Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mua biệt thự Flamingo và tặng tất cả đất

In: Bất động sản

Khu nghỉ dưỡng Flamingo Dai Lai chỉ cách sân bay quốc tế Nội Bài 20 km và cách trung tâm thành phố Hà Nội 30 km. Kể từ khi khai trương đường Nguyễn Tất Thành vào tháng 12, cầu Nhật Tân và đường Xuyên A đã hoàn thành vào năm 2013. Trong các lĩnh vực trọng yếu của phát triển du lịch hồ Tweetsai, Vĩnh Phúc đã đầu tư 500 tỷ đồng để xây dựng cơ sở hạ tầng và cảnh quan xung quanh hồ. -FVL6 nằm ở giữa bán đảo, trên một ngọn đồi thoải mái, “trở về rừng, đối diện với hồ”, có diện tích từ 230 mét vuông đến 323 mét vuông, là một biệt thự chim hồng hạc quyến rũ. Gần khu vực biệt thự là khu spa và giải trí. Sườn đồi hình, một biệt thự cỏ với mái nhà xanh, phủ đầy cỏ.

Khách hàng mua FVL6 sẽ nhận được tất cả đất, và một gói vườn đẹp đầy hoa, tượng thu nhỏ và trang trí Đá được sử dụng để trang trí. Giá của một biệt thự hoàn chỉnh ngoài vườn và giá của một bể bơi chỉ hơn 2 tỷ đồng. Ngoài ra, dự án có một kế hoạch cho thuê FVL6 hấp dẫn.

Do đó, sau khi khách ký hợp đồng, chủ đầu tư sẽ giao biệt thự trong vòng 6 tháng. Khi khách hàng hoàn thành trang trí nội thất tiêu chuẩn, biệt thự sẽ được ký hợp đồng và giá cho thuê bắt đầu từ $ 1.000 mỗi tháng trong thời gian một năm.

Đặc biệt, Ngân hàng Viễn thông Việt Nam hứa sẽ cung cấp càng nhiều khoản vay càng tốt. 60% tổng giá trị hợp đồng trong vòng 15 năm. Năm đầu tiên (năm thứ hai) cung cấp cho khách hàng mức lãi suất ưu đãi 6%, sẽ tuân theo lãi suất cho vay của Việt Nam. Do đó, tổng số tiền mà khách hàng phải trả chỉ hơn 1 tỷ đồng. Trong số đó, từ tháng đầu tiên đến tháng thứ sáu, khách hàng chỉ cần trả lãi cho khoản vay. Bắt đầu từ tháng thứ 7, khách hàng mới phải trả gốc và lãi. Nếu bạn muốn bao gồm biệt thự trong kế hoạch cho thuê, bắt đầu từ tháng thứ 10, chủ nhà có thể sử dụng lợi nhuận từ tiền thuê để trả nợ và kiếm lợi nhuận.

– Ngoài ra, khi trở thành chủ sở hữu của FVL6, khách hàng cung cấp cho Thiên Yến Villa và gia đình và những người thân yêu của anh ấy một phiếu quà tặng flamingo trị giá 20 triệu dinar mỗi ngày trong 2 ngày. Ngoài ra, người mua cũng có thể có thẻ thành viên titan với nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại Khu nghỉ dưỡng Flamingo Delai.

Chính sách ưu đãi của FVL7 hoàn toàn trái ngược với FVL6. Bằng cách này, khách hàng chỉ cần trả tiền đất để có được một biệt thự được xây dựng thô, bổ sung cho bên ngoài và hồ bơi. Ngoài ra, người mua sẽ nhận được gói vườn trị giá 600 triệu đồng.

Khu nghỉ dưỡng Flamingo Dai Lai được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ tư vấn và thiết kế quốc tế giàu kinh nghiệm. Hơn 300 biệt thự sang trọng với phong cách kiến ​​trúc hiện đại, thiết kế mở hòa nhập với thiên nhiên, khu nghỉ dưỡng sang trọng với phòng tắm hơi, bể sục, hồ bơi với sân thượng và ghế tắm nắng. Nhà ga trung tâm, câu lạc bộ hải lý, giải trí, thể thao, nghệ thuật, nấu ăn, chăm sóc sức khỏe, trung tâm dịch thuật và các hệ thống khác, các dịch vụ và dịch vụ công cộng của nhà ga cũng rất đa dạng và độc đáo. Dịch vụ cộng đồng … Hiện tại, cơ sở hạ tầng và một loạt các dự án, bài viết, dịch vụ đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng để phục vụ khách du lịch, từ đó làm tăng giá trị của bất động sản tại đây.

Nhà ga đã hoàn thành cơ sở hạ tầng và thiết kế cảnh quan và ra mắt nhiều dịch vụ và dịch vụ công cộng cao cấp. Do đó, chủ sở hữu ở đây được hưởng các đặc quyền và đặc quyền tuyệt vời khi sử dụng các dịch vụ và tiện ích nghỉ dưỡng, và nhận được thu nhập đáng kể từ kế hoạch cho thuê biệt thự.

— Hệ thống biệt thự hàng đầu Hàng loạt Thiên Yến, Lakeview và Hilltop; Trung tâm hội nghị Flamingo, Nhà hàng Cánh tre; Hầm rượu vang … Khu nghỉ dưỡng Flamingo Delai đã trở thành một địa điểm lý tưởng cho khách du lịch. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng vừa hoàn thành việc bổ sung và phục vụ các sân golf, chơi gôn, các quán bar và câu lạc bộ của Câu lạc bộ bãi biển Flamingo, phòng triển lãm, khu vườn nông … Ngoài ra, khu phức hợp được quản lý bởi đội ngũ quản lý khách sạn và khu nghỉ mát nổi tiếng. Việt Nam và thế giới có kinh nghiệm lâu năm.

Khu nghỉ dưỡng Flamingo Dai Lai đã giành được nhiều giải thưởng kiến ​​trúc uy tín, như: Giải thưởng Thiết kế xuất sắc 2012, Giải thưởng Futurarc 2012, Công trình xanh Việt Nam 2012 … Ngoài việc hoàn thành công việc theo cam kết của khách hàng, Cũng xây dựng cơ sở hạ tầng cùng nhau. Để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, khu nghỉ dưỡng Flamingo Delai cũng đầu tư rất lớn theo hướng phát triển bền vững, theo chất lượng của khu nghỉ dưỡng để nâng cao giá trị con người và tinh thần. Đề xuất. Để biết chi tiết liên lạc, xem tại đây.

PhươngThao

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top