Loading the content... Loading depends on your connection speed!

2 xu hướng đầu tư bất động sản sau đại dịch

In: Bất động sản

Kể từ cuối tháng 2, do tác động của Covid-19, thị trường bất động sản đã có dấu hiệu bình tĩnh, và việc cung cấp sản phẩm mới đã bị hạn chế bởi các chính sách và kế hoạch pháp lý. Ở thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các công ty bất động sản phải đưa ra các kế hoạch kích thích với các chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, do áp lực tài chính và dòng tiền, nhiều nhà đầu tư buộc phải cắt lỗ và bán sản phẩm.

Chi nhánh của Công ty TNHH Thương mại Bất động sản Guangfa (TLH) nhận xét về các cơ hội đầu tư sau khi dịch bệnh xảy ra. Những khó khăn của thị trường hạn chế các hoạt động đầu cơ. “Thị trường sẽ không còn phải chịu cơn sốt hay làn sóng quảng cáo bất động sản. Bây giờ là lúc để các nhà đầu tư và người mua thực tế dễ dàng sở hữu các sản phẩm bất động sản như vậy với giá tốt.”

Bất động sản vẫn là một kênh đầu tư cho nhiều người.

Giám đốc điều hành TLH cũng tuyên bố rằng có hai xu hướng mới trên thị trường. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào thị trường bất động sản tầm trung với mức giá từ 200 đến 3 tỷ USD. Khách hàng có thể đầu tư vào lướt sóng, kiếm lợi nhuận ngay lập tức hoặc mua tiền thuê. Tuy nhiên, vì đây là phân khúc thị trường nên mức độ cạnh tranh và lợi nhuận rất thấp.

Thứ hai, tầm nhìn xa, các nhà đầu tư biết sử dụng các công cụ tài chính hoặc có tầm quan trọng của Des sẽ chọn các phân khúc thị trường có giá trị cao như đất đô thị và nhà phố. Đặc biệt, nhiều người chọn nhà phố và biệt thự hiện có vườn. Sau đại dịch, các dự án tiêu biểu được phát triển bởi các công ty ở phía đông thành phố Hồ Chí Minh, như dự án Đông Đường Long-An Lộc. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% diện tích được sử dụng cho không gian xanh, hồ nước và các dịch vụ công cộng. Dongtanglong – một nơi nằm kế bên, thừa hưởng gần 20 ha công viên trung tâm, 7 ha hồ điều hòa, 13 ốc đảo công viên và 18 hệ thống tiện ích công cộng tích hợp, tạo ra một không gian xanh rộng lớn. -Tiếp theo mô hình kiến ​​trúc của dự án Dong Tang Long Garden-Loc.

“Vị trí của trung tâm đô thị sáng tạo của thành phố Hồ Chí Minh, luật được bổ sung bởi sổ đỏ cho bất kỳ khu vực nào và sổ hồng. Tạo ra giá trị của riêng mình. Với mỗi nhà phố, dự án và biệt thự sân vườn, khách hàng sẽ có tài sản có giá trị, bao gồm nhà và đất có tiềm năng phát triển. Đại diện của TLH cho biết. “Từ nay đến 31/5. Cuối cùng, khách hàng mua sản phẩm theo dự án này có thể được giảm giá tới 4% khi thanh toán kịp thời. Với 24 tháng dịch vụ quản lý miễn phí, người mua có thể hưởng mức hoa hồng 20 triệu đồng mỗi năm với lãi suất 0% Cho vay và cho vay với thời gian ân hạn 9 tháng. Và ngôi nhà không nên được bàn giao cho khách hàng trong quý IV năm 2020. -Tan An (Tam Anh)

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản

Hotline: 0906 77 66 88- — Trang web: www.dongtanglonganlTube

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top