Loading the content... Loading depends on your connection speed!

2 xu hướng đầu tư bất động sản sau đại dịch

In: Bất động sản

Kể từ cuối tháng 2, do tác động của Covid-19, thị trường bất động sản đã có dấu hiệu bình tĩnh, và việc cung cấp sản phẩm mới đã bị hạn chế bởi các chính sách và kế hoạch pháp lý. Ở thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các công ty bất động sản phải đưa ra các kế hoạch kích thích với các chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, do áp lực về vốn và tiền mặt, nhiều nhà đầu tư buộc phải giảm lỗ và bán sản phẩm. Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH cho biết, những khó khăn của thị trường đã hạn chế các hoạt động đầu cơ. “Thị trường sẽ không còn phải chịu cơn sốt hay làn sóng quảng cáo bất động sản. Bây giờ là lúc để các nhà đầu tư và người mua thực tế dễ dàng sở hữu các sản phẩm bất động sản như vậy với giá tốt.”

Bất động sản vẫn là một kênh đầu tư cho nhiều người.

Giám đốc điều hành TLH cũng tuyên bố rằng có hai xu hướng mới trên thị trường. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào thị trường bất động sản tầm trung với mức giá từ 200 đến 3 tỷ USD. Khách hàng có thể đầu tư vào lướt sóng, kiếm lợi nhuận ngay lập tức hoặc mua tiền thuê. Tuy nhiên, vì đây là một thị trường đại chúng, mức độ cạnh tranh và lợi nhuận thấp.

Thứ hai, các nhà đầu tư có tầm nhìn xa biết cách sử dụng các công cụ tài chính hoặc có tiềm năng. Các tổ chức tài chính lớn sẽ chọn các phân khúc thị trường có giá trị cao, chẳng hạn như đất ở khu vực đô thị và nhà phố. Đặc biệt, nhiều người chọn nhà phố và biệt thự hiện có vườn. Sau đại dịch, các dự án tiêu biểu được phát triển bởi các công ty ở phía đông thành phố Hồ Chí Minh, như dự án Đông Đường Long-An Lộc. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% diện tích được sử dụng cho không gian xanh, hồ nước và các dịch vụ công cộng. Khu liền kề Dongtang Long-An Lok (Loc) thừa hưởng gần 20 ha công viên trung tâm, 7 ha hồ điều tiết và 13 ốc đảo công viên, có 18 hệ thống tiện ích công cộng hoàn chỉnh và tạo ra không gian xanh rộng lớn. – Bối cảnh của mô hình nhà vườn Dongtang Long, dự án Loc .

“Vị trí trung tâm của khu đô thị sáng tạo của thành phố Hồ Chí Minh, luật pháp cộng với sổ đỏ và sổ hồng của toàn bộ khu vực, mỗi lô cũng là Đông Tang Long -Loc đã tạo ra giá trị của riêng mình. Với mỗi nhà phố, dự án và biệt thự sân vườn, khách hàng sẽ có tài sản có giá trị bao gồm nhà và đất, và có thể tăng giá. “Trong tương lai,” đại diện của TLH cho biết. Kể từ ngày 31 tháng 5, khách hàng mua sản phẩm trong dự án này sẽ được giảm giá thanh toán ngay lập tức lên tới 4% và phí quản lý miễn phí trong 24 tháng. Người mua có thể được hưởng phí dịch vụ 20 triệu đồng mỗi năm và cho vay với lãi suất 0% Với thời gian ân hạn 9 tháng, dự án đang được cải tạo và dự kiến ​​sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV năm 2020. -Tam Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Con g Sàn giao dịch bất động sản Công ty

Đường dây nóng: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganl

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top