Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mẹ ơi, chồng em khóc (54)

In: Sách

Chương 9: Cùng nhau khởi nghiệp – Tieu Mai nói với Mạc Thanh: Tại sao không ở nhà và chờ đợi, ở đây rất lạnh lẽo! Hà Mac Thanh đưa chìa khóa cho anh ấy và nói, tôi đã miễn phí cho cả hai bạn Không gian để tạo điều kiện cho hai bạn nói chuyện, bạn và anh Trinh đi đến phòng trà trước mặt bạn để ngồi xuống “.

– Trinh Sang nói tiếp:” Được rồi, chúng ta hãy uống một tách trà. Pepper Mai, bạn đi trước, nếu bạn tiến bộ Đi tốt, bạn và tôi sẽ đến đó để tìm chúng tôi, và sau đó chúng tôi sẽ đi ăn thịt dê, ngày mai là thứ bảy, don sắt dậy sớm. Nhưng Nhưng Tieu Mai và Bach Bang không tiến bộ, chỉ bắt đầu Đi lên lầu, họ thấy Bach Bang dường như đang ăn tối, và khuôn mặt anh ta bình thản. Đặt một câu hỏi và trả lời một câu hỏi, không được thờ ơ, cũng không lừa dối chính mình. Pepper Mai rất nóng vì thái độ của Ice White khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng xa hơn, đó là kiểu cảm lạnh mà cô đã sử dụng trước đây.

Trước khi vào đại học, họ đã ở gần nhau, không có khoảng cách và dối trá, và nó đã xảy ra vô số lần công khai hoặc ngấm ngầm, hơn một nửa trong số đó được tạo ra bởi Tieu Mai. bên ngoài. White Ice không chỉ nhận được hoa và thư tình từ các bạn cùng lớp, mà bạn cùng phòng của cô cũng rất ghen tị, đặc biệt là Tiêu Mai. Nếu White Ice bị hạ thấp hoặc nâng lên, điều này sẽ không thành vấn đề, cô ấy thường tự đáp lại bằng chính thái độ của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, thì về cơ bản sẽ có câu trả lời, nhưng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy không hào hứng và có thể nhìn thấy chính mình, nhưng tất nhiên, ở khoảng cách băng giá này, đối thủ của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rất rõ ràng. Còn được gọi là: một người uống nước nóng và lạnh.

— Lo lắng khi vội vã về nhà, Bạch Bang (Bạch Bang) giống như đi thuyền trên sông, cũng không chịu để nó qua sông. Cô không mở lòng với cô và tiếp tục chịu đựng, và cuối cùng cô không thể giúp gì được, hét thật to!

“Bai Bing, tôi nói với bạn, bạn không cần sử dụng một con dao mềm trước mặt tôi. Nếu có gì đó không vui, đừng làm tôi khó chịu. Không phải anh ta chỉ là một lỗ đít sao? Tôi muốn loại bỏ anh ta trước. Một người đàn ông chỉ biết mặc váy vợ của anh ta, nhưng bạn có muốn hỗ trợ anh ta trong tương lai không? Chà, hãy giả sử rằng anh ta tiếp quản công việc kinh doanh, nhưng bạn có thể thừa nhận rằng anh ta có Trinh Han Di, và bạn Cùng nhau, có thể sẽ có người khác trong tương lai! Tất nhiên, nếu bạn từ chối trở thành người phụ nữ thứ hai, bạn có thể chịu đựng anh ta và có nhiều người phụ nữ khác bên cạnh bạn. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy anh ta, và tôi quyết tâm không ngăn cản bạn! “- – “Em đi, đi cho anh!” Bai Bing cúi xuống và xoay đôi giày về phía cô, liên tục hét lên: “Anh bao nhiêu tuổi để dạy tôi một cuộc đời dài hơn tôi, anh biến mất không dấu vết, giấu đi Mắt tôi! “Đứa trẻ năm tuổi đang trốn, bị hai đôi giày, đứng như cột, đôi mắt nhìn chằm chằm vào Bai Bing một cách thờ ơ:” Đủ chưa? Làm ơn cho tôi hai đôi giày, làm ơn Bạn sẽ mang đôi giày còn lại đi chứ? “

