Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Người mua biệt thự Long Anlu ở Dongtang có thể nhận được 50 đồng vàng

In: Bất động sản

Bộ phận phát triển kinh doanh của dự án TLH vừa ra mắt kế hoạch “Sở hữu ngôi nhà sang trọng của riêng bạn và nhận được vàng bạn muốn” để ra mắt cho những khách hàng đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn ở khu vực Đông Tanglong-Anlu. Do đó, các thương nhân không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ nhận được tiền thưởng lên tới 25 Euro cho nhà phố và 50 Euro cho biệt thự. Đại diện của TLH cho biết: “Đây sẽ là một lá bùa hộ mệnh cho khách hàng của Long Tang Loc. Nó sẽ luôn mang lại may mắn và thịnh vượng. –Dong Tang Long-An Loc bối cảnh dự án. Ngoài ra, nó cũng sẽ hỗ trợ Khách hàng muốn sử dụng gói vay tài chính để sở hữu bất động sản Đông Tang Long-An Lộc. Duy trì lãi suất 0% trong 9 tháng. Bộ phận phát triển kinh doanh cho biết đây là giải pháp tài chính cho khách hàng muốn sở hữu nhà nhưng vẫn có vốn thương mại. Chính sách cũng khẳng định rằng TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ nhận được phí quản lý 2 năm và gói rút tiền với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng Việt Nam. Trải nghiệm dự án trên đường Long’an ở Đông Tang .

Một trong những khu đô thị lớn nằm trong khu đô thị của thành phố Đông Tanglong-Đông Hồ Chí Minh. Phân khu Tang Long-Loc bao gồm 550 triệu lỗ của 100 m2 nhà phố và 160 Giá của biệt thự m2 là 7,9 tỷ đồng (bao gồm VAT) .

Vị trí địa lý vượt trội, Dong Tang Long-dongtang thừa hưởng hệ thống dịch vụ công cộng nội bộ và bên ngoài, trong đó công viên trung tâm chiếm 20 ha, 13 ốc đảo, xanh. Hồ có 7 ha và 18 dịch vụ công cộng hiện đại với nhiều chức năng khác nhau … Đối diện với không gian sống xanh, Dongtang Chang-Loc được thiết kế dựa trên hai yếu tố “tự nhiên và hiện đại” để cung cấp cho cư dân một cuộc sống đầy đủ của hạt đậu. Ở trung tâm thành phố .

“Dự án được các nhà đầu tư đánh giá ở mức giá cạnh tranh, khả năng cạnh tranh và lợi nhuận cao, và thực tế cho thấy các phần khác của khu đô thị Đông Tanglong ở Quận 9 cũng nằm trong Đại diện của TLH cho biết: “Phát triển nhanh chóng.” Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Trang web : Www.dongtanglonganlTube

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top