Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cửa hàng niêm yết Nasaky Garden

In: Bất động sản

Vào ngày 8 tháng 5, tập đoàn quốc tế năm sao chính thức giới thiệu khu vườn sinh thái năm sao Shophouse Nasaky trong khu vực thành phố sinh thái năm sao tại khách sạn Renaissance Saigon.

Tại buổi lễ, bà Vũ Ngọc Anh – thay mặt các nhà đầu tư, giới thiệu với các vị khách, nhà đầu tư và các dự án cấp cao của nhóm quốc tế năm sao do tập đoàn này xây dựng trên toàn quốc, bao gồm thành phố sinh thái năm sao năm sao Cấp Eco City. – Đại diện Vũ Ngọc Anh-Chủ đầu tư đã có bài phát biểu tại sự kiện.

— Hong Jiang, ngôi đền của tôi đã tham dự sự kiện này), Cô bày tỏ sự ủng hộ đối với thành phố sinh thái năm sao, bởi vì đây là thành phố sinh thái tích hợp công nghệ 4.0, đó là một xu hướng có thể sống được

— Đại diện và khách mời của buổi họp báo của Shophouse Nasaky Garden

tại Nashouse Garden Shophouse Trong buổi họp báo – quỹ Shophouse đẹp nhất trong Phân khu Ngôi sao May mắn của thành phố sinh thái năm sao, tôi cảm thấy đó là một chàng trai rất có lợi, đồng thời đánh giá cao tầm nhìn và khát vọng về sự ra đời của thành phố sinh thái năm sao, Chủ tịch Trần Văn Dix đã có bài phát biểu. Cô chia sẻ: “Cửa hàng Nasaky Garden không phải là ngôi nhà thứ hai, mà là ngôi nhà chính. Tôi hy vọng nhiều người có thể trở thành hàng xóm sớm.”

Hoa hậu của tôi Giang My .

Cửa hàng Nasaky Garden có thể được trực tiếp Xem đường chính mở rộng bởi Đinh Đức Thiện, được thiết kế theo phong cách châu Âu, để kinh doanh, cho thuê và ăn ở hiệu quả. — Shophouse Nasaky Garden nằm trong khu sinh thái đô thị phức tạp của khu phức hợp thành phố sinh thái năm sao, với tổng diện tích 220 ha. Tại ngã tư, bạn có thể lái xe đến Nguyễn Văn Linh và Đại lộ Võ Văn Kiệt trong 20 phút.

Dự án được chia thành ba giai đoạn. . Giai đoạn đầu tiên có diện tích 39,5 ha và được gọi là ngôi sao may mắn, giai đoạn thứ hai là Golden Riverside, và giai đoạn thứ ba là viên ngọc tương lai. Trong giai đoạn Lucky Star, các sản phẩm của cửa hàng Nasaky Garden được các nhà đầu tư đánh giá là vị trí đẹp nhất, trung tâm liên lạc kinh doanh.

Thành phố sinh thái năm sao có hệ thống nội bộ tiêu chuẩn, như bể bơi, hồ nhân tạo, trường quốc tế, phòng tập thể dục, phòng tập thể dục, khu vui chơi giải trí trẻ em, trung tâm tâm linh, văn phòng và dịch vụ kinh doanh, nhà hàng, địa điểm …

Quạt trần

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top