Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

In: Bất động sản

Thành phố sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (mở rộng) thuộc huyện Cần Giuộc, Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, thể hiện cuộc sống hiện đại. Sống hòa mình với thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án là phân khu shophouse Nasaky may mắn.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí đắc địa, tiện sử dụng, sinh lời cao. – Đại diện. – Đô thị xanh sinh thái 5 sao Nasaky Garden có tiềm năng cửa hàng lớn, thị trường này được kỳ vọng sẽ trở thành Long An Và “con ngỗng đẻ trứng vàng” ở phía Nam TP.HCM. — Theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ, những bất cập này bao gồm cả quy hoạch và không gian sống. Và phương thức kinh doanh không phù hợp, kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp .. Nhưng phối hợp được giá trị kinh doanh và đa công năng sử dụng.

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái năm sao tọa lạc tại Quận Lucky Land là tâm điểm của dự án. Với những lợi thế trên, ngay từ khi ra mắt, phân khúc cửa hàng Nasaky thuộc thành phố sinh thái năm sao đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư. ”

Tôi đến đây vào ngày 8/9, chủ đề là shophouse Nasaky Garden.

Shophouse- Sản phẩm“ 2 trong 1 ”hay nhà phố thương mại là khu dân cư lịch sử và thương mại mặt tiền. Nó phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới, ngày nay, mô hình kinh doanh và nếp sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều nước, như phố mua sắm Geylang nổi tiếng ở Singapore, khu mua sắm Penang ở Malacca (Malaysia), và thậm chí cả thành phố nhà ở của Việt Nam. Kinh doanh tại Phố Cổ Hà Nội.

Nằm trên con phố mua sắm sầm uất, shophouse được cấu trúc gọn gàng, gồm tầng 1 và một hoặc nhiều nhà cao tầng. Mặt tiền tầng 1 dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, còn tầng trên ở tầng 2 – Theo chủ đầu tư là một công ty quốc tế 5 sao, một trong những nguyên nhân giúp sản phẩm có tính thanh khoản tốt đến từ thói quen tiêu dùng của người Việt Nam đang thay đổi.

Mạng lưới giao thông xung quanh dự án .

Theo đại diện các chủ đầu tư, đối với các dự án bất động sản, các căn shophouse thường chỉ chiếm một phần nhỏ từ 2% đến 5% trong quy hoạch và luôn nằm ở những vị trí đắc địa. Dự án luôn thu hút các nhà đầu tư khi lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường .—— Quỳnh Hương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top