Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Playboy vui tươi (59)

In: Sách

Dương Hồng Anh – trẻ con không giống trẻ con – theo thẩm mỹ của Ma Xiaoling, vẻ đẹp của người đeo kính không còn đẹp nữa.

– Học sinh rất tốt …- Giám đốc nói bất cứ điều gì anh ta nói khi nói, như thể anh ta đang báo cáo. -Các phóng viên muốn điều tra trong lớp học của chúng tôi. Cuộc khảo sát nào sau đó, cô ấy sẽ đưa ra cho mỗi bạn một bảng câu hỏi. Bạn phải đọc nó một cách cẩn thận, suy nghĩ cẩn thận và điền vào. bạn hiểu không?

– Chúng tôi … tôi … đã học …!

Người quản lý rất không hài lòng với một phản ứng dài và rời rạc như vậy. . Anh cao giọng và hỏi:

– Anh có hiểu không?

-Chúng ta hiểu.

Lần này, cả lớp trả lời, điều này rõ ràng khiến giám đốc hài lòng. , Xin các phóng viên với cử chỉ “làm ơn” nghiêm túc, đứng cạnh lối vào lớp học.

– Xin lỗi, tôi chỉ làm phiền bạn một lúc. -Những phóng viên rất lịch sự, cô ấy không đối xử với học sinh của mình như trẻ con. -Nội dung khảo sát của tôi rất đơn giản. Bây giờ, có ba điều trước bạn: thông minh, xinh đẹp và giàu có. Họ chỉ có thể chọn một, chỉ cần khoanh tròn một bên dưới. bạn hiểu không?

Ma Tiểu Bình giơ tay lên cao. ?

– Tôi có thể chọn cả ba không?

– Tiểu Bình của tôi, bạn già ốm à? -Tôi không biết khi cô Qin vào lớp, Ma Xiaoping ngay lập tức được sửa lại.

Khi mọi người nói rằng Ma Xiaoping không nghe, sau khi hỏi, anh ta lại hỏi. Đây thực sự là căn bệnh cũ của Ma Xiaoping. Anh ấy đã bị căn bệnh này từ năm đầu tiên, và đến năm thứ ba, anh ấy vẫn không gặp vấn đề gì. -Bạn phải nghiêm túc. Trong số ba lựa chọn này, không chỉ chọn một. Vòng tròn nàyThể hiện suy nghĩ và phẩm chất của bạn, cho thấy bạn là người cao thượng, lý tưởng và tham vọng?

Bệnh cũ của Ma Xiaoping xuất hiện trở lại. Bà Tần không nói gì. Đôi mắt cô dán chặt vào nhà báo, hy vọng cô sẽ nhanh chóng đưa cho anh một câu hỏi. Anh không ngần ngại vẽ một vòng tròn lớn rõ ràng trong ô “giàu”. Nói xong, anh nhìn lên cái bàn phía trên để xem Chermaine đã chọn gì.

Luo Cheh khoanh tròn chữ “thông minh”. — Ồ, bạn rất thông minh, tại sao? Bạn vẫn muốn thông minh, bạn có muốn thành công không?

– Tiểu Bình của tôi, bạn nói gì? -Miss Qin tiếp quản Ma Xiaoling.

Người tố giác ngay lập tức nói với anh ta:

– Tôi đã chọn “trí thông minh”, vì vậy Ma Xiaoping nói với tôi rằng tôi muốn thành công. — Ma Tiegui, đến lúc gặp cô ấy trong văn phòng.

Thật đơn giản. Khi tôi còn trẻ, cô Tần thường chăm sóc Ma Xiaoping. Anh quay lại để xem Haringwa đã chọn gì. Anh ta nghĩ Luman là người thông minh nhất lớp, nhưng anh ta cũng muốn trở nên thông minh. Haringwa là người đẹp nhất trong lớp. Cô ta có muốn đẹp hơn không?

– Cuối cùng, Ma Xiaoling nhìn thấy Haringqua và đề nghị thêm một vòng tròn lớn dưới chữ “thông minh”.

– Đảo Phi Phi, bạn có muốn trở nên giàu có không?

– Ừm … tôi … ì!

