Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhiều ưu đãi cho người mua nhà phố thương mại Eurowindow Garden City

In: Bất động sản

Dự án Eurowindow Garden City phố mua sắm Hoa Châu bắt đầu được bán vào cuối tháng 7. Trong sự cố này, hàng chục nhà phố thương mại hai mặt đã được giao dịch thành công.

Đại diện chia sẻ lý do. Đại diện cho biết, ngoài việc mang lại lợi ích nội tại, dự án còn thu hút thị trường thông qua một loạt các chính sách ưu đãi để thu hút các nhà đầu tư. Ưu đãi cho khách hàng trong tháng âm lịch bao gồm chương trình “Săn lùng Hua Châu-Lộc Vàng đặc biệt”.

Do đó, từ ngày 1 đến ngày 31 tháng 8, khách hàng sẽ được giảm giá 3% về giá trị. Căn hộ, chung cư. Ngoài ra, khi họ quyết định sở hữu một nhà phố thương mại hai tầng tại Eurowindow Garden City, khách hàng sẽ nhận được một phiếu mua hàng “chỉ dành cho cửa hàng”, khi nhóm mua, họ có thể nhận được tới 5% giá trị căn hộ và Có cơ hội vẽ một chiếc xe Honda City với lãi suất 0% vào ngày 31 tháng 12 năm 2019. Những khách hàng thanh toán vào đầu năm mới của Trung Quốc sẽ được giảm giá 8% giá trị căn hộ của nhà đầu tư.

Phối cảnh Eurowindow Garden City.

Nằm trên trục chính của Eurowindow Garden City. Ngoài trung tâm hành chính mới Qinghua Biệt, cư dân Hoa Châu Đầm có thể dễ dàng di chuyển và buôn bán ở khu vực xung quanh.

Tất cả các nhà phố thương mại hai mặt ở đây được thiết kế theo phong cách châu Âu đơn giản và sang trọng. Theo các nhà đầu tư, Phố đêm Hua Châu kết hợp các đặc điểm cổ xưa và sáng bóng của hàng ngàn chiếc đèn lồng với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau để tạo ra một không gian lấp lánh kỳ lạ mỗi cuối tuần. — Phối cảnh một góc phố đêm Hua Châu trong dự án. Phố đêm Hua Châu có tổng chiều dài 438,7m, tích hợp đầy đủ với tất cả các cửa hàng và thương hiệu. Từ các nhà mốt của các thương hiệu lớn đến các chuỗi nhà hàng và quán cà phê hiện đại, khách du lịch không chỉ thích mua sắm, thưởng thức tất cả các loại thực phẩm mà còn tham gia nhiều hoạt động vui chơi trên đường phố, như nhảy dù, nhảy dây, lái xe, nhập vai, đúc Giếng trời … Các nhà đầu tư hy vọng rằng đây là một nơi tốt cho khách du lịch. Hãy ghé thăm Thanh Hóa.

Quỳnh Hương

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Eurowindow Garden City, vui lòng truy cập: – Trang web: http://www.eurowindowgardencity.vn

Nhà xuất bản chính thức

Miền Bắc Greenland Mạnh mẽ 0917 665 151

Manland, 0919 282 338

Ở trọ 0961 146 333 – An Thịnh Vương 0979 280 033

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top