Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà xuất bản Jindong Tập sách mùa hè

In: Sách

H T.

– Ngoài việc tái bản các tác phẩm văn học Việt Nam tiêu biểu, còn có sáu tác phẩm thêu màu vàng Drapeau-Nguyễn Huy Tường; Pelican Python – Tại Hoài, các biên tập viên cũng cung cấp một loạt các bản dịch, bao gồm từ nhiều quốc gia trên thế giới Những câu chuyện độc đáo, bao gồm truyện cổ Nga, truyện cổ Nhật Bản, truyện Trung Âu, truyện cổ, truyện cổ tích Ấn Độ, truyền thuyết Ý, truyền thuyết Hàn Quốc, truyền thuyết Crimea, truyền thuyết châu Phi, truyền thuyết Campuchia .

Nhiều tác phẩm mới đã được thêm vào phần văn học thiếu nhi, bao gồm 3 tựa sách tiêu biểu, như: “Tôi là rau mùi”, “Ngôi nhà trên cây kỳ diệu”, “Phù thủy bất hạnh.” – ấn phẩm được xuất bản gần đây. — -Tôi là rau mùi của nhà văn Sally Gardner. Giành được Sách thiếu nhi Nestle năm 2005. Đây là một câu chuyện sớm phát triển, trải qua bi kịch của nỗi đau và sợ hãi, lòng trung thành và tình yêu đầu tiên. Mọi chuyện xảy ra trên cơ sở thời kỳ lịch sử hỗn loạn của nước Anh (thời kỳ chính thống) vào thế kỷ 17. Cuốn sách này được coi là một liên kết hài hòa giữa tiểu thuyết lịch sử và truyện cổ tích.

Cabin ma thuật là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời cho trẻ em của nhà văn Mỹ Mary Pope Osborne. Cuốn sách này kể về một “mọt sách” tên là Jack và chị Annie, người thích phiêu lưu hay trí tưởng tượng. Một ngày nọ, Jack và Anne phát hiện ra một ngôi nhà trên cây bí ẩn chứa đầy những cuốn sách lịch sử và địa lý từ nhiều nơi trên thế giới. Họ sớm phát hiện ra rằng đây là một túp lều ma thuật và những cuốn sách có thể mang chúng đến quá khứ và tương lai.

Bản phát hành chính thức đầu tiên của độc giả phù thủy bất hạnh đầu tiên của Việt Nam bởi Jill Murphy. Sách về phù thủy rất phổ biến, và hàng triệu bản đã được bán trên toàn thế giới. Jill Murphy là tác giả của nhiều giải thưởng văn học có uy tín trên thế giới, và thật không may cuốn sách này là một trong những ấn phẩm xuất sắc nhất cho trẻ em thành công. Tài liệu mạng. Tôi là Joe (Joe) đã chọn 50 bài viết hay nhất của tác giả từ nhiều góc nhỏ của cuộc sống ở Hà Nội. Những bài viết này đến từ văn hóa, ngôn ngữ, thức ăn đường phố, và tất nhiên, … tình yêu thiết yếu.

Ngoài ra, nhà xuất bản cũng làm phong phú nền tảng kiến ​​thức thế hệ mới bằng cách sử dụng nhiều tiêu đề hữu ích để giúp độc giả trẻ tiếp xúc với kho tàng kiến ​​thức khoa học phong phú.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top