Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư của Longan Store

In: Bất động sản

Thành phố sinh thái năm sao Năm thành phố sinh thái nằm trên con đường chính của Dinh Đức Thiện (mở rộng) ở huyện Cần Giuoc của thành phố Long An.

Theo các nhà đầu tư, dự án được chia thành 3 bộ phận chức năng: cuộc sống hiện đại và thiên nhiên sống hài hòa. Điểm nổi bật chính của dự án là cửa hàng Nasaky trong chi nhánh “L chay”.

Hình ảnh một góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

Vị trí của bất động sản là cao cấp và tiềm năng sử dụng thực tế của cửa hàng Nasaky Garden năm sao dự kiến ​​sẽ trở thành “Gà trống vàng” ở phía nam thành phố Hồ Chí Minh và Long Nam. Đại diện cho biết, một thành phố có cửa hàng sinh thái năm sao không chỉ khắc phục những nhược điểm của nhà phố cũ, đó là thiếu quy hoạch tổng thể, không gian sống và kinh tế. Việc kinh doanh không linh hoạt và mặt tiền hẹp. Nó phối hợp giá trị thương mại và các mục đích sử dụng khác nhau. Phố mua sắm của cửa hàng thành phố sinh thái năm sao nằm trong khu may mắn, là điểm nhấn trung tâm. Dự án.

“Do những lợi thế này, cửa hàng Nasaky trong thành phố sinh thái năm sao đã thu hút các nhà đầu tư quan trọng tham gia vào thị trường một khi nó được khai trương.”

Đến đây vào ngày 8/9, nhà đầu tư chủ đề sẽ mở và bán cửa hàng Nasaky Garden.

Shophouse- sản phẩm “hai trong một”

Shophouse hoặc nhà phố thương mại là một phần của nhà ở, có lịch sử lâu đời ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và dân cư này vẫn còn rất phổ biến ở nhiều quốc gia, như phố mua sắm Geylang nổi tiếng ở Singapore, khu mua sắm Penang Malacca (Malaysia) và thậm chí ở Việt Nam, đây là những nhà phố. . Thương mại trong khu phố cổ của Hà Nội.

Nằm trên một con phố mua sắm sầm uất, shophouse có cấu trúc gọn gàng và bao gồm tầng một và tầng một hoặc nhiều tầng. Phần trước của tầng một được sử dụng để mở cửa hàng hoặc văn phòng thương mại, trong khi tầng trên của tầng hai được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình.

Theo các nhà đầu tư của tập đoàn quốc tế năm sao, lý do thanh khoản tốt của sản phẩm là do thói quen tiêu dùng của người Việt đã thay đổi.

— Sơ đồ mạng lưu thông xung quanh dự án. Luôn dựa trên ý kiến ​​của đại diện nhà đầu tư. Đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ từ 2% đến 5% trong kế hoạch và luôn ở vị trí ưu tiên. Khi các dự án mới được công bố trên thị trường, đó là khu vực trung tâm có số lượng và địa hình vàng hạn chế, giúp các sản phẩm của nhà kho luôn thu hút các nhà đầu tư.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top