Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trẻ em thích truyện ma người lớn

In: Sách

Anh Van

– Đoạn văn trên nằm ở trang 85 của tập truyện ma “Báo cáo oán hận” và “Bóng ma trong biển máu” … được xuất bản và xuất hiện trong nhiều ngôi nhà. đã thanh toán. Loạt người lớn này “vô thức” thu hút trẻ em. Trong một cửa hàng sách lớn ở thành phố Hồ Chí Minh, có một kệ cho bộ truyện ma mới. Dòng đầu tiên của bìa sách không chỉ cho thấy “Câu chuyện kinh dị được chọn”, mà còn thêm dòng “Phù thủy chăm sóc”, tiêu đề đầy oán hận: người tìm kiếm oán giận, tòa nhà ma cà rồng, bóng ma quá giang, bóng ma của gia đình Tần, Tần Con ma của bộ lạc, người phụ nữ ma, tác giả của những cuốn sách này là: Ruan Lequan, Tah không thể phá hủy, Đại Lan. Chỉ có một vài cuốn sách có từ “thu thập” được viết bằng tên của tác giả và hầu hết các cuốn sách còn lại đều có thể hiểu được. Truyện do chính tác giả viết.

Chuyển sang lời nói đầu của một số cuốn sách, độc giả có thể dễ dàng thấy ngôn ngữ hướng dẫn làm cho cuốn sách này ấn tượng hơn. Chiến lược, ma: “… đừng nghĩ rằng ma chỉ là vô hình và nghe như truyền thuyết, nhưng thực tế, ma luôn ở bên mọi người và có thể xâm nhập vào thế giới tâm linh, những con gián tiếp tục trả thù bằng tay không, nhưng con người Tôi không biết … “(trích dẫn ma và thánh ca).

Trong hầu hết các câu chuyện, lỗi chính tả thường xảy ra. . Phong cách viết, cốt truyện cũng rất đơn giản, cố ý tập trung vào yếu tố ma, sự rung động và giới tính giữa nam và nữ, vụ hiếp dâm, giết người, và cuối cùng, nạn nhân trả thù và nói thông điệp này: “Đầu bếp luôn chiến thắng cái ác” .

Trong bóng ma của cuốn sách câu cá, cũng có một câu chuyện cung cấp một lời giới thiệu “hấp dẫn” cho thanh thiếu niên: “Khi đến tuổi thiếu niên từ 16 đến 19 tuổi, tuổi hồn nhiên, khi tôi còn đi học, tâm hồn tôi đã quá nhiều Miễn phí, nhưng “tuổi mới lớn” cũng là thời đại yêu thích sự lập dị và học nói. Yêu, sau đó làm tình vào ban ngày và tôn thờ vị thần của tình yêu đầu tiên … “Học sinh lớp 2 của trường Nguyễn Thị Định tại Thành phố Hồ Chí Minh tự tay lấp đầy trong” Biệt thự ma cà rồng “1 Cuốn sách nói: “Tôi muốn mua cuốn sách của biệt thự ma cà rồng để đọc, bởi vì tôi thấy một số người bạn trong lớp tức giận vì sự trả thù của phù thủy, và được hỏi liệu bạn có hiểu nội dung câu chuyện không? Đọc kỹ và đọc dòng đầu tiên Và nói với một nụ cười: “Tôi hiểu rồi.

Một cuốn sách thiếu nhi khác, khi anh đi đến hiệu sách với mẹ, anh đã dừng lại một lúc lâu trước khi đọc truyện ma người lớn. Mẹ Típ là người ngây thơ, anh nói: Cậu rất thích đọc truyện ma . Vào buổi tối, tôi thường kể chuyện ma của cô ấy trước khi đi ngủ. “Sau khi nói điều này, các bậc cha mẹ cho con cái của họ dậy đọc và tự mình nhặt sách .

Bà Nguyễn Thanh Lan, một người đọc nhà ở quận 8 thành phố Hồ Chí Minh, đọc những câu chuyện này từ những bóng ma. Những cuốn sách trên chỉ nhằm mục đích giải trí. Không phù hợp với trẻ em. “Hiện tại, đất nước này có một cuốn sách về thế giới phù thủy và ma cà rồng. Ngôn ngữ trong những cuốn sách này rất rõ ràng, nội dung sâu sắc và cảm xúc dành cho trẻ em rất phong phú. Ví dụ: Harry Potter, ma cà rồng đệ tử, hoàng hôn. Thành phố … Điều quan trọng là người lớn phải tuân theo sự hướng dẫn của cô Lan. “Nhà thơ Lê Thiệu Hưng nói rằng khi trẻ em bị cuốn hút vào loạt” Chuyện ma “nói trên, trách nhiệm chính thuộc về cha mẹ. Khi câu chuyện không được đặt trên giá sách của trẻ em, cha mẹ cần biết liệu nội dung và văn bản có phù hợp với trẻ em hay không.” , Tất cả các loại sách kinh dị đều có hình ảnh và hình ảnh phù hợp với thanh thiếu niên để giúp chúng kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo … Nếu chúng được phép đọc truyện ma một cách tự do, thì những câu chuyện kinh dị của người lớn sẽ gây hại nhiều hơn là tốt “, nhà thơ Nói.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top