Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố mới Hongdian

In: Bất động sản

Hongdian New Town cách trung tâm thành phố 14 km, đối diện khu thương mại và dịch vụ Pingdian, đối diện đường cao tốc Đông Tây và Nguyễn Văn Lâm. Do vị trí thẳng đứng, dự án cũng có lợi thế về đường thủy và cảnh quan đẹp. Bằng hai nhánh sông Cho Dem.

Với tổng diện tích hơn 83.500 mét vuông và mật độ xây dựng 21,8%, Hongdian New Town sẽ trở thành tòa nhà cao nhất 34 tầng ở phía tây nam thành phố. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường 1.060 căn hộ cao cấp chất lượng cao với 3 đến 5 sao và thiết kế nội thất. Theo các nhà đầu tư, giá ước tính khoảng 2.500 USD mỗi mét vuông sàn. Đối với văn phòng và trung tâm cho thuê, giá cơ bản là $ 30 mỗi mét vuông mỗi tháng.

Phối cảnh của giai đoạn đầu tiên của Dự án Thành phố Mới Hongdian. Ảnh: Hùng Điền

– Trong giai đoạn đầu tiên, quận 8 của dự án đã được phê duyệt, bao gồm hai tòa nhà 18 tầng, hai tòa nhà 25 tầng và một tòa nhà 34 tầng. Xây dựng bắt đầu trong quý thứ hai. . Tầng 1 đến 5 được dành riêng cho các cửa hàng, dịch vụ và siêu thị. Có chức năng căn hộ từ tầng 6. Dự kiến ​​trong vòng 4 năm, hoặc trong quý 2 năm 2012, dự án sẽ hoàn thành giai đoạn đầu tiên.

Ba tòa nhà cao cấp đang được xây dựng dọc theo bờ sông Cho Dem từ độ dốc thấp bên ngoài vào bên trong. Các nhà máy xử lý nước thải, trung tâm giải trí, trung tâm mua sắm, nhà trẻ và trường tiểu học quốc tế sẽ được xây dựng trong khu vực.

Đặc biệt trong giai đoạn thứ hai, dự án nằm ở quận Qinghe Ping, thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ có 69-81 tầng đang chờ để được phê duyệt.

Bà Lê Thị Giau, Chủ tịch Công ty TNHH Đầu tư Tân Hồng (cũng là nhà đầu tư vào dự án), cho biết tất cả các khách hàng dự án của dự án Hùng Điền sẽ đặt mua căn hộ trong tương lai thông qua 30 ngân hàng. Theo tỷ lệ phần trăm của tổng giá trị căn hộ. Tài khoản sẽ được quản lý bởi khách hàng dưới dạng tài khoản tiết kiệm vô thời hạn, là cơ sở cho hợp đồng giữa người mua và người bán.

Tạo điều kiện thuận lợi để tạo thuận lợi cho việc chuyển giao của khách hàng. Đối với căn hộ, chủ đầu tư đồng ý rằng nếu khách hàng muốn chuyển quyền mua nhà cho bên thứ ba lần đầu tiên, sẽ không tính phí. Tuy nhiên, đối với lần chuyển thứ hai, nhà đầu tư sẽ tính phí 1% trên tổng số tiền mà người mua đã gửi vào ngân hàng.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top