Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư của shophouse Long An

In: Bất động sản

Thành phố sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao nằm trên con đường chính của Dinh Đức Thiện (mở rộng) ở huyện Cần Giu, thành phố Long An.

Theo các nhà đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, thể hiện sự hài hòa và tự nhiên của cuộc sống hiện đại. Điểm nổi bật chính của dự án là cửa hàng Nasaky trong tiểu mục Lucky Land.

Từ góc nhìn của dự án thành phố sinh thái năm sao.

Vị trí địa lý ưu việt, cơ sở công cộng thuận tiện và các cửa hàng Nasaky Garden tiềm năng để chia nhỏ lợi nhuận của thành phố sinh thái năm sao dự kiến ​​sẽ trở thành “con ngỗng sản xuất trứng vàng” ở phía nam thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Đại diện cho biết, cửa hàng năm sao Star Eco City không chỉ khắc phục nhược điểm của nó. Nhà phố cũ thiếu quy hoạch toàn diện, không gian sống và kinh tế. Việc kinh doanh không linh hoạt và mặt tiền hẹp. Nó hài hòa giá trị thương mại và các mục đích sử dụng khác nhau. Phố mua sắm Shophouse thành phố sinh thái năm sao nằm trên khu đất Lucky là trọng tâm của dự án.

“Với những lợi ích này, phân khúc cửa hàng Nasaky của thành phố sinh thái năm sao thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư đầu tư.”

Đến đây vào ngày 8 tháng 9, các nhà đầu tư chủ đề sẽ mở và bán Nasak y vườn shophouse.

Cửa hàng bán sản phẩm “hai trong một”

Nhà ở hoặc nhà phố thương mại là một khu dân cư và thương mại có lịch sử lâu đời và phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và lối sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều quốc gia / khu vực, như phố mua sắm Geylang nổi tiếng ở Singapore, khu mua sắm ở Malacca (Malaysia) Penang và thậm chí ở Việt Nam, tất cả đều là nhà ở đô thị. Hoạt động thương mại tại khu phố cổ Hà Nội.

Nằm trên một con phố mua sắm sầm uất, shophouse có cấu trúc gọn gàng và bao gồm tầng một và tầng một hoặc nhiều tầng. Mặt tiền ở tầng một được sử dụng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi tầng trên tầng hai được sử dụng làm phòng khách gia đình.

Theo các nhà đầu tư, đây là một tập đoàn quốc tế năm sao, đây là một trong những lý do cho chất lượng tốt của sản phẩm. Vận động được gây ra bởi những thay đổi trong thói quen tiêu dùng của người Việt.

Sơ đồ mạng lưới giao thông xung quanh dự án.

Theo đại diện của các nhà đầu tư, đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ từ 2% đến 5% trong kế hoạch và họ luôn ở vị trí đặc quyền. Khi các dự án mới được tung ra thị trường, chính số lượng và khu vực vàng hạn chế của khu vực miền trung đã khiến các sản phẩm shophouse luôn thu hút các nhà đầu tư.

Quỳnh Hương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top