Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhật Chiêuécrit là một tập thơ của He Xuanxiang

In: Sách

Khách mời của hội nghị là Tiến sĩ Bùi Trân Phượng. Nhật Chiêu tuyên bố rằng ông đã sử dụng lý thuyết văn học và quan điểm triết học của Gaston Bachelard (1884-1962) để đưa ra quan điểm của mình về tác phẩm “Nữ hoàng thơ ca”.

Bachellard có hai cuốn sách Nhiều nhà văn lớn trên thế giới đã viết về trái đất dưới lòng đất, liên kết các hang động với hình tượng phụ nữ. Các nhà triết học Pháp chủ trương trí tưởng tượng của con người dựa trên bốn yếu tố lửa, nước, đất và không khí, và khám phá ra mối quan hệ giữa bốn yếu tố nguyên thủy với các cấu trúc vật chất và hư cấu. -Nhiều tác phẩm của He Xuanhong, chẳng hạn như trống kẽm, đèo Badoi, hang Cọ, xích đu … Từ góc nhìn của “những đấng nam nhi”, những hình ảnh ẩn dụ của thiên nhiên được mượn để thay thế đôi mắt của con người, làm nổi bật vai trò của phụ nữ trong xã hội Vai trò quan trọng.

Trên trang cá nhân của mình, Nhật Chiêu đã đăng tải một bài viết ngắn:

“Việc viết những bài thơ của He Xxiang dường như là cơ sở để khôi phục hình ảnh người phụ nữ trong tự nhiên và xã hội sao cho nguyên thủy hơn Nó mở đường cho bản sắc phụ nữ hiện đại, đó là đặt phụ nữ làm trọng tâm của trí tuệ. Từ thời cổ đại, tôn giáo do nam giới cai trị và nơi thờ phượng Chúa đã tồn tại. – -Xuanxuan Thơ là thơ của trái đất Thể hiện qua vô số hang động, khe suối, giếng nước, trống kẽm, đèo, hồ, xô, thuyền, trống thuyền Đây là bài thơ về nguyên lý minh triết (âm dương) và mở ra phép biện chứng. Vì vậy, bí mật ẩn giấu đó chỉ là bề nổi. Trò chơi, không cần thiết hoặc không cần thiết phải được kể.

Đây là tưởng tượng về cuộc sống của một “phụ nữ” chứ không phải là một “phụ nữ”. SP. ‘. Cuộc sống này không liên quan gì đến việc theo đuổi danh vọng dưới danh nghĩa “trở thành một cậu bé” . Không có “ý chí làm bà”. Chỉ có khát vọng sống bẩm sinh của người phụ nữ. Chỉ có tình yêu, thiên nhiên, khát khao và tình yêu để được yêu. Baudelaire nói rằng trong mỗi chúng ta đều có một người đàn ông, một phụ nữ và một đứa trẻ. Tất nhiên, Nhưng điều này có vẻ quan trọng hơn ở người phụ nữ, có thể thấy trong bài thơ Xuân của người phụ nữ, trong đó hình ảnh người phụ nữ được thổi phồng, không chỉ vậy mà còn đậm tính khoan dung, đoan trang là lẽ tự nhiên. “- –Hồ Xuân Hương (1772-1822) là nhà thơ còn gây tranh cãi trong nhiều học giả. Truyền thống văn học của cô chủ yếu là viết bằng chữ. Poésie Nôm “. Các tác phẩm của ông thể hiện tiếng nói của thời đại ông với đặc điểm” thanh bình và thế tục “.

Con trai

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top