Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ông Kang đã viết một cuốn sách để giải thích bầu không khí lãng mạn

In: Sách

Đây là cuốn sách thứ năm mà tác giả sinh năm 1987. Ông Khang tin rằng đây là một tác phẩm đánh dấu hành trình trưởng thành về cảm xúc của mình.

Cuốn sách này “càng đáng thương” mà tác giả đã viết trong thời đại của mình. Tôi đã dành quá nhiều tình yêu trong đời đến nỗi tôi không còn đánh mất tuổi trẻ, niềm tin và tình yêu đã mất, vì vậy tôi chỉ muốn nắm chặt tay người này. Bình tĩnh, nhưng cuối cùng, sự đau khổ tuyệt đối trong trái tim và sự chân thành của cuộc sống hiếm khi được liên kết với khái niệm vĩnh cửu mà chúng ta hy vọng. Hai từ này dừng lại “.

” Bìa của cuốn sách “phải lòng một số người lạ”. Một tấm bưu thiếp và một bài thơ gần 100 trang của Anh Khang được minh họa rất đẹp. -30 Bài tiểu luận của Khang gần như là tài khoản của hành trình tìm kiếm nửa kia của cuộc đời, đôi khi, khi nó tan vỡ và mất phương hướng ở ngã tư tình yêu, đó là một tâm trạng buồn ngủ, buồn chán, đôi khi, khi Khi còn sống, anh trở nên nóng nảy, nhiệt tình tìm kiếm nhịp điệu bằng hai trái tim, và đôi khi những cuốn sách viết trở nên mỏng manh về mặt cảm xúc, và mang lại ấn tượng về “những người trẻ” thông qua triết lý làm tình, nhưng dù sao , Ankang vẫn là một trong những nhà văn thể hiện những cảm xúc nhất định. Giới trẻ ngày nay: Họ dễ thương, nhàm chán và dễ rơi vào đau khổ.

– Anh Khang đã yêu một vài người nước ngoài, anh chia sẻ nỗi buồn và nỗi buồn mà mọi người đã trải qua. Kang nói: “Chỉ cần nghĩ rằng tôi đang viết những lời này để cảnh báo bạn về những rủi ro cảm xúc mà mọi người trẻ sẽ phải đối mặt. Có lẽ văn bản trong cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc cuốn sách này. Bắt đầu từ thời đại cứu vãn nỗi buồn, cứu đường đến vấp ngã … Bởi vì họ nhận ra nơi tôi buồn và nơi tôi ngã, nên tôi biết cách tránh thất bại tiềm tàng trên con đường trưởng thành về cảm xúc của mình. “

Cho đến nay, để in tác phẩm Min Kangying Tổng số người có hơn 250.000 người buồn như thế nào, vừa được phát hành – cuốn sách bán chạy nhất Hội chợ thành phố Hồ Chí Minh 2014 – đã bán được hơn 100.000 bản. Nhà xuất bản văn học cũng là một trong những ấn phẩm được giới thiệu bởi Phượng Nam Books và nhà xuất bản của Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tại Hội chợ sách Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 9 vào tối ngày 21 tháng 3. Ông Khang sẽ tổ chức họp báo. Cuộc họp được tổ chức vào lúc 4:30 chiều ngày 22 tháng 3.

Kể từ đầu tháng 4, anh đã liên tiếp gặp gỡ độc giả của khu phố sách của Ruan Wenping. Tại Huế, thành phố Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh – con trai này

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top