Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Farm Stay G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

In: Bất động sản

Khác với phân khúc nhà chung cư, nhà phố tại TP.HCM và các vùng lân cận vốn đã nhiều, nhưng phần lớn đất ruộng chỉ tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, thành phố Long An được hưởng lợi từ các dòng sông yên tĩnh thích hợp cho việc xây dựng nhà vườn hoặc Bà Rịa – Vũng Tàu và lợi thế gần Tp.HCM cũng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Những khu vực này có lợi thế là giá đất thấp, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại, nhà vườn tự chủ.

Bariah-vườn rau Vũng Tàu. Đối với đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng thay đổi, muốn thư giãn và cảm thấy gần gũi với thiên đường. lớp học. Do đó, ngay cả khi nguồn cung còn phân tán thì mô hình trang trại, nghỉ dưỡng vẫn có tiềm năng lớn.

Sau khi chiếm lĩnh thị trường, G7 vừa tung mô hình bất động sản trang trại ra thị trường. Kết hợp với Farm Stay G7 có diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, gia chủ đều dành một phòng để xây dựng gia đình homestay và không gian sân vườn. Theo mô hình trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, khách hàng có diện tích nhất định để trồng dưa hấu, cà chua bi, dưa hấu không hạt, được chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo “thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở”. Đầu tư vào trang trại này.

Người mua kiếm tới 50 triệu đồng một năm lợi nhuận từ các khu nghỉ dưỡng sinh thái theo kế hoạch nghỉ dưỡng gia đình và hưởng lợi từ các sản phẩm nông nghiệp trồng trên đất hàng tháng. Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án có quyền sử dụng đất hợp pháp và được công nhận, có thể đề cử, chuyển nhượng.

Mô hình nghỉ dưỡng kết hợp nhà nông.

“ Du khách đến đây không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá trang trại Đại diện của chủ sở hữu. “Công ty cũng mong muốn sẽ phát triển nền nông nghiệp có hệ thống tại nhiều khu vực, như: Raj-Binthuan, Hamdan, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi-TP.HCM .

Ông Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, các dòng sản phẩm bất động sản này thường nhắm đến bất động sản đất nền bó đất và các lý do khác là khi chất lượng cuộc sống được cải thiện, nhiều người có nhu cầu mua cuối tuần hoặc Là nơi thư giãn trong những ngày nghỉ lễ Giá bất động sản thường vừa phải nên dễ dàng mua bán và vận hành Công ty mua bán thường theo chính sách bảo trì sân vườn và vận hành nhà cho thuê nên người mua không cần mất quá nhiều thời gian.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top