Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

In: Bất động sản

Ngày 27/7, tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh bậc nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky của buổi khai trương chiến lược vào ngày 8/9. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện theo chủ tịch Trần Văn Mười’s Chúc .

AVL và đại diện của Việt Nam (đầu tiên từ phải sang) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với một tập đoàn quốc tế 5 sao.

Thành phố sinh thái 5 sao – Thành phố sinh thái Ngô Sao nằm ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Dự án tâm huyết của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao với tổng diện tích 420 ha, dự án được chia làm 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 có diện tích 39 ha, ngôi sao giai đoạn 2 Lucky là Jinhebin, giai đoạn 3 là viên ngọc tương lai Dự án Shophouse Nasaky Garden trong giai đoạn ngôi sao may mắn có vị trí đẹp nhất.

“Shophouse Nasaky Garden sẽ phát triển nhanh chóng và thông suốt, vị trí kết nối dễ dàng với đường cao tốc. Đại diện chủ đầu tư cho biết: Luke-Longcheng Daugaye, khu vực cửa ngõ phía Nam và đường cao tốc của tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long ”. — Ý tưởng của Nasaky Garden Shophouse là trưng bày tất cả các tiện ích trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị và sân golf trong một chiếc lá. Dự án có thể hướng tầm nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, mang lại không khí trong lành cho toàn khu. Trong tương lai, dự án sẽ gồm 2 tòa chung cư cao cấp đáp ứng nhu cầu ở của đông đảo người dân. Ngoài ra, tập đoàn năm sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố sinh thái tự nhiên.

Đại diện tham gia lễ ký kết đại diện bán hàng và ra mắt chi nhánh Shophouse Nasaky Garden. — Căn hộ Shophouse Nasaky Garden có thể nhìn trực diện ra trục đường chính kéo dài từ Đinh Đức Thiện, thiết kế theo phong cách Châu Âu dễ dàng kinh doanh và cho thuê cho nhà đầu tư an cư lạc nghiệp.

Tâm Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top