Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

In: Bất động sản

Thành phố sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (mở rộng) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, thể hiện sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án là khu cửa hàng Nasaky ở Lucky Land.

Thành phố sinh thái năm sao phối ảnh góc của dự án Thành phố sinh thái năm sao. Vị đại diện cho biết, Nasaky Garden, khu đô thị sinh thái 5 sao tại Thành phố xanh, có tiềm năng sinh lời ở phân khúc cửa hàng, thị trường được kỳ vọng sẽ trở thành “con ngỗng đẻ trứng vàng” tại Long An và phía Nam TP.HCM. .

Theo vị này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ là quy hoạch, không gian sống và phương thức kinh doanh chưa hoàn thiện. Kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp .. Nhưng hài hòa giữa giá trị thương mại và công năng sử dụng đa dạng.

Cung đường mua sắm của thành phố sinh thái năm sao nằm trong khu vực may mắn là tâm điểm của dự án. Với những lợi thế trên, phân khu shophouse Nasaky của thành phố sinh thái 5 sao ngay từ khi ra mắt đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư.

Đến đây vào ngày 8 và 9, chủ đề là bán các căn nhà phố ở Nasaky Garden. Nó phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều nước, chẳng hạn như Singapore nổi tiếng Phố mua sắm Geylang, khu mua sắm Penang ở Malacca (Malaysia) và thậm chí là thành phố nhà ở của Việt Nam. Khu kinh doanh của khu phố cổ Hà Nội.

Nằm trong khu phố mua sắm sầm uất, cấu trúc shophouse gọn gàng, bao gồm một tầng một và một hoặc nhiều Gồm 2 tòa nhà cao tầng, mặt tiền tầng 1 dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, còn tầng trên tầng 2 làm không gian sinh hoạt gia đình.

Theo chủ đầu tư là công ty quốc tế 5 sao, sản phẩm có tính thanh khoản tốt Một trong những nguyên nhân đến từ thói quen tiêu dùng của người Việt đang thay đổi.

Mạng lưới giao thông xung quanh dự án.

Vẫn theo đại diện chủ đầu tư, đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm diện tích nhỏ từ 2% đến 5%. Một phần được quy hoạch và luôn nằm ở vị trí đắc địa, khi dự án được công bố ra thị trường, số lượng có hạn tại các khu trung tâm trung tâm và vị trí đắc địa giúp sản phẩm Shophouse luôn hút nhà đầu tư. – Quỳnh Hương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top