– Ngày trước, bạn cũng nói: Khi nào bạn sẽ trở thành tỷ phú?

Đảo Phi Phi Trả lời:

Từ giờ trở đi, tôi sẽ là một người lý tưởng và đầy tham vọng.

Tiểu Bình của tôi tự nhiên nghĩ rằng Tang Fei là đạo đức giả. Mao Xiu đang ở trước mặt anh ta, và anh ta ngay lập tức dựa vào vai Mao Chao để xem bạn mình đã chọn gì.

Mao Chao chọn “trí thông minh”, và cô gái ngồi cạnh anh ta cũng chọn “trí thông minh”. Phóng viên thu thập toàn bộ bảng câu hỏi và theo cô Tan đến văn phòng của cô. Ma Xiaolong cũng theo cô đến văn phòng.

Cô Qin sốt ruột muốn biết kết quả điều tra, nhưng quên mất rằng cô đã buộc Ma Xiaolong đến văn phòng của mình.

-Tại sao bạn ở đây? ?

– Bạn chỉ muốn tôi đến đây.

Cô và AgraVẽ tranh, chú ý sắp xếp các câu hỏi sẽ được xử lý. Giám đốc và cô Qin đang nôn nóng chờ đợi kết quả của bạn.

– Ngoài việc chọn học sinh “giàu” và học sinh “đẹp”, cả lớp còn chọn “trí thông minh” .– Tiểu Bình của tôi rất vui khi gặp giám đốc và cô Qin. Nhưng khuôn mặt của phóng viên không rõ liệu cô ấy có hạnh phúc không.

Ngày hôm sau, cô Qin nói trước mặt các bạn cùng lớp:

– Cô rất hài lòng với kết quả điều tra của ngày hôm qua. Trong lớp chúng tôi, ngoại trừ một cậu bé chọn “giàu” và một cô gái chọn “đẹp”, họ chọn “thông minh”. Điều đó có nghĩa là, ngoại trừ một vài trường hợp đặc biệt, đại đa số mọi người là những người lý tưởng, những người khao khát và khỏe mạnh …

– Sau giờ học, trẻ em đoán những phỏng đoán cũ: bạn bè chọn “người giàu”, bạn bè chọn “Đẹp” .

– Bạn không cần phải đoán, người này là tôi. -I Xiaoping dường như dám hành động. -Tôi thực sự muốn có tiền, có tiền để mở cửa hàng, mua nhà cho mẹ tôi, tôi vừa đi du lịch vòng quanh thế giới, … … “Fortune” mới có quá nhiều lợi thế, My Tieu là hiển nhiên.

Những người bạn chọn “đẹp”? Bọn trẻ đoán lại phỏng đoán ban đầu, cho đến khi chuông reo, nhưng vẫn không đoán được. Ma Xiaoling cảm thấy rằng người chọn “người đẹp” phải là An K Nhi. Vì anh luôn hối hận, An Kỳ Nhi có tính cách rất tốt, nhưng cô không xinh lắm. Nếu nó chỉ bằng một nửa kích thước của Xialan, nó sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Nếu bạn là AnKỳNhi, bạn sẽ ngay lập tức chọn “đẹp” mà không ngần ngại.

– AnKỳNhi, tôi biết rằng người chọn “đẹp” là bạn.

An Kỳ Nhi ngay lập tức thừa nhận: — Sao bạn biết?

Ma Xiaoping rất thích thú. Anh ta thậm chí còn nghĩ mình có thể trở thành một siêu thám tử trong tương lai, chuyên giải quyết các vụ án thông qua lý luận logic. Thêm .

Khi Ma Xiaoling và Angelina gần như quên mất một trái timKhi phóng viên viết một bài báo có tựa đề “Ý tưởng điều tra”, phóng viên đang điều tra trong cùng một lớp học, điều này gây ra cảm giác trong dư luận. Nhiều người nhớ lại câu hỏi của phóng viên: Tại sao bây giờ trẻ em không thích trẻ con?

Kết thúc đoạn trích

Được xuất bản bởi tác giả Dương Hồng Anh, được xuất bản bởi Jindong Press)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top