Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tập đoàn 5 sao quốc tế chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

In: Bất động sản

Ngày 27/7, Tập đoàn năm sao quốc tế đã công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn kiêm Đối tác chiến lược của AVLand Việt Nam.

Chủ tịch Tập đoàn Trần Văn Mười phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là đối tác chiến lược vào ngày 8 tháng 9 Mở bán Shophouse Nasaky Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện theo chủ tịch Trần Văn Mười’s. Điều ước là “.

AVL cùng đại diện Việt Nam (ảnh bên) và tập đoàn quốc tế năm sao ký kết hợp tác.

Thành phố sinh thái năm sao – thành phố sinh thái năm sao là dự án tâm huyết của thành phố. Tập đoàn Quốc tế Nam Sa có tổng diện tích 420 ha, nằm ở phía Nam TP. Dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha với tên gọi là Lucky Star, giai đoạn 2 là khu đất vàng ven sông và giai đoạn 3 là viên ngọc tương lai. Trong tuần may mắn, dự án Shophouse Nasaky Garden có vị trí đẹp nhất.

“Việc phát triển Shophouse Nasaky Garden sẽ diễn ra nhanh chóng, liền mạch, vị trí lý tưởng có thể dễ dàng kết nối với đường cao tốc, đại diện chủ đầu tư cho biết sẽ kết nối Benluk-Longcheng Taugaye, khu vực cửa ngõ phía Nam và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Đường cao tốc.

Thiết kế của Shophouse Nasaki Garden lấy cảm hứng từ trường học quốc tế hình chiếc lá, tất cả các tiện ích bệnh viện, siêu thị, sân Golf … Dự án có thể view trực diện sông Vàm Cỏ Đông. Mang đến không khí trong lành cho toàn khu, dự án sẽ có 2 tòa chung cư cao cấp đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân, ngoài ra tập đoàn 5 sao còn cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố sinh thái tự nhiên .

Đại diện và chi nhánh Shophouse Nasaky Garden tham gia lễ ký kết đại diện bán hàng đã ra mắt.

Căn hộ Shophouse Nasaky Garden có thể nhìn trực diện ra trục đường chính Đinh Đức Thiện nối dài, thiết kế theo phong cách Châu Âu giúp nhà đầu tư dễ dàng kinh doanh và cho thuê. Hãy tận hưởng và ở lại .—— Tâm Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top