” Đi! Nghỉ việc … “. Trong nửa sau của câu, chỉ có đuôi của từ “chim cút” hoảng loạn. Cơn đau nặng nề ở ngực Bai Bing giờ đã biến thành nước mắt …

– Khi tiếng khóc lắng xuống, chỉ có một tiếng khóc, Pepper Mai lặng lẽ đến gần và ôm lấy cô, đầu gối của Tieu Mai run rẩy với Bai Bing , Hai tay ôm chặt hông, khóc càng ngày càng to, trong khi khóc, đầu anh tựa vào ngực anh và nói: “Tôi chết rồi, tôi chết rồi! Pepper Mai, tôi không hứa, tôi không Hứa, tôi thực sự không hứa lời hứa … Tôi không tin là vô nghĩa, anh ta có đau trong tim không? Lúa mì, anh ta có đau trong tim không? Nói cho tôi biết! “

Cô ấy đặt tay lên tay và giữ chặt trên vai Tiaomai và tiếp tục run rẩy. “Bai Bing, Bai Bing! “Tieu Mai ôm chặt lấy cô, tỉnh lại và nhìn Tieu Mai, nhưng nhìn đôi mắt đẫm lệ của Tiêu Mai chìm vào đau đớn. Nỗi đau giống như biến thành con dao nhọn đâm vào tim anh, Ý nghĩ đã bị cắt làm đôi, và nước mắt chảy dài trên má .

Tối hôm đó, Tiêu Mai không dẫn Bạch Bàng đi tìm Trịnh, Mạnh và Mạc Thành không về nhà, cô ạ. Gọi cho Trịnh Sàng tiếp tục. Cô ở lại Bạch Băng trong hai ngày hai đêm. Đêm đó, hai người nằm trên giường và cô nhớ mọi thứ họ đã trải qua khi học đại học và kể từng câu chuyện cho Bai Bing .

– “bạn có biết?”Pepper Mai quay lại và đặt tay lên đầu và nói:” Lúc đó, một số người trong chúng ta đang nói những điều tồi tệ sau lưng, bạn có thể không biết, phải không? Nhìn lên trần nhà, đôi mắt cô chớp chớp như chớp mắt.

— Vì vậy, Timmy tiếp tục: “Ai tiếp tục nói với bạn rằng bạn được bao quanh bởi các chàng trai, thường nhận được hoa và thư tình. Vì vậy, chúng tôi sẽ không nhận được chúng, vì vậy họ sẽ ghen tị. Anh ấy vẫn cố gắng tìm hiểu những gì đằng sau những sai lầm của mình và nói nhiều nhất: những kẻ này không có mắt và đều bị mù. Haha. Bạn có biết khi chúng tôi nói điều khó chịu nhất không? “

, Tieu Mai nói tiếp: “Ngay trước chúng tôi, dường như bạn đang ép mình làm điều này. Ném tất cả thư tình và hoa vào thùng rác. Bởi vì lúc đó chúng tôi nghĩ rằng anh ấy đã không ném hoa vào thùng rác. Bức thư tình, nhưng khuôn mặt của chúng tôi, là đủ cho chúng tôi. Bây giờ bạn đang đến ký túc xá để tìm nó, có thể bạn sẽ luôn tìm thấy nó trong thùng rác trong mắt chúng tôi. “” Lúc đó anh ấy thực sự không ở bên cạnh tôi, ” Tôi chưa bao giờ chia sẻ một chút thức ăn O cho bạn? Bạn luôn nằm trong số đó, bây giờ bạn không thấy xấu hổ, hãy lặp lại “

” với tôi mọi thứ đã trôi qua, tôi đã nói những điều tồi tệ về bạn, nhưng nhiều Lần thứ hai che chở bạn, người đang giận bạn, nhưng ngay lập tức, bất kể thiện và ác, anh ta đứng bên cạnh bạn không do dự? Tieu Mai đảo mắt và trợn mắt và nói: “Lúc đó, Tôi không giống như bạn chia sẻ thức ăn cho tôi, tôi muốn trở thành hai nhà tài trợ của chúng tôi … “- kiếp sau”

— Được rồi! “Tieu Mai nhìn thẳng vào Bai Bing. Ngược lại, cô ấy cảm thấy hạnh phúc và hạnh phúc. Cô ấy thực sự hy vọng rằng mình có thể nhanh chóng thoát khỏi bóng tối bằng nhiều cách khác nhau.

– Mọi người thường thích nó, khi một người bạn khó khăn Khoảnh khắc, bạn sẽ cảm thấy nỗi buồn và nỗi buồn này, anh ấy luôn hy vọng rằng bạn bè của mình có thể sống sót qua nỗi đau, nhưng hối tiếc rằng bạn có thể làm gì đó cho họ, nhưng khi họ gặp phải những điều tốt đẹp, ngay cả khi bạn muốn họ Bạn sẽ gặp trở ngại, và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ghen tị. Thông thường, 99% những người hài lòng khi nói với anh ta rằng tình huống trở thành “không bao giờ tấn công đối thủ của họ.” Vào sáng thứ Hai, hai người Thức dậy và ăn trưa cùng nhau, Bach Bang ôm lấy Tieu Mai và nói: “Em về rồi, em ổn. Cảm ơn vì hai ngày này với anh. Cảm ơn rât nhiều! “

” Bạn có thực sự đồng ý không? Bạn không cần tôi ở lại?

Bai Bing hít một hơi thật sâu, rồi nói: “Bạn có nhớ tôi đã nói với bạn: tình yêu chỉ là thứ rác rưởi không?” Lúc đó, tôi thực sự không tin rằng tình yêu có thể khiến hai người cùng nhau vượt qua khó khăn , Hạnh phúc không thay đổi. Tôi không tin một người sẽ buồn vì tình yêu. Bởi vì tôi đã gặp nhiều cặp vợ chồng quan trọng ở trường, ai xin lỗi họ phải tự tử? Anh chỉ khóc một hoặc hai ngày, rồi lại khóc, tìm kiếm tình yêu mới. Nhưng bây giờ tôi tin, tôi tin rằng khi một người được yêu quá nhiều, anh ta sẽ bị lạc đến mức muốn ở bên người bạn đời suốt đời. Nhưng không có ý tưởng này, một vài ngày của cuộc sống tương đương với cái chết! Sau đó, giống như sau cơn mưa, trời lại nắng. Tất nhiên, cơn đau không thể biến mất ngay lập tức, nhưng thời gian là cách điều trị tốt nhất cho tim, phải không? “.

— Pepper Mai mỉm cười,” Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi nghe bạn nói. Nhưng tôi không có vấn đề gì để về nhà hoặc sống với bạn trong một ngày. Khi chồng tôi đón tôi đi đêm, tôi sẽ quay lại. “Người phụ nữ trẻ, bạn vẫn có chồng để hỗ trợ gia đình. Bạn có cần tìm việc làm hay trả tiền thuê nhà không?”

– “Chà, sau đó tôi có việc phải đi và tôi sẽ đi. Sau khi bạn và ông Mạc Thanh tìm việc , Tôi sẽ yêu cầu chồng tôi mời họ ăn tối cùng nhau, chúng tôi sẽ đến nhà hàng dùng bữa “

” Vì vậy, tôi nhớ rất rõ, đừng trách tôi đã chuẩn bị một số tài liệu cá nhân, như sơ yếu lý lịch, tôi sẽ gặp bạn trước “

” Không cần, tôi không phải là người mù trên đường à? Tôi sẽ quay lại, tạm biệt! — Tiếp tục …

Thanh Nghiem

(Tiểu thuyết, mẹ ơi, chồng tôi đang ở Trung Quốc Trong tiếng khóc của nhà văn Thanh Nghiêm, trong Hồng TutuBản dịch, được xuất bản bởi Hongde Press. Hồng Tự Tử Bản quyền.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top