Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Con gái của Arthur Miller là một nhà văn thành công

In: Sách

Người con trai này – thứ hạng này đã biến nhiều nhà văn thành triệu phú, vì vậy, tự nhiên, con gái Arthur Miller, nên trở thành nhà văn bán chạy nhất mùa hè này. .

Miller là con gái đầu lòng của nhà viết kịch Arthur Miller và nhiếp ảnh gia người Áo Inge Morath. Cô không chỉ là một nhà văn tài năng, mà còn là một đạo diễn khá thành công. Cô hiện đang kết hôn với hai nữ diễn viên từng giành giải Oscar Daniel Day-Lewis.

Nhà văn Rebecca Miller (Rebecca Miller) thừa hưởng tác phẩm văn học của một người cha nổi tiếng. Ảnh: Độc lập.

Cuộc sống riêng tư của Pippa Lee (cuộc sống riêng tư của Pippa Lee) là một cuốn sách nói về suy nghĩ và thay đổi tính cách của một phụ nữ trẻ, người phụ nữ phải sống với người chồng hơn mình 30 tuổi. Một nơi đầy người già. Ở một nơi được coi là nhỏ nhất, những người vợ có quá khứ khá hoang dã đã dần thay đổi. Cuốn tiểu thuyết Miller Miller được chuyển thể từ các bộ phim có sự tham gia của các diễn viên cấp cao như Robin Wright Pan, Rona Wright, Vinona Ryder, Julian Moore và Alan Akin – ngay cả khi nó chỉ là Một trong tám bộ phim của Richard và Judy, nhưng tác phẩm của Rebecca đã được ca ngợi bởi những lời phê bình văn học của Vương quốc Anh và các đồng nghiệp vì cách viết tinh tế và sâu sắc trong việc xác định tình huống và tình huống. Và nhân vật.

Câu lạc bộ sách của Anh Richard và Judy giới thiệu tuyệt vời về cuốn sách đã tạo ra hiệu ứng tương tự và tác động tương tự như chương trình Mỹ Oprah Winfrey. Nhà sản xuất của chương trình Amanda Ross (Amanda Ross) nhận xét rằng danh sách những cuốn sách hay trong năm 2008 chứa nhiều tựa sách đáng giá.

— Danh sách những cuốn sách hay của Richard và Judy:

– The Outcast, tiểu thuyết đầu tay của Sadie Jones. Cuốn sách này nói về một cậu bé sinh ra ở Anh vào những năm 1940. Khi mẹ anh vô tình dìm anh, anh bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc đời. — Linwood Barclay không có thời gian để gặp lại bạn. Cuốn sách này nói về một người phụ nữ xuất hiện trên một chương trình truyền hình để giới thiệu với công chúng về sự mất tích của gia đình cô.”Phía đông của mặt trời” của Julia Gregson gợi nhớ về hành trình của một phụ nữ trẻ và ba phụ nữ trẻ đến Ấn Độ trên Caesar i-Hind. “Dòng sông hạ lưu” của John Hart. Đây là cuốn tiểu thuyết kinh dị thứ hai của tác giả. Cuốn sách này nói về một người đàn ông bị tổn thương, người đã bị buộc tội hình sự ngay cả khi anh ta vô tội.

– Con gái của cướp biển (con gái của cướp biển), Margaret Cezer-Thompson Cuốn sách này dựa trên cuộc đời thực của nam diễn viên điện ảnh huyền thoại người Úc Errol Flynn và được chuyển thể từ câu chuyện của con gái bà. Cuốn sách này kể về Grace, một người phụ nữ cô đơn luôn gặp rắc rối và cuối cùng nhờ tình yêu để giải quyết bi kịch của cuộc đời cô.

– Sự phục sinh của James Bradley. Cuốn tiểu thuyết này, nằm ở London vào những năm 1820, đầy rùng rợn và kinh hoàng như Frankenstein.

– Cuộc sống riêng tư của Pippa Lee (lịch sử riêng tư của Pippa Lee), Rebecca Miller. (Nguồn: Độc lập)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top