Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đầu tư Hải Phát áp dụng các chính sách ưu đãi cho tháng âm lịch trong Diễn đàn La Mã

In: Bất động sản

Tháng 7 là thời điểm nhiều nhà đầu tư đưa ra các chính sách ưu đãi để kích thích nhu cầu và thu hút khách hàng. Do đó, một số văn phòng bất động sản đã ghi nhận thanh khoản tốt trong thời gian Niuyue. Hải Phát Land cho biết, trong những năm gần đây, khối lượng giao dịch hàng tháng của Ngư thậm chí đã vượt 3% đến 5% so với tháng trước.

Theo đại diện của Hải Phát Land, tâm lý cấm kỵ không phải là niềm tin của công dân. Đối với nhiều người, đây là tháng ân xá, rất nhiều người không có suy nghĩ kinh doanh, nhưng trong vài năm qua, việc kinh doanh vào tháng 7, đặc biệt là bất động sản, đã bắt đầu hoạt động. . Ngoài các chính sách ưu đãi tốt, các nhà đầu tư đã đưa ra các chính sách thanh toán và hợp đồng linh hoạt hơn để khiến khách hàng cảm thấy an toàn hơn trước khi quyết định mua nhà.

Dự án Hải Phát Outlook Land .

Hiện tại, Đầu Phát đã có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua nhà trong dự án Diễn đàn La Mã. Do đó, khách hàng có thể chọn sở hữu căn hộ ba phòng ngủ (bao gồm VAT và nội thất cao cấp) với giá 300 triệu đồng. Khách hàng sẽ được giảm giá 9,5% giá trị căn hộ và lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

Ngoài ra, người mua căn hộ hai phòng ngủ cũng sẽ nhận được một bộ trang sức kim cương Amuse. 50 triệu đồng, và gói VIP36 36 tháng cho hệ thống Pride Fitness trị giá 48,9 triệu đồng. Khách hàng đặt mua căn hộ 3 hoặc 4 phòng ngủ sẽ nhận được gói nội thất thông minh trị giá 170 triệu đồng và 2 gói đào tạo VIP 36 cho hệ thống Pride Fitness 36 tháng trị giá 9,78 triệu đồng. Trên .

Diễn đàn La Mã là sản phẩm đam mê của Tập đoàn Haifa lấy cảm hứng từ Rome. Dự án có nhiều lợi thế, như không quá xa trung tâm thành phố, môi trường sống mát mẻ và các cơ sở vệ tinh hoàn chỉnh.

Tại đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến Hạ Đông, Trung Hòa-Nhân Chính và Thanh Xuân trong một thời gian ngắn. Một vài phút du lịch. Dự án cũng nằm gần trạm xe buýt BRT và tuyến đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông, với giao thông thuận tiện và tiềm năng phát triển trong tương lai. -Dự án có diện tích khoảng 4 ha. Mật độ dân số chỉ 39%. Cư dân của quảng trường La Mã có một tòa nhà thương mại dài 500 mét chạy dọc theo đường To Hữu 5 tầng, và bạn có thể tận hưởng các tiện nghi trong nhà mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí đi lại. Dự án dự kiến ​​sẽ được giao trong năm nay.

“Với những lợi thế và chính sách bán hàng ưu đãi, dự án Roman Forum không chỉ cung cấp cho cư dân không gian sống mà còn giải quyết các vấn đề đầu tư. Nó mang lại lợi ích cho khách hàng.” Đại diện nhà đầu tư.

Liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Bất động sản Haifa-Haifa Land – Địa chỉ: Tầng 2, Số 4, Phố Tuhao, Hedong, Hà Nội

Phòng kinh doanh: Hữu, Vũ Trọng Khánh, Hedong, Hà Nội ngã ba đường dây nóng: 0917 168 555

Tâm Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top