Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Các yếu tố thuận lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

In: Bất động sản

Cơ sở hạ tầng giao thông-Bình Dương cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60 km. Giao thông đi lại thuận tiện, giao thông đến cảng và sân bay quốc tế rất thuận tiện. Cụ thể, khu vực này cách Tân Cang, Tập đoàn Cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và Sân bay Quốc tế Tân San Nhật khoảng 60 km. Khu vực tiếp giáp với Quốc lộ 13 đã được nâng cấp và mở rộng thêm 6 làn xe – động mạch chính nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Bình Dương hoàn thành việc xây dựng Quốc lộ Mỹ Phước-Tân Văn, nối với Quốc lộ 51, làm Hiệp. Các cảng biển như Phước và Cát được hưởng lợi hoàn toàn từ Lei (Thành phố Hồ Chí Minh) và Cai Mae, Tiwi (Đồng Nai, Barea-Vũng Tàu) và Sân bay Quốc tế Long Thành. Sau khi được đưa vào sử dụng, con đường này sẽ giúp các nhà đầu tư Bàu Bàng nhanh chóng vào các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên và TP HCM.

Ngoài ra, đường vành đai số 4 nối Bàu Bàng và năm tỉnh công nghiệp ở khu vực phía Nam là Baria-Fong Tau, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Trong tương lai gần, sẽ có thêm các dự án đầu tư vào khu vực này để xây dựng Mỹ Phước-Bàu Bàng, Uyên-Phu Giao-Bàu Bang, đường Bắc Tân, hiện đại hóa DT 749A, DT 749C, DT 741B, DT750. -Phát triển dịch vụ công nghiệp-Trong những năm gần đây, Bau Bang đã khuyến khích chuyển đổi cơ cấu kinh tế sang dịch vụ công nghiệp, từ đó thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản. Tỉnh hiện có năm khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, chưa kể các cơ sở bên ngoài khu công nghiệp, với diện tích khoảng 175 ha.

Hành lang phát triển công nghiệp và đô thị của Baobang sẽ dọc theo Quốc lộ 13 Nó kéo dài dọc theo chuỗi thành phố Bến Cát-Bàu Bàng, Chun Thanh … và hệ thống khu công nghiệp của Mỹ Phước-Bầu Bang-Nam Chon Thanh. Ngoài ra, một số khu công nghiệp cũng sẽ phát triển dọc theo trục 5 vành đai từ thị trấn Tân Uyên đến Phú Giao-Bàu Bàng.

“Trong tương lai gần, Bau Bang sẽ xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới và đã tạo ra nhiều bước đột phá trong phát triển. Đại diện của một liên doanh cho biết ngành vận tải đã thu hút đầu tư vào các ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Đó là yếu tố đã kích thích dòng vốn đầu tư vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019 đến nay. Các công ty bất động sản chia sẻ tại đây .

Trung tâm quận Bangbang

— Vị trí cao cấp

Bangbang nằm ở phía bắc thành phố Bình Dương Giao thông thuận tiện, từ trung tâm thành phố đến các tỉnh phía tây, tất cả đều kết nối với vùng cao ở phía đông nam. Vành đai 4 sẽ mang lại nhiều lợi thế về giao thông và kinh tế.

Vì giao thông thuận tiện hơn trước, nhiều loại Do đó, các dự án đô thị quy mô lớn đã xuất hiện ở các khu dân cư và doanh nghiệp thương mại. Nhìn chung, khu công nghiệp đô thị của Tập đoàn Becamex dự kiến ​​sẽ đạt 3.200 ha. Trong tương lai gần, dân số của huyện Bàu Bàng sẽ lên tới 200.000. Hiện tại, các khu công nghiệp và đô thị của Bang Bang đã dần được xây dựng, và nhiều nhà máy và doanh nghiệp đã được đưa vào hoạt động. Nhà đầu tư ha đang ở Bàu Bàng. Các giao dịch bất động sản trong khu vực đã hoạt động mạnh trong những năm gần đây. Ngoài vị trí chiến lược và phát triển cơ sở hạ tầng, khi tỉnh Bình Dương tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của Khu công nghiệp phía Bắc bao gồm Bang Bang, Bang Bang vẫn còn Ngoài ra, do thời kỳ phát triển mới, khu vực này có quỹ đất rất lớn và giá cả cạnh tranh.

“Vào đầu năm, lượng tiền không sử dụng có xu hướng tăng. Nghiên cứu bất động sản để cải thiện lợi nhuận là một loại kích thích tâm lý đối với thị trường bất động sản Bàu Bàng trong thời gian ngắn, “Đất Phát Phát chia sẻ. – Lộc An

Khu dân cư nằm trên đường DT 750, nhà đầu tư Thuận Thuận Dự án khu dân cư Thăng Long của Công ty Bất động sản Đất nằm giữa Ủy ban Nhân dân Thị xã Trù Thơ, Thị xã Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Tổng diện tích của dự án là 41 ha và giai đoạn đầu là 21 ha. Cơ sở hạ tầng, bao gồm hệ thống cấp thoát nước đầy đủ, công viên, trường học và trạm y tế … Các nhà phố liền kề có diện tích từ 90 đến 243 mét vuông, và 48 biệt thự có vườn có diện tích từ 177 đến 330 mét vuông. Dự án đã phê duyệt kế hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt. Số liên hệ: 02746252345

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top