Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tập đoàn 5 sao quốc tế chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

In: Bất động sản

Ngày 27/7, tập đoàn năm sao quốc tế đã công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác chiến lược của AVLand Việt Nam.

Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là đối tác chiến lược. Khai trương vào ngày 8 tháng 9 Khu Shophouse Nasaky Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện” Chủ tịch Trần Văn Mười’s Điều ước là “.

AVL ký kết hợp tác với đại diện Việt Nam (từ phải qua) và tập đoàn quốc tế năm sao.

Thành phố sinh thái năm sao – thành phố sinh thái Wusao “Thành phố sinh thái Nam Sa” Nam Sa International Group tọa lạc tại phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích 420 ha. Dự án được chia thành ba giai đoạn đầu tiên có diện tích 39 ha và được gọi là Đối với ngôi sao may mắn, giai đoạn 2 là giai đoạn 3 của quận Jinhebin, là viên ngọc của tương lai, trong tuần lễ may mắn, dự án Nasaky Garden Shophouse là dự án có vị trí đẹp nhất, kết nối Benluke-Dongcheng Daugaye, phía Nam lối vào khu vực cổng Và các tuyến đường cao tốc của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long cho biết: Chủ đầu tư .

Shophouse Nasaky Garden có ý tưởng thiết kế hình chiếc lá, bao trọn các tiện ích trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf… Dự án này có thể được đánh giá cao bằng Vàm Cỏ Hướng nhìn ra sông Đông mang đến không khí trong lành cho toàn bộ công viên, trong tương lai dự án sẽ bao gồm 2 tòa căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân, ngoài ra tập đoàn 5 sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm trở thành thành phố sinh thái tự nhiên .

Các đại diện tham gia lễ ký kết đại diện bán hàng và ra mắt chi nhánh Shophouse Nasaky Garden — Căn hộ Shophouse Nasaky Garden có thể trực diện trục đường chính Đinh Đức Thiện nối dài, thiết kế Châu Âu giúp Nhà đầu tư dễ dàng kinh doanh và cho thuê, tận hưởng để ở.

Tân An

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top