Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Flamingo Cát Bà Beach Resort hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

In: Bất động sản

Hạ tầng giao thông đồng bộ 3 tuyến – Theo Đề án phát triển du lịch Hải Phòng từ năm 2017 đến năm 2020, theo tầm nhìn 2030 của Ủy ban nhân dân thị xã Hải Phòng, thị xã sẽ xây dựng đảo Cát Bà tinh tế, phù hợp với quy hoạch bảo vệ môi trường và sinh thái, không phát thải phương tiện cơ giới. Trở thành khu du lịch quốc gia. Đồng thời, hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối Đảo Ngọc cũng không ngừng hoàn thiện và phát triển.

Hệ thống đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng rút ngắn hành trình từ thủ đô đến thành phố cảng chỉ mất 1 giờ. Tân Vũ-Lạch Huyện, cây cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á, nối Đình Vũ với đảo Cát Hải, tạo thuận lợi cho giao thông giữa đất liền và Cát Bà. Ảnh: Giang Chinh .

Ngoài đường bộ và đường sắt, các hãng hàng không cũng mở đường bay đến và đi từ sân bay Caterpillar đến và đi từ TP.HCM, Đà Nẵng, Đảo Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Nha Trang, Và nhiều chuyến bay đến Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan. Đặc biệt, tuyến cáp treo Cát Bà Cát Hải dài 21 km (dự kiến ​​đưa vào sử dụng năm 2020) sẽ góp phần quan trọng đưa Cát Bà trở thành điểm du lịch hấp dẫn của miền Bắc và Việt Nam. -Tiềm năng khai thác bất động sản nghỉ dưỡng – những điều kiện thuận lợi khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản coi Đảo Cát Bà là điểm đến tiềm năng. Flamingo Holding Group, một trong những công ty kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, cho biết đến năm 2020 sẽ đưa vào hoạt động một khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao mới trên đảo Cát Bà. Sản phẩm đã góp mặt vào 230 cơ sở lưu trú, bao gồm khách sạn 4 sao trên đảo, khách sạn 2 và 3 sao trên đảo.

Dự án này có tên là Flamingo Cát Bà Beach Resort, tọa lạc tại vịnh Lan Hạ, hòn đảo có bãi biển đẹp nhất. Đông Nam Á do tạp chí “Thrillist” (Mỹ) bình chọn. Flamingo Cát Bà Beach Resort là khu nhà phố biển 5 sao đầu tiên tại miền Bắc. Dự án là công trình độc đáo, được thiết kế với nhiều tiện ích phức hợp cao cấp, là khu nghỉ dưỡng riêng trên đảo Cát Bà.

Flamingo Cát Bà Island Beach Resort có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Vịnh Lan Hạ. .

Flamingo Cát Bà Beach Resort được thiết kế như ba khu rừng lớn rậm rạp, mang đến không gian nghỉ dưỡng hòa mình với thiên nhiên, du khách luôn có thể tận hưởng vẻ đẹp bao la của Vịnh Lan Hạ. Flamingo Cát Bà Beach Resort cung cấp một loạt các tiện ích năm sao để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách du lịch trong suốt cả năm. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ suối nước nóng quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam do các chuyên gia nổi tiếng của Nhật Bản xây dựng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort đã giành được ba giải thưởng bất động sản quốc tế (IPA) về sự tiện lợi trong kiến ​​trúc, được chia thành các hạng mục sau: Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Leisure Development); High Development Commercial Dự án; bất động sản thương mại (nhà cao tầng thương mại) với những công trình cao tầng độc đáo nhất.

Khu tắm suối khoáng nóng bên trong dự án.

“Trong bối cảnh ngành du lịch Cát Bà đang bùng nổ, đại diện chủ đầu tư Flamingo cho biết: Cát Bà Beach Resort với những lợi thế riêng biệt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng 5 sao của khách hàng và sẽ là điểm hấp dẫn Các phương án đầu tư.

Tháng 12 năm 2019, dự án đã vượt qua yêu cầu của 3 tòa và đi vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, dự kiến ​​sẽ hoãn lại vào quý II năm 2020. Chủ đầu tư Flamingo Holding Group đã quan tâm mua Flamingo Cát Bà Beach Khách hàng của Resort thực hiện các chính sách bán hàng ưu đãi như: Trả trước 3 năm đến 30% giá trị biệt thự; ưu đãi tài chính 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng trong vòng 12 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận Chứa hàng trăm tiện ích đẳng cấp 5 sao và 5 loại thẻ kim cương ra vào phổ thông. Chỗ ở hàng đêm phải là dự án hoặc biệt thự đẳng cấp với thương hiệu amingo của Florida.

Quần đảo xanh Cát Bà

UNESCO Được tổ chức công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới với hệ sinh thái hài hòa, bãi biển Cát Cò 2 được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á (theo kết quả bình chọn của website Thrillist), Cát Bà có tiềm năng trở thành một hòn đảo du lịch. Như chúng ta đã biết, có thể kết hợp với Các điểm đến nổi tiếng trong khu vực này có thể so sánh như Cebu (Philippines), Jeju (Hàn Quốc), Komodo (Indonesia) .—— Trong những năm gần đây, với sự phát triển của du lịch, đảo Cát Bà dần được đánh thức bởi những điều mới mẻ Theo thống kê của thành phố Hải Phòng, tổng lượng khách du lịch đến đảo Cát Bà trong 9 tháng đầu năm 2019 ước đạt 2,5 triệu lượt.Đạt gần 93% kế hoạch, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2018). Trong đó, ước tính có 626.600 lượt khách du lịch quốc tế (hơn 96%), và khoảng 1,873 tỷ lượt khách du lịch nội địa (trên 91%). Tổng doanh thu dịch vụ du lịch 9 tháng ước đạt 1.410,9 tỷ đồng, tăng hơn 15% so với cùng kỳ. – Thanh Dương

Thông tin dự án: – Hotline: 0888 00 2323

Website: http://flamingocatbabeachresort.com.vn/

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top