Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lý do tại sao Dongtanglong-Anlu thu hút giới thượng lưu

In: Bất động sản

Quỳnh Nga, chủ một công ty truyền thông ở quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, đang xem xét chuyển từ căn hộ ở trung tâm quận 1 sang khu phố Đông Tang Long-An gần đó và các dự án nhà phố sân vườn khác. 9. Cô ấy nói rằng môi trường sống ở trung tâm thành phố ngày càng thiếu không gian xanh, vì vậy cô ấy muốn chuyển đến một nơi có nhiều cây xanh bên sông và cơ sở hạ tầng xung quanh là đủ. Dù gia đình anh đi học hay đi làm, chỉ mất 15 đến 20 phút để hoàn thành tuyến đường tích hợp hiện đại. Nhiều người bạn của anh cũng có kế hoạch chuyển đến quận 9 thay vì tiếp tục sống ở khu đô thị của Hee Hee.

Không chỉ bà Nga, nhiều khách hàng là những doanh nhân thành đạt, và những người cấp trên cũng bày tỏ sự đánh giá cao của họ đối với dự án. Chủ đầu tư giải thích rằng dự án có nhiều lợi thế, từ vị trí ở quận 9 đến các sản phẩm đa dạng.

Quận 9 nằm ở phía đông Sài Gòn và có kế hoạch. Và sự phát triển đồng thời của cơ sở hạ tầng đã thúc đẩy nhiều người kiếm sống. Vẫn còn một lượng lớn quỹ đất, và cơ sở hạ tầng tập trung vào đầu tư và lập kế hoạch đồng thời. Một loạt các dự án cơ sở hạ tầng giao thông quan trọng đang được triển khai, chẳng hạn như Tuyến số 1 (Hongcheng-Soytian), dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm 2020, Vành đai 2 kết nối Quận 9 với các khu vực khác của thành phố; Vành đai 3 Đi qua quận 9 và kết nối khu vực với đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh-Thành phố Rồng Giáp …

Cư dân quận 9 cũng sẽ được hưởng lợi từ dự án sáp nhập quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức để được chính phủ phê duyệt Thành phố phía đông thành phố Hồ Chí Minh. Đến lúc đó, khu vực này sẽ trở thành tâm điểm của nền kinh tế tri thức, trung tâm đổi mới và khu kinh tế tiên tiến thúc đẩy sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Vâng, từ đó tạo ra ảnh hưởng. Để làm cho nơi này phát triển hơn trong tương lai.

Mặc dù phát triển nhanh chóng, môi trường quận 9 vẫn có không gian xanh rộng lớn, nhiều sông, kênh rạch. Nơi này đã trở thành một điểm đến cho những người sành bất động sản, doanh nhân và những người thành công để lựa chọn không gian sống. Đối với họ, một sản phẩm bất động sản có giá trị không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi để thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Hình ảnh thật của quận Dongtanglong-Anlu đã được hoàn thành và chuẩn hóa. Giao nhà trong quý IV năm 2020.

Ngoài lợi thế về vị trí, đường Dongtang Long’an còn thu hút khách du lịch với những ngôi nhà trong khuôn viên tươi mới và hiện đại với cây xanh và hồ nước lớn. Hầu hết tất cả các tiện ích công cộng liền kề và được thừa hưởng của các tiện ích công cộng bên trong và bên ngoài đều có 18 hệ thống tiện ích công cộng, 7 ha hồ điều hòa và 13 ốc đảo công viên, tạo thành một không gian xanh rộng lớn có thể giúp cư dân tận dụng sự trong lành không khí. , Thoải mái.

Theo các nhà đầu tư, nhiều khách hàng cũng chọn đường Dongtang Longan vì nó có tiềm năng làm tăng giá trị bất động sản của ngành. Các nhà đầu tư cho biết: “Giá bất động sản Dongtanglong-Anlu đã tăng trung bình 3% kể từ lần bán đầu tiên.” – Hiện tại, nhà phố và biệt thự có vườn vẫn còn tồn tại. Giá bao gồm thuế giá trị gia tăng là 5,6 tỷ đô la Mỹ. Vào tháng 6, khách hàng mua sản phẩm theo dự án này sẽ được giảm giá tới 4% cho thanh toán ngay và giảm giá tới 2% cho thanh toán đúng hạn, thậm chí 24 tháng quản lý miễn phí. Ngoài ra, khi khách hàng cần sử dụng đòn bẩy tài chính, họ có thể có được bảo hiểm nhân thọ 20 triệu đồng mỗi năm, lãi suất 0% và thời gian ân hạn là 9 tháng. -Tam Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganloc .VN

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top