Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tập đoàn quốc tế năm sao chọn AVLand để phân phối Nashouse Garden Shophouse

In: Bất động sản

Vào ngày 27 tháng 7, tập đoàn quốc tế năm sao đã công bố đại lý bán hàng và ra mắt Nashouse Garden Shophouse, khu vực đẹp nhất trong dự án thành phố sinh thái năm sao. Ông Trần Văn Mùi, Chủ tịch và Đối tác chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam đã tham dự buổi lễ.

Ông Trần Văn Môi, Chủ tịch Tập đoàn đã có bài phát biểu trong sự kiện này.

AVLand Việt Nam được chọn là đối tác chiến lược của doanh số nhóm quốc tế năm sao và Giám đốc tiếp thị Vương Thành Tú cho biết, “Nasaky Garden Shophouse” sẽ khai trương vào ngày 8 tháng 9. Ông nói: “Chúng tôi sẽ hợp tác với AVLand Việt Nam để đưa dự án shophouse Nasaky Garden đến gần hơn với mọi người và thực hiện nó.” Mong muốn của Chủ tịch Tran van Mui. “— AVLand Việt Nam (đầu tiên từ phải sang) đã ký thỏa thuận hợp tác với một nhóm quốc tế năm sao.

Năm sao Eco City-Việt Nam Eco City Year là một dự án đầy đam mê của một nhóm quốc tế năm sao , Với tổng diện tích 420 ha, nằm ở phía nam thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được chia thành ba giai đoạn, trong đó giai đoạn đầu tiên có diện tích 39 ha và được gọi là Ngôi sao may mắn, giai đoạn thứ hai là Golden Riverside, và giai đoạn thứ ba là Tương lai ngọc. Trong giai đoạn “Ngôi sao may mắn”, dự án Nashouse Garden Shophouse ở vị trí tốt nhất trong dự án. “” Sự phát triển của Nasaky Garden Shophouse sẽ có tốc độ phát triển nhanh và liền mạch, và nó sẽ được đặt thuận tiện và dễ dàng kết nối với đường. Đại diện nhà đầu tư kết nối nhanh Ben Luc cho biết: Tình hình ở Khu vực lối vào phía Nam và đồng bằng sông Cửu Long là Long Thắng Dao Gaye. -Ý tưởng của Nasaki Garden Store là thiết kế hình dạng chiếc lá. Được trang bị đầy đủ các trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf … Dự án nhìn ra sông Vam Cô Đông và mang lại không khí trong lành cho toàn bộ khu vực. Trong tương lai, dự án sẽ bao gồm 2 tòa nhà chung cư cao cấp để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người. Ngoài ra, Tập đoàn Nansao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, với mục tiêu trở thành một thành phố sinh thái tự nhiên. -Những người tham gia đã tham gia vào buổi lễ thông báo bán hàng, và Nashouse Garden Shophouse đã được ra mắt. – Căn hộ Shophouse Garden có thể nhìn thấy trực tiếp con đường chính kéo dài từ Dinh Đức Thiện. Thiết kế theo phong cách châu Âu giúp bạn dễ dàng giao dịch và cho thuê. Có lãi và ở lại.

Anh Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top