lưng bước đi, Hứa Thiệu Phong liền nói: “Tài chính, có chuyện gì vậy?”

Jin Taitai, sau khi nghe Hứa nói. Những lời của Qiufeng, anh hiểu ý nghĩa của nó. Sau này có chuyện muốn nói thì có nghĩa là muốn nói tiếp, còn hỏi thì thật sự muốn giám đốc Vương rời đi. Vương Chính Tài nói tiếp lời Hứa Thiệu Phong, nói: “Có chút chuyện, nhưng không sao, chúng ta nói chuyện đi, tôi sẽ quay lại sau.”

Giám đốc Vương lập tức đứng lên nói: “Chúng ta. Buổi nói chuyện kết thúc, nếu có gì thắc mắc, bạn nên trò chuyện với Giám đốc Hứa. Giám đốc Hứa, anh đang bận, tôi đi đây. “- Hứa Thiệu Phong nói,” Vậy hôm nay chúng ta hãy nói chuyện ở đây, một ngày nào đó chúng ta sẽ nói chuyện. “

Sau khi Vương đạo diễn Vương Chính Tài rời đi, lập tức đi theo anh ta đóng cửa lại rồi trở về. Nói chuyện với Hứa Thiệu Phong.

Hứa Thiệu Phong nói:” Tài chính, sao vậy? ” “- — Vương Chính Tài nói: Hứa gia, gần đây có đắc tội với ai không?”

Hứa Thiệu Phong có chút kinh ngạc nói: “Có tội gì với ai? Tôi có thể nhận tội ai? Anh nói đi. Có chuyện gì vậy? ”-Vương Chính Tài cho biết:“ Có người viết thư nặc danh báo cho anh và gửi lên văn phòng, may mà bác bảo vệ trực tiếp đưa cho, không có chuyện lộ ra ngoài. Đi ra. ”Nói xong, anh ta lấy lá thư ra và đưa cho Huaty Feng.

Huaty Feng cầm lấy lá thư, khi mở lá thư ra, bức ảnh rơi trên bàn, anh cầm lên, mặt không chảy một giọt máu, tay run run, suy nghĩ miên man, chết tiệt, cuối cùng. Khi người khác phát hiện ra, anh ta vội vàng đọc lá thư, rồi nhìn thấy bản ghi có chữ ký của mình, anh ta rất bực bội, ném đoạn ghi âm lên bàn và nói: “Có người muốn làm tổn thương tôi, và ai đó chắc chắn muốn làm tổn thương tôi.” Vương Chính Tài nhìn vẻ mặt Hứa Thiếu Phong, nhanh chóng hiểu được tính chất nghiêm trọng của vấn đề, lập tức an ủi. Nói: “Tôi không biết ai đã làm điều đó. Điều này là trái đạo đức.”

Khi nhìn thấy những thứ này, Hứa Thiệu Phong bước vào phòng thu âm, sau đó đi vào bãi đậu xe dưới tầng hầm. Hãy xem. Chắc chắn là mọi thứ mà lính canh làm. Dễ dàng nhận thấy, Thần hộ mệnh chỉ là một người được cho biết bạn phải có kẻ khác đứng sau, đó mới là kẻ nham hiểm. Đó là ai? Hứa Thiệu Phong đột nhiên nghĩ tới bên cạnh mình có hai nữ nhân, một người là Lâm Như, người kia là Trần Tư Tư, có một người ở đó không? Nhưng bạn thử nghĩ xem, tuy Lynn không bày tỏ tình cảm của mình với anh một cách rõ ràng, có thể là không, nhưng anh không thể làm tổn thương anh nặng nề như vậy. Còn Trần Tư Tư? Tuy rằng nàng có chút ngây thơ, nhưng nàng không phải như vậy, huống chi đem danh vọng tiền tài ra đùa giỡn. Điều này vượt ra ngoài một mối quan hệ đơn giản, nó phải là một mong muốn tàn nhẫn để làm tổn thương cô ấy. Vì vậy, anh ta ngay lập tức tin rằng điều này chắc chắn có liên quan chính trị đến vị trí của mình. Bởi vậy, nhất định là Trương Minh Hòa, không có ai khác hơn là hắn. Với suy nghĩ này, anh ấy nói: “Thật nghiêm trọng.”

Vương Chính Tài nói, “Chỉ cần anh ấy vẫn có thể gửi nó đến khu vực liên quan của thị trấn, anh ấy có thể gửi cho bộ phận của chúng tôi. Chúng tôi phải tìm Kế hoạch phản hồi. “

Tại trung tâm Hua Qiupeng, tôi nghĩ lá thư này có thể đã được chuyển đến các nhà lãnh đạo. Còn những chính sách nào khác? Nếu tôi có hình ảnh này, tôi không thể giải thích bất cứ điều gì. Nhưng đứng trước Vương Chính Tài, anh không thể nói như vậy. Anh lạnh lùng thở dài: “Tôi chỉ tin bức ảnh này, tôi vớ vẩn. Giờ công nghệ hiện đại như vậy có thể thoải mái dung hợp hai người. Nam nữ không quen còn cởi đồ trong ảnh riêng tư. Không khó để biến thành ảnh sex. Cả hai. Vấn đề là nếu những người cai trị thành phố nhìn thấy nó, bạn khó có thể đoán họ nghĩ gì. Tôi không thể giải thích tất cả. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng đến tôi. Giải thích thế nào.-Huation nói: “Đánh hở thì có thể tránh được nhưng đánh lén thì khó. Tôi chỉ có thể trách tôi vì những điều này. Tài chính, bạn nói nó có thể là doAi đã làm ra nó?

Vương Chính Tài nói, “Theo tôi biết, đây là những người trong văn phòng của chúng tôi.

Hoa Dịch Phong hỏi, “Lý do là gì?” “

Vương Chính Tài đáp:” Còn ai nữa, ai làm được những chuyện này, ai cũng có việc riêng, tại sao luôn quan tâm đến việc của người khác? Trừ khi công việc của bạn ảnh hưởng đến lợi ích của họ, còn không thì không ai muốn. Nói về điều này, tôi nghĩ đây là công việc của bộ phận chúng tôi. “-Hua Thiệu Phong gật đầu nói:” Tôi cũng nghĩ như vậy, hình như có người muốn nhắm vào chủ tịch đoàn. Ngay khi bên ngoài có người gõ cửa, Hứa Ngôn Tâm vội vàng thu dọn ảnh và thư trên bàn, chớp mắt nói với Ngô Thanh Đài: “Anh tới xem là ai”. Tới cửa, người tới là nguyên cục trưởng bộ văn hóa truyền thông Ngọc Thanh.

Hứa Thiệu Phong nhìn ra vẻ bất mãn của lão đại, không ngờ hắn miễn cưỡng nhường chỗ cho cô. — Không ngờ, khi Hứa Tiễu Tiễu vừa nói xong chủ đề của bức thư nặc danh, Bí thư Thành ủy Weng Qinglong cũng mở bức thư. .

Đường Dật Thiên

Còn tiếp …

(Tiểu thuyết của nhà văn Trung Quốc Đường Dật Thiên, bản dịch của Hong Tutu, NXB Thời đại)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top