Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dẫn độc giả đến “Khám phá” hang động lớn nhất thế giới

In: Sách

“Son Doong-Paradise on Earth” là cuốn sách đầu tiên về hang động lớn nhất thế giới được sản xuất và xuất bản bởi các nhà văn Việt Nam tại Việt Nam.

Cuốn sách được xuất bản dưới hình thức một nhà xuất bản văn học. Bìa cứng, định dạng 24,5×32 cm, in song ngữ Anh-Việt. Nó không chỉ là một cuốn sách tranh mà còn là một thực hành viết, đi du lịch và ghi lại các chi tiết và kinh nghiệm của các nhà văn Việt Nam. Tác giả Hà Quốc Anh đã tham gia chuyến du lịch mạo hiểm kéo dài 10 ngày từ hang Sơn Đoòng năm 2015, nơi thu hút một nhóm khách du lịch nước ngoài.

Tác giả Hà Quốc Anh (trái) không tiếc công sức, sức lực và tiền bạc. Tiền được tiêu trong hang Sơn Đoòng tráng lệ. Cuốn sách được chia thành hai phần. Phần đầu tiên giới thiệu kỳ quan của Son Doong (hang động lớn nhất thế giới và là một trong những điểm đến đáng sợ nhất thế giới), nơi cung cấp thông tin và thông tin địa lý chung để người đọc có thể hiểu rõ hơn về một địa điểm. Nổi tiếng ở tỉnh Quảng Bình. Phần thứ hai bao gồm tám chương, hướng dẫn độc giả qua nhiều cảm xúc, phấn khích, lo lắng đến lo lắng và sợ hãi. Cuối cùng, toàn bộ đội ngũ “tan chảy” trước sự trang trí đẹp mắt của bức tranh. .

Mỗi văn xuôi của tác giả được minh họa sống động bằng những bức ảnh của chính mình. Những hình ảnh này có thể cho biết rất nhiều nội dung mà nhân vật không có đủ không gian để thể hiện. Là độc giả chính của những hình ảnh và văn bản của Hà Quốc Anh, họ đã trải qua một hành trình khó khăn và khó khăn và nhận được những phần thưởng đáng để khám phá. Thật đáng để khám phá thiên đường đáng tự hào của thế giới tự nhiên Việt Nam. .

— Trong cuộc hành trình, dường như một số người đã bỏ cuộc vì đi bộ khó khăn, leo trèo, leo trèo, leo trèo, bãi bồi và hố sụt. Tuy nhiên, Hà Quốc Anh (bé trai, sinh năm 1980) đã kiên trì, cố gắng hết sức để nâng từng bước của đôi giày vải dày đắm mình trong nước, đi dạo, chụp ảnh, quan sát, ghi lại cảm xúc của mình và các thành viên trong đoàn. Tất cả những hình ảnh, hình ảnh và ghi chú anh ấy thu thập được là những tài liệu thú vị cho cuốn sách anh ấy làm.

“Tôi muốn lưu cuốn sách này như một món quà tinh thần cho người yêu thiên nhiên. Ở Việt Nam, tôi yêu vẻ đẹp bí ẩn ẩn sâu trong lòng đất”, tác giả nói rằng ông sinh năm 1980.

Ha Quốc Anh là một trong số ít công dân Việt Nam trực tiếp khám phá Sơn Đoòng. Đến nay, chỉ có khoảng 700 người, hầu hết là người nước ngoài đến thăm hang động lớn nhất thế giới.

Quốc Anh cho biết anh là một văn phòng Các nhân viên đã quen với việc tạo ra một môi trường làm việc tốt trong phòng máy lạnh, ngồi trong một thời gian dài. Vì vậy, để thay đổi và bỏ qua quán tính vật lý của mình, anh ta không hối tiếc khi có tiền, thời gian và năng lượng để tìm đội thám hiểm Sun Dong Cơ hội. Cuộc phiêu lưu là cách để các chàng trai 8X thử thách bản thân. Trước khi ra ngoài, anh ta đã đi tập, giảm 6 kg và tự tin hơn .

Cuốn sách này chứa nhiều Sun Dong tráng lệ và kỳ diệu Ảnh về tập tin du lịch. Tập tin du lịch được Phương Nam mua độc quyền, với tổng số 1.500 bản. Các quan chức của công ty cho biết, sau phiên bản bìa cứng, họ muốn làm một phiên bản bìa mềm và yêu cầu Hà Quốc Anh viết nhật ký du lịch để cuốn sách trưởng thành hơn. Tác phẩm này có thể thu hút nhiều độc giả trong và ngoài nước, để ngày càng nhiều người có thể tìm hiểu thêm về Sun Dong và cùng nhau bảo vệ kỳ quan thiên nhiên Việt Nam .

Sun Dong thuộc thành phố Nha Trang (Công viên quốc gia Đỉnh). -Ke Bang), tỉnh Quảng Bình, hang động lớn nhất thế giới, được phát hiện vào năm 1990. Hiện tại, tour du lịch mạo hiểm Sông Doong kéo dài 5 ngày 4 đêm với mức giá 66 triệu đồng. -4: 00 chiều 3 Vào ngày 23 tháng 3, Hà Quốc Anh đã tổ chức lễ ký kết trao đổi cho cuốn sách Sơn Đoòng, thiên đường ngầm của Hội chợ sách Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 1, được tổ chức tại Le Parc Van Tam, Quận 1.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top