Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chung cư Nam Palace

In: Bất động sản

Triển vọng của Dự án Cung điện phía Nam.

Cung điện phía Nam nằm trong khu vực rộng gần 26.450 mét vuông, với mật độ xây dựng khoảng 37%. Phần còn lại được sử dụng để phủ xanh và cảnh phụ trợ. Được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư của Tập đoàn Meinhardt, có những căn hộ 132 tầng và biệt thự hai tầng 68 tầng trên bầu trời, với diện tích từ 150 đến 250 mét vuông. Cả nội thất và ngoại thất của căn hộ đều đạt tiêu chuẩn năm sao. Thực hiện quản lý dự án và giám sát chất lượng xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn Việt Nam.

Cung điện phía Nam mang phong cách cổ điển của Louis XIV của Pháp, cả hiện đại và tinh tế. Nội thất được trang trí đẹp mắt. Phòng khách được trang bị ghế sofa Louis cổ điển và chạm khắc tinh tế, mang lại cảm giác uy nghi và sang trọng. Giường có bốn cột trụ và một vòm mái chạm khắc tinh tế. Khu vực ăn uống nhỏ và phong cách, phù hợp với mọi loại hình ẩm thực, và được trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại. Phòng tắm là một nơi tốt để thư giãn …

Bãi đậu xe nằm ở hai tầng hầm với diện tích hơn 7.000 mét vuông. Nó được thiết kế an toàn theo tiêu chuẩn giao thông và được trang bị đường ray thang máy. Cầu thang cho chủ nhà và khách. Toàn bộ tầng trệt và tầng lửng được thiết kế cho khu vực mua sắm cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới như thời trang và mỹ phẩm.

Cung điện phía Nam nằm gần Trung tâm giao dịch chứng khoán, Đại học RMIT, Cao đẳng nghỉ ốm, Golf, siêu thị Coopmart …

Danxi

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top