Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Người mua biệt thự Long Anlu ở Dongtang có thể nhận được 50 đồng vàng

In: Bất động sản

Bộ phận phát triển kinh doanh của dự án TLH vừa ra mắt kế hoạch “Sở hữu ngôi nhà sang trọng của riêng bạn và nhận được vàng bạn muốn” để ra mắt cho những khách hàng đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn ở khu vực Đông Tanglong-Anlu. Do đó, các thương nhân thành công không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ nhận được tiền thưởng nhà phố lên tới 25 euro và tiền thưởng biệt thự là 50 euro.

“Vàng là biểu tượng của sự giàu có, hạnh phúc và tình yêu. Do đó”, đại diện của TLH cho biết: “Đồng tiền vàng gửi cho khách hàng của cửa hàng Dongtang Longanlu sẽ là một lá bùa luôn mang lại may mắn và thịnh vượng. – Dong Shi Dự án Tanglong từ Anlu trong bối cảnh bối cảnh.

Ngoài ra, khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tài chính để vay vốn bất động sản từ Dong Tanglong cũng sẽ hỗ trợ Loc. Lãi suất 9% hỗ trợ cho bộ phận phát triển kinh doanh, rất quan trọng đối với những người muốn sở hữu nhà. Đó là một giải pháp tài chính cho những khách hàng vẫn sở hữu nhà. Chính sách này cũng quy định rằng TLH sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu ..

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ nhận được 2 năm phí quản lý, và tổng giá trị không phải là Xổ số hơn 500 triệu đồng.

Khách hàng được trải nghiệm dự án với Dong Tang L. ong-An Lộc.

Nằm ở khu đô thị Đông Tang Long – một trong những khu đô thị chính ở quận 9 thành phố Hồ Chí Minh, phía Đông Khu vực Đường Long-An Lộc bao gồm nhà phố có diện tích 100 mét vuông (tăng từ 5,5) tỷ đồng và biệt thự có diện tích 160 mét vuông, có giá 7,9 tỷ đồng (bao gồm VAT) .

Dongtang Long-Anlu Hotel có vị trí chiến lược và kế thừa hệ thống dịch vụ công cộng bên trong và bên ngoài. Nó có diện tích 20 ha công viên trung tâm, 13 ốc đảo công viên, 7 ha cảnh quan hồ sinh thái và 18 dịch vụ công cộng hiện đại với nhiều chức năng khác nhau .. Đối diện với không gian sống xanh, Dongtang Long-An Lu Hotel được thiết kế dựa trên hai yếu tố “tự nhiên và hiện đại”, mang đến cho cư dân cuộc sống yên bình ở trung tâm thành phố.

“Dự án được các nhà đầu tư thiết kế để cạnh tranh Giá cả, khả năng cạnh tranh và lợi nhuận cao được đánh giá, và sự thật cho thấy các phần khác của khu đô thị Dongtang Long ở quận 9 cũng nằm trong đại diện của TLH cho biết: “Tăng trưởng nhanh chóng.” Tam Anh

Liên hệ: – – Phòng Phát triển Kinh doanh: Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH

Đường dây nóng: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganlTube

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top