Loading the content... Loading depends on your connection speed!

pi đã phát hành bản beta chi nhánh ETS Thượng Hải (một phần của IE 30)

In: Sách

Chương 21 – Cướp biển tấn công hãng hàng không Shuk Beta. Huke-Beta chiến đấu với cướp biển và đàn em. Chiếc trực thăng bay lên trời. Tên cướp biển đã uống rất nhiều sữa, anh vuốt ve và hỏi Shook:

– Bạn đã nói gì với bạn sớm hơn phi công của hãng hàng không? Ai sẽ lừa! Nhưng bạn không tệ. Trong một ngày, bạn có thể lừa hai thùng sữa cao hơn nhiều so với chúng ta!

– Vua, có một chiếc máy bay trên bãi cỏ! Thiếu niên có kiến ​​thức. .–Đồng ý? – Vua hải tặc nhìn Shuke, rồi quay lại và chạy ra bãi cỏ để xem tình trạng của máy bay.

Shuke chớp mắt với quả bóng thối và chạy về phía đông và phía tây. — Bắt chúng! -Một tiếng hét của đàn em.

Điều tương tự cũng đúng với các học sinh lớp hải tặc, Shuke và quả bóng thối bị chúng bắt, lần này chúng trói tay và chân lại với nhau.

Cướp biển tiến lên. Khuôn mặt của Shuke .

– Tôi muốn “lấy lại” sân bay của bạn, bạn thế nào? Nếu bạn không đồng ý, tôi sẽ đốt máy bay của bạn. Nếu bạn đồng ý, xin vui lòng tham gia với chúng tôi ngay bây giờ. -Pirates đặt hàng Shuke.

Shuke gật đầu, anh không thể để những tên cướp biển thiêu rụi chiếc máy bay yêu dấu của mình. Miễn là máy bay cất cánh, nó có thể chữa lành cướp biển, vì bầu trời là thiên hà của nó. Bay, Beta và tất cả nhân viên của cô – không biết – tất nhiên sẽ bị họ bắt.

Shook chớp mắt với quả bóng thối và ra hiệu cho anh ta không di chuyển. – Mở khóa chúng. -Những tên cướp biển ra lệnh.

Shuker đến trước trực thăng và yêu cầu tiếp viên mở cửa.

Cửa cabin mở ra, và cướp biển và thuộc hạ của anh ta dừng lại. .

Shuker đến buồng lái và kỹ sư lấy một quả bóng xấu và kiểm tra động cơ. Nữ tiếp viên từ chối phục vụ hải tặc và trốn vào va li.

Tên cướp biển đột nhập vào buồng lái. Anh ta bị lóa mắt bởi các thiết bị hiện đại bên trong và lại bị rơi.Tôi có một chút tôn trọng với Shuke.

-cởi! -Pirate order .

– Nhân viên bên ngoài không có quyền vào buồng lái, vui lòng vào buồng lái. -Shuke nói.

– Chà, tôi không phải là một thằng ngốc, không phải nơi bạn muốn lái xe, mà là nơi bạn có thể lái xe. Tôi phải ở đây và xem bạn. -Những tên cướp biển nói.

— Bạn có biết la bàn không? Bạn có biết làm thế nào để đọc thẻ chuyến bay? -Shuke chỉ vào la bàn, rồi hiển thị bản đồ trên bảng điều khiển. -Tôi không biết bản đồ có đúng không. Cho dù anh ta ở phía đông-đông nam, anh ta đã không bay trên máy bay. La bàn, kiểm tra kế hoạch bay, rồi ngoan ngoãn quay trở lại buồng lái.

– Động cơ có bình thường không? -Shuke yêu cầu kỹ sư mút bóng.

– Mọi thứ đều bình thường và có thể cất cánh. – Quả bóng thối đóng mui xe và đi vào máy bay.

Shuck nhấn công tắc khởi động và chiếc trực thăng bay đi. Những tên cướp biển và khóc dài đã khóc vì ngạc nhiên, cả hai đều cảm thấy rất mới, tất cả đều chạy ra cửa sổ để xem cảnh bên dưới. -Warning cướp biển- Nghe này, sau khi máy bay hạ cánh, phi hành đoàn phải xuống ngay lập tức để chiếm toàn bộ sân bay. -Được giao cho những tên cướp biển cấp dưới như một chỉ huy thực thụ. — Shuke vươn tay ra, đóng cửa buồng lái và sau đó nhẹ nhàng kết nối thiết bị với Beta.

