Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đông Dương Plaza Hà Nội

In: Bất động sản

Quảng trường Đông Dương tại Hà Nội tọa lạc tại đường Xuân Thùy số 239 ở Cầu Giấy. Dự án nằm trên diện tích khoảng 16.600 mét vuông, với độ cao 148 m, nằm trên động mạch đông tây nối thành phố với huyện Mỹ Đình và đường chính vào sân bay. Quốc gia. Nội Bài quốc tế.

Dự án bao gồm hai tầng hầm nằm dưới một trung tâm mua sắm năm tầng, trên đó có hai tòa tháp 36 tầng và 32 tầng, bao gồm các căn hộ cao cấp và các tòa nhà văn phòng. Phòng nằm trên tầng 11 (bắt đầu từ tầng 6). Tòa nhà văn phòng cung cấp một không gian rộng rãi và hiệu quả cho các văn phòng cao cấp không bị rối, và là lối vào chính của đường Xuân Thủy. Tổng diện tích của tòa nhà văn phòng 11 tầng của IPH là khoảng 17.700 mét vuông. Tổng diện tích của mỗi tầng của khu vực văn phòng là khoảng 1.600 mét vuông, với khu vực dịch vụ ở giữa. Thiết kế không có cột linh hoạt tạo ra một không gian rộng rãi và mỗi tầng văn phòng có tầm nhìn rộng rãi và thoáng mát.

Trung tâm mua sắm năm tầng có diện tích khoảng 6.500 mét vuông và diện tích 1 mét vuông. Diện tích văn phòng là 1.635 mét vuông. Tòa nhà chung cư cao cấp có diện tích 995 mét vuông, và tổng diện tích của các tổ hợp thương mại, căn hộ và văn phòng có thể đạt 107.800 mét vuông, trong đó tầng hầm là 33.300 mét vuông. Bục giảng của IPH sẽ bao gồm các trung tâm mua sắm cao cấp, lối vào văn phòng và căn hộ, và các tòa nhà hành chính phức tạp. Thiết kế cấu trúc hình tròn của khu vực bán lẻ cho phép nhiều loại cửa hàng sử dụng các kích cỡ và không gian khác nhau. Khu thương mại có diện tích khoảng 32.600 mét vuông và được thiết kế theo phong cách quốc tế.

Hai tòa nhà chung cư tập hợp hơn 350 căn hộ cao cấp dưới dạng tài sản vĩnh viễn. Các căn hộ có diện tích từ 70 mét vuông đến 200 mét vuông, và có 6 căn penthouse sang trọng có bể bơi riêng.

Các tiện ích khác của dự án bao gồm: phòng khách và phòng tập thể dục chung nhìn ra thành phố, quầy bar có ban công, bể bơi ngoài trời với máy bay phản lực và thác nước. Khu vườn cảnh quan được thiết kế trên tầng này sẽ là một phần mở rộng của không gian công cộng. -Các căn hộ được thiết kế với không gian mở, có thể tận dụng tối đa không gian sống hiện đại. – Tổng vốn đầu tư là 150 triệu USD, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm 2010.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top