Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu đô thị mới của Dương Nội – thị trấn Hedong

In: Bất động sản

Dự án bao gồm hai phần, trục phát triển phía bắc và khu đô thị mới của Dương Nội. Tổng diện tích quy hoạch là 197,3 ha, trong đó 30,6% đất thổ cư, 25,3% đất giao thông, 27,2% diện tích cây xanh, 7,1% đất công viên và đất thương mại. Cơ quan thương mại, 9,7% đất được sử dụng cho các trường học, nhà trẻ và bệnh viện. Dân số ước tính khoảng 30.000. Về đầu tư, riêng cơ sở hạ tầng đại diện cho hơn 3 nghìn tỷ đồng. Ảnh: DA

Con đường chính nối từ đường Lê Văn Lương (huyện Chính Xuân, Hà Nội) đến Hà Tây và thị trấn mới Dương Nội (cùng phía dưới), trong chuỗi dự án trục thành phố phía bắc nối liền thị trấn Hà Đông. Con đường có chiều dài 5,7 km, băng qua khu đô thị mới của Phụng Khoang ở Dương Nội, nối với đường vành đai 4, với mặt cắt ngang 40 m. Con đường này sẽ là con đường chính nối thành phố Hà Đông đến Hà Nội để đến với Hà Đông. Hỗ trợ Quốc lộ 6 hiện tại để phát triển đầy đủ khu đô thị phía bắc thị trấn Hedong.

Với sự mở rộng của đường Levanlung, có hai con đường chính trên quảng trường. Ngôi trường mới tạo thành một trục cảnh quan kết nối các khu vực chức năng của thành phố. Nó rộng 40 mét và bao gồm hai làn đường mỗi chiều 11,5 mét, cách nhau 3 mét chiều rộng và 7 mét ở mỗi bên của vỉa hè. Đường liên khu vực có chiều rộng từ 27 đến 40 m và bao gồm hai làn đường, mỗi làn có chiều rộng 7,5 đến 11,5 m, chiều rộng của khu trung gian là 0 đến 5 m và vỉa hè có chiều rộng 6 m. Mỗi bên. Đường khu vực rộng từ 22 đến 54 m với hai làn đường, mỗi làn rộng từ 5 đến 20 m, làn giữa rộng từ 3 đến 16 m và mỗi vỉa hè rộng từ 3 đến 10 m.

Khu đô thị mới quận Dương Nội có cơ sở hạ tầng liền kề trong hệ thống quận Từ Liêm (quận Từ Liêm) tại Hà Nội, gần Trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động quốc gia và nhiều khách sạn năm sao. Phía tây nam là khu đô thị mới của Vân Khê và khu tái định cư của Dương Nội, phía đông nam là đường Lê Văn Lương, phía bắc là khu phức hợp thương mại, du lịch và văn hóa. Khu đô thị mới ở phía tây Hà Nội được quy hoạch gần 1.000. Quy hoạch trong một ha. Khu đô thị bao gồm các dịch vụ, khách sạn, văn phòng và các tòa nhà dân cư cao cấp, bao gồm các tòa nhà cao tầng trải rộng trên 4,5 ha với trung bình từ 20 đến 27 tầng, với tổng số 1001 phòng khách và căn hộ. Nhà cao cấp, văn phòng và nhà ở, các tòa nhà chung cư cao cấp bao gồm nhiều tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, từ 25 đến 51 tầng, diện tích 18 ha. Tầng dưới được sử dụng cho các hoạt động công cộng, dịch vụ và thương mại, và tầng chiếu sáng văn phòng và nhà ở; Một khu biệt thự sang trọng rộng 35 ha. Tổ hợp biệt thự, có diện tích từ 200 mét vuông đến 1.000 mét vuông, áp dụng thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu, có phố đi bộ và tối đa hóa diện tích tiếp xúc với ánh sáng và cảnh quan thiên nhiên, với tỷ lệ xây dựng là 60%. Mặt bằng biệt thự song lập có diện tích 32 ha, diện tích biệt thự rộng từ 150 đến 250 mét vuông, và tỷ lệ xây dựng là 70%.

Dự án cũng có một trung tâm mua sắm, chợ đường phố và chợ. Vòng tròn 9,6 ha nằm sát ngã tư đường Lê Văn Lương và Vành đai 4, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Biome …

Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành vào năm 2013.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top