– Beta! Beta! Đây là Shuk! Đây là Shuk! Tiêu biểu! Tiêu biểu! -Shuke gọi bạn lặng lẽ.

– Đây là bản Beta. Đây là bản Beta. Nói. -Beta trả lời.

– Máy bay hiện đang bị chiếm giữ bởi một nhóm không tặc. Họ đang ngồi trên máy bay. Trên đường đến sân bay, bạn nên sẵn sàng chiến đấu.

– Có bao nhiêu trong số họ? -Beta hỏi.

– 27. -Shuke đã được tính từ lâu .

– đừng lo lắng. Xe tăng của tôi đã trống rỗng trong một thời gian dài. -Beta cởi mũ bảo hiểm và phát ra âm thanh báo động.

Con chuột phụ trách bộ phận thay phiên nhau trong văn phòng của Beta.

– Một nhóm cướp đang đến gần sân bay của chúng tôi, mọi người sẽ sẵn sàng nhanh chóng. Anh ta và nhân viên an ninh đang chờ máy bay, anh ta và binh lính của mình phục kích xung quanh buồng lái ở mọi phía, C & # 7853; Bạn mang theo nhân sự để chuẩn bị tăng cường ….- Beta chịu trách nhiệm về nhiệm vụ.

Toàn bộ sân bay đã bị chiếm đóng, và nhiều hành khách cũng tham gia vào đường dây an ninh sân bay. –Beta vào nhà để xe và vào bể. Thân yêu của tôi. Chuẩn bị đổ đầy bể chứa vỏ. Lái xe Beta đã được thêm vào để bao phủ bãi cỏ bên cạnh bãi đáp.

Máy bay trực thăng xuất hiện trên bầu trời.

Toàn bộ sân bay rất yên tĩnh, chỉ nghe thấy tiếng máy bay trực thăng. .

Cướp biển đi vào buồng lái.

– Trước đó, bạn có thể nghe tất cả tin tức về bản Beta của tôi trước đó, có thể bạn vẫn chưa biết sức mạnh của thế hệ thứ ba của tôi. Bay ở đâu? -Những tên cướp biển hét lên.

Một học sinh tiểu học bước vào buồng lái.

– Uốn thanh sắt này cho tôi. -Command của cướp biển. Học sinh sau đó uốn cong thanh sắt.

Shuke đóng băng .

– Tất cả bọn họ đều học khí công, và đồng đội của bạn sẽ làm điều đó. Chiến đấu với chúng tôi, hahaha! -Cậu cướp cười.

Shuke thực sự muốn đẩy cần điều khiển để đánh sập con chuột và máy bay trực thăng.

Lúc này, Shuke nhìn thấy chiếc xe tăng giấu trong cỏ. Anh cười thầm.

Hải tặc và thuộc hạ của anh ta chắc chắn không thể đánh bại xe tăng Beta.

– Mọi người đang chuẩn bị! -Các cướp biển trở về buồng lái và ra lệnh cho cấp dưới của mình.

Tất cả cấp dưới bắt đầu. Quả bóng thối và tiếp viên hàng không được buộc lại và cho vào vali. Chiếc trực thăng hạ cánh dần dần. Cánh quạt vẫn quay, vua hải tặc mở cửa cabin, và thuộc hạ của anh ta đi đến sân bay. — Những tên cướp biển xua tay, và các học sinh lớp dưới lao về phía trước để gặp trận chiến.

— Đúng là nhân viên sân bay không phải là đối thủ của bọn xã hội đen này. Trong chớp mắt, hai con chuột rơi xuống đất.

Xe tăng Beta nổi lên từ bãi cỏ và lao về phía bọn cướp. -Pirates không hiểu sức mạnh của xe tăng. Thôi nào, khi anh đang do dự, anh bị một chiếc xe tăng đâm phải.

– Anh lập tức hét lên.Có một tiếng đồng hồ, lao về phía các chàng trai và lao thẳng vào bể.

