Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tòa nhà văn phòng FPT Langsha

In: Bất động sản

Kể từ khi khai trương tòa nhà FPT Cầu Giấy vào ngày 8 tháng 10, đây là dự án bất động sản lớn thứ hai của Tập đoàn FPT. Tòa nhà Lăng Hà dự kiến ​​sẽ có chiều cao tối đa 108m, với 27 tầng, 5 tầng hầm và tầng kỹ thuật, có diện tích hơn 2.700 m2. Tổng diện tích xây dựng khoảng 26.000 mét vuông (không bao gồm tầng hầm).

Các khu vực chức năng chính (từ dưới lên dưới) bao gồm tầng hầm của ô tô, xe máy và phòng kỹ thuật, hội trường, khu triển lãm, phòng họp và phòng hội thảo, không gian văn phòng, văn phòng quản lý chung, nhà hàng, không gian đa chức năng … Tuổi thọ của dịch vụ là hơn 100 năm (chất lượng xây dựng đặc biệt) và nó có thể chịu được sự rung động của trái đất lớp 7.

Triển vọng công việc trong ngày .

Thiết kế dự án được thực hiện bởi kiến ​​trúc sư Hồ Thiệu Trí và các đồng nghiệp của ông. Công trình được thiết kế như một tòa nhà mang tính biểu tượng và rất thống nhất, được sơ tán khỏi ranh giới giữa đường đỏ và đất liền kề. Hình thức kiến ​​trúc mang tính biểu tượng, gắn kết và thống nhất, tạo ra một hình ảnh đồng nhất từ ​​mọi góc độ, cho thấy hướng chiến lược phát triển của FPT là một con người và là một yếu tố thống nhất. , Sự tích hợp của kỹ thuật số và công nghệ.

… và vào buổi tối .

Nơi đó là một hình kim cương. Lực căng từ tâm đến mép tương đối đồng đều. Do đó, thiết kế cung cấp một hình thức kiến ​​trúc thống nhất cao được tạo ra bởi các bề mặt liên tục và biến dạng của hình tròn và hình elip. Điều này cho phép tích hợp mạnh mẽ giữa hình thức kiến ​​trúc và hình dạng của đất và toàn bộ tòa nhà được quy hoạch xung quanh nó. Mặt khác, tòa nhà hình vòng cung và taut đáp ứng một chiến lược tương phản mạnh mẽ với kiến ​​trúc thẳng đứng mạnh mẽ của Trung tâm mua sắm dầu khí trung tâm Hà Nội đi qua ngã tư. Thông qua cảnh quan của đường phố Langha và Taiha, công trình đã góp phần chuyển đổi suôn sẻ giữa các khu vực kiến ​​trúc và tạo ra những điểm nhấn đẹp cho kiến ​​trúc đô thị.

Toàn bộ dự án là sự kết hợp của các đối tượng. Các vật liệu hiện đại như kính an toàn, cản, cách nhiệt và hệ thống khung kim loại đặc biệt tạo ra một hình ảnh kiến ​​trúc độc đáo. Vào ban đêm, hình bóng và ánh sáng của tòa nhà sẽ có hình dạng đặc biệt, giúp bạn dễ dàng làm nổi bật.

Đây là một trong những kế hoạch cạnh tranh đang diễn ra đối với Tòa nhà FPT Langsha. Đầu năm 2007, nhóm được chọn là nhóm do phong cách kiến ​​trúc độc đáo và hiện đại, phù hợp với cả văn hóa FPT và cảnh quan đô thị. Tòa nhà nên được hoàn thành vào ngày 13 tháng 9 năm 2010 nhân dịp kỷ niệm 22 năm thành lập nhóm.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top