Loading the content... Loading depends on your connection speed!

J.K. Rowling xuất hiện trở lại

In: Sách

Từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 10 tháng 7, cô xuất bản các chương trên trang web theickabog mỗi tuần. Có 11 chương cho đến nay. Rowling hy vọng Ikaborg có thể giúp trẻ em giảm bớt sự nhàm chán do khoảng cách xã hội. Ngoài ra, tác giả muốn giúp trẻ học đọc và tương tác với cha mẹ. -Làm thế nào đây? Một ngày nọ, dân làng sợ tin đồn rằng quái vật Ikaborg đang ăn thịt trẻ em sẽ đi lang thang vào ban đêm. Cuốn sách này kể câu chuyện về vị vua đi đến đầm lầy để chiến đấu với quái vật. Rowling. Nhiếp ảnh: jkrowling.com

Rowling nói rằng ông đã hoàn thành bản thảo trong khi viết “Harry Potter” và dự định xuất bản nó sau khi tập mới nhất “Harry Potter” được phát hành. Tuy nhiên, sau khi loạt tiểu thuyết thành công kết thúc vào năm 2007, cô đã ngừng viết sách cho trẻ em. Năm nay, do bản dịch, cô lấy bản thảo từ gác mái và tặng nó cho độc giả. Độc giả đầu tiên của tác phẩm là hai đứa trẻ Rowling. Tác giả nói rằng bằng cách đọc sách cho trẻ em mỗi tối, cô có cơ hội đắm mình trong thế giới cổ tích.

Ngoài ra, Rowling cũng tổ chức một cuộc thi, mục đích là vẽ tranh minh họa cho trẻ em dựa trên những gợi ý tính cách hiện có. . Cô nói: “Hãy để sự sáng tạo của bạn được tự do. Đừng lo lắng về khả năng nghệ thuật của bạn.” Người hâm mộ ngay lập tức phản ứng với hành động này bằng những bức ảnh thú vị, và cảm ơn tác giả. Trên Twitter, độc giả Mergan Harvey đã đăng bức ảnh của mình và viết: “Cảm ơn vì món quà tinh thần cho trẻ em. Những câu chuyện như đèn đường hầm cũng giống như mọi người khác. Son Druman là nhân vật này, giống như Ikaborg. “

Ickabog vẽ minh họa thông qua các bức vẽ của trẻ em. Ảnh: Twitter / Meganpharvey

Tác giả sẽ quyên góp toàn bộ bản quyền của cuốn sách này cho nền tảng để giúp mọi người bị mắc kẹt bởi đại dịch. Dự kiến ​​sách in, sách âm thanh và sách điện tử sẽ được xuất bản ở ba định dạng vào tháng 11.

J.K Rowling sinh năm 1965 và là tác giả của bộ truyện nổi tiếng “Harry Potter” (1997-2007) và “Động vật ma thuật”. Và “Nơi tìm thấy chúng” (2001) … tác phẩm của anh đã được chuyển thể thành phim và thu hút nhiều người hâm mộ. Nhà văn là một phần của tỷ phú tạp chí Forbes. Từ năm 2012 đến nay, bút danh của Rawling là Robert Galbraith, và ông đã viết năm cuốn sách cho người lớn: tiểu thuyết tâm lý và tiểu thuyết xã hội “Giải trí trống rỗng” (2012) và loạt tiểu thuyết trinh thám “Cormoran” Đình công (bốn tập). Cormoran Strike kể câu chuyện về một thám tử, cựu chiến binh và cộng sự Robin Ellacott điều tra vụ giết người. Bộ này bao gồm các tập của Cuckoo’s Call (2013), Silkworm (2014) và Career (2015). Trắng chết người (2018) .

Quỳnh Quyên

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top