Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu phức hợp biệt thự Melody Villa

In: Bất động sản

Dự án nằm cách Hà Nội 55 km về phía tây, trên bờ sông Bùi, gần thác Thắng Thiên, khu nghỉ mát Đồng Ben, khu nghỉ mát Lam Sơn và các địa điểm du lịch khác. Để đến biệt thự The Melody, bạn có thể đi theo quốc lộ số 6 hoặc đại lộ Thăng Long và đường thành phố Hòa Lạc-Hòa Bình (từ ngày 3 tháng 10). Khi đường cao tốc thành phố Hòa Lạc-Hòa Bình hoàn thành, sẽ chỉ mất một giờ lái xe từ trung tâm thành phố Hà Nội đến khu nghỉ dưỡng sinh thái.

Melody Villas và Spring Melody Resort sẽ được hoàn thành trong hai giai đoạn, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2007. 2015. Đặc biệt là giai đoạn đầu – Biệt thự Melody dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2012. Toàn bộ khu vực trung tâm của Melody Villa được trang bị hồ bơi và nhà hàng bình thường. Trung tâm, spa, sân tennis và khu vui chơi trẻ em dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 6/2012.

Tại Melody Villas, kiến ​​trúc sư dành 80% đất để phủ xanh và làm đẹp môi trường. Biệt thự rộng 150 – 240 mét vuông được thiết kế từ các tòa nhà một đến hai tầng, và mái dốc của nó được tích hợp với cảnh quan, phù hợp với khu vực miền núi trung tâm và khu vực miền núi của khuôn viên rộng 500 mét. Không gian sống của biệt thự rộng 800 mét vuông có thiết kế rộng rãi và sang trọng.

Ngoài ra, Hiệp hội Tổ chức và Phát triển Nghiên cứu ở nước ngoài đã đầu tư vào một hệ thống xử lý nước thải phi tập trung dựa trên công nghệ sinh học Duartz trong Melody Villas – Nghiên cứu và Phát triển Đức. Đây là một công nghệ thân thiện với môi trường, sử dụng vi sinh vật hoặc các quá trình tự nhiên trong nước thải để xử lý nước thải. Nếu khu vực xử lý có độ dốc phù hợp, nó sẽ không tiêu thụ điện.

– Cư dân sống ở đây có thể được hưởng lợi từ các dịch vụ chuyên nghiệp do INT Group cung cấp, chẳng hạn như dịch vụ quản gia, chăm sóc hàng hóa mà không cần chủ nhân, dịch vụ tiệc, giao bữa ăn và đội ngũ y tế. .

Các biệt thự leo núi đã hoàn thành trong khu phức hợp The Melody Villas sẽ được bán vào giữa tháng Mười. Khách sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu đất trong vòng 6 tháng sau đó. hợp đồng. Ngoài ra, với sự ủy quyền của INT Group, người mua biệt thự có thể tăng lợi nhuận của biệt thự thông qua mô hình “chia sẻ kỳ nghỉ timeshare” để quản lý và vận hành ngành du lịch và di dời khi cần thiết. .

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Đội INT: P122 / CT5 Mỹ Đình, Mê Trị, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04.37846024-Hotline: 094466 3838 — Website: http://www.datnhavuon.com/

Email: kinhdoanh@datnhavuon.com

(Nguồn: INT)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top