Beta nhắm vào một trong những thanh thiếu niên.

Vỏ đạn đập vào tai thanh thiếu niên. Tai cô bị cắt làm đôi và những vết thương nghiêm trọng đến nỗi cô hét lên liên tục.

— Nhưng cướp biển cũng là những con chuột nổi tiếng cứng đầu. Anh ta ra lệnh cho một nhóm học sinh lớp dưới vây quanh xe tăng, và một nhóm khác đi theo anh ta để chiếm các tòa nhà đang chờ.

Lần này, Beta chắc chắn đã bị choáng, anh ta không thể tách chiếc xe tăng. Cách đây không lâu, Shuke, người đang theo dõi trận chiến trên máy bay, đột nhiên có một ý tưởng, đã lao vào hộp để giải phóng quả bóng thối, và sau đó tiếp tục. Phi hành đoàn .

– Hai người sẵn sàng rời đi, và có một chiếc hộp trong vali. Chúng tôi bắn chúng từ trên không. -Shuke nói: “Chiếc trực thăng này đang truy đuổi cướp biển khi nó ra khơi.” Pipiru trước đây được trang bị một cây thánh giá.

Máy bay trực thăng đuổi kịp cướp biển.

– bắn! -Shook ra lệnh .

Quả bóng thối lấy quả bóng từ tiếp viên, đặt nó vào súng cao su, nhắm vào tên cướp biển, rồi bóp cò. -Damn, quả bóng bay qua đầu tên cướp biển và hạ gục một thiếu niên bên cạnh anh ta.

– Nhằm mục đích cho cướp biển! -Shuke hiểu, giết kẻ thù trước.

Quả bóng thối nạp một quả bóng khác.

Vẫn không đánh. Tên cướp biển thực sự không phù hợp, anh ta đã trốn thoát.

Cướp biển sắp vào tòa nhà, chờ đến nơi. Shook hoảng loạn, anh muốn giết bọn cướp biển bằng máy bay.

Chiếc trực thăng bay qua đầu tên cướp biển. Tên cướp biển đã trốn bên phải, trốn bên trái, máy bay vẫn không thể dựa vào anh ta. — Chiếc trực thăng bay lơ lửng trên đầu tên cướp biển. Hải tặc biết rằng Shuk muốn đưa máy bay lên tàu.# 432; Ôi trời ơi, đi bên trái. Chúa phù hộ bạn, Shuk cũng hạ cánh ở đó. Toàn bộ xương sườn (thiết bị hạ cánh của máy bay) ép mạnh vào tên cướp biển.

– Xin hãy tha thứ cho tôi! Hãy phụ tùng mạng! – Cướp biển nói trong nỗi kinh hoàng, miễn là Shuk có thể hạ cánh trên toàn bộ máy bay, anh ta sẽ chết ngay lập tức.

Thấy tay của tên cướp biển nắm lấy má mình, Shuk đột nhiên rút cần điều khiển và bắt đầu phục vụ. Chuyến bay cao mang theo những con chuột ác.

Cướp biển không dám buông tay. Máy bay trực thăng càng bay cao, nó càng ít dám buông tay, nhưng nó không dám bò, vì vậy nó đã bị treo lơ lửng trong không trung như thế này mãi mãi.

– Haha, tuyệt vời! – Quả bóng thối nhiệt tình nói rằng nó đã mở cửa buồng lái ở đầu tên cướp biển – mệt mỏi! Điều này được gọi là đào tạo sức mạnh của ông chủ, và nó cũng tốt cho việc đào tạo cơ bắp của một vài cánh tay. Bạn không học khí công?

Nhiều kẻ thù của những tên cướp biển đã biến mất .

– Shook, nhanh chóng quay lại, để khiến anh ta luyện tập một chút. -Đi bóng hét lên .

– Được rồi! -Shook làm cho máy bay trực thăng quay đột ngột.

Cơ thể của cướp biển đã nổ tung.

– Quỳ về phía trước! -Những quả bóng thối ngày càng trở nên thỏa mãn, và nó muốn phẫn nộ ngay lập tức.

– Đất lại! -Các quả bóng thối hét lên. (Tiếp theo)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top