Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hội chợ sách quốc tế thu hút học sinh từ ngày khai mạc

In: Sách

Triển lãm – Hội chợ sách quốc tế do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức đã khai mạc tại Công viên Thongdhat, Hà Nội vào sáng 10/9. Thứ trưởng Trương Minh Tuấn phát biểu tại lễ khai mạc rằng hội chợ lần này là cơ hội để thúc đẩy mạnh mẽ và thúc đẩy quan hệ hợp tác với các biên tập viên trong nước về giao lưu quốc tế. Tham gia hội sách.

Hội sách khai mạc vào các buổi sáng trong tuần, nhưng sau khi khai mạc hội sách đã thu hút rất đông người tham gia, đặc biệt là sinh viên đại học, cao đẳng. Khoảng 200 ki-ốt từ hơn 100 quốc gia / vùng lãnh thổ trưng bày nhiều loại sách khác nhau và thu hút độc giả. Mẫn Vân, sinh viên năm nhất Đại học Bách Khoa cho biết, cô chưa đăng ký nên còn thời gian để hoàn thành khóa học. Chương trình vừa mới bắt đầu khai giảng, Mai Ôn đã mua rất nhiều sách, chủ yếu là tác phẩm văn học. Cô cho biết sẽ rủ thêm nhiều bạn bè quay lại hội sách trong vài ngày tới.

Là hội chợ-triển lãm sách quốc tế, chương trình có hơn 20 nhà xuất bản nước ngoài tham gia. Hầu hết các đơn vị này đều cung cấp sách dạy tiếng Anh và từ điển ngoại ngữ. Bà Hồng Vân, đại diện NXB Cengage Learning tại Hà Nội cho biết, đơn vị của bà đang kinh doanh tại Việt Nam. Khoảng năm năm. “Tôi nhận thấy thị trường xuất bản trong nước đang phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi hy vọng trong tương lai có thể in và phát hành sách tại Việt Nam chứ không chỉ xuất bản như hiện nay”

Hội sách có thêm 20 nhà xuất bản nước ngoài tham gia Ngăn cản.

Triển lãm – Hội chợ Sách Quốc tế Việt Nam 2015 được tổ chức từ ngày 10 đến 14 tháng 9. Trong 5 ngày hội đọc sách, khoảng 30 hoạt động quy mô lớn đã được tổ chức. Các hoạt động thường tập trung vào giới thiệu sách mới, giao lưu với tác giả, hội thảo biên tập và xúc tiến giao dịch bản quyền.

Một số lượng lớn độc giả đã tham gia Sách của Liên đoàn Quốc tế

Chen Huanen

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top