Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà thơ nghiện ma túy đầy triển vọng đoạt giải Costa Rica

In: Sách

Phạm Mi Ly

Nhà thơ Sam Willetts, 48 ​​tuổi, tham gia hoạt động ma túy từ năm 1997. Sau khi vật lộn để vượt qua cơn nghiện trong sáu năm, anh rời trung tâm cai nghiện vào năm 2007. Ông hiện đang nằm trong danh sách những ứng cử viên nặng ký nhất cho Giải thưởng Văn học Anh danh giá, trước nhà thơ 80 tuổi Roy Fisher, người có tập thơ Midland tiêu chuẩn mới nhất được coi là “phản ánh của sự mất mát” “. Tuyệt vời và cũ kỹ. ”Ảnh: Telegram.

Ban giám khảo Giải thưởng Costa Rica đã mô tả tác phẩm của Sam Willitz trong“ Ánh sáng mới cho bóng tối cũ ”: mới, hấp dẫn và không có dấu hiệu sai lệch.” Bài thơ này phản ánh niềm tiếc nuối sâu sắc của nhà thơ lãng phí cuộc đời của mình cho nghiện ngập. Anh viết để chuộc lại tất cả những điều này, “Bệnh viện và sự hồi phục, tình yêu và cây bút”. — Tập thơ bao gồm các tác phẩm trong nhiều năm Trước khi Willetts phá sản và mắc chứng nghiện ngập, ông đã trải qua một thời kỳ “mọi người đều rất hạnh phúc”. Trước khi phục hồi chức năng vào năm 2001, anh đã phải nhờ đến sự hỗ trợ từ thiện trong một năm phục hồi để thay đổi cuộc sống “phẳng lặng và khủng khiếp” của mình. Nhà thơ hiện đang sống và làm việc tại London, và anh luôn tìm kiếm một công việc “có ý nghĩa và có ý nghĩa” để có thể kiếm tiền từ việc viết lách. Trước khi nghiện ngập, Willitz đã xuất bản một số bài thơ.

Anh ấy nói với The Telegraph rằng mình đã được đề cử cho giải thưởng Costa: “Thật là bất ngờ. Tôi rất hạnh phúc. Vào một ngày nắng đẹp, tôi thức dậy Và nhận được một lá thư chúc mừng thay vì một hóa đơn hay một tin xấu như thường lệ. Thật là bất ngờ! -Costa Book Awards (tên tiếng Anh là “Costa Book Awards”) là giải thưởng danh giá được trao cho các nhà văn, nhà thơ sống tại Hoa Kỳ Vương quốc Nit và Ireland. Người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 5 tháng 1 năm sau. Lễ trao giải Costa 2011 sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 